Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA *

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi được thiết kế để đẩy nhanh tiến trình của những người đang muốn bắt đầu hoặc đã có, một sự nghiệp trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

Là một sinh viên tại Trường Kinh doanh cho các ngành công nghiệp sáng tạo của UCA, bạn sẽ được tiếp xúc với cách các tập đoàn toàn cầu hoạt động, kiểm tra và đánh giá các nghiên cứu trường hợp thực tế, cũng như hình thành một nền tảng kiến thức lý thuyết vững chắc. Bạn sẽ học các kỹ năng chính được mong đợi của những người ở vị trí cấp cao trong các tổ chức và sẽ được khuyến khích khám phá tinh thần kinh doanh và phát triển năng lực của bạn như một nhà lãnh đạo tương lai.

Mỗi khóa học trong danh mục Trường Kinh doanh của chúng tôi đều được giảng dạy với tầm nhìn toàn cầu, mang đến cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh sáng tạo ở bất cứ đâu trên thế giới. Các chương trình giảng dạy của chúng tôi đều dựa trên dự án, kết hợp kiến thức từ cả doanh nghiệp và các ngành công nghiệp sáng tạo để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp toàn diện, có việc làm cao với bằng cấp được đánh giá cao.

Chương trình dành cho bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh một năm của chúng tôi đã được phát triển để tạo ra những nhà lãnh đạo tích cực và có chí cầu tiến cho các ngành công nghiệp sáng tạo thú vị và sáng tạo.

Có trụ sở tại UCA Epsom, bạn sẽ có cơ hội duy nhất để hợp tác và làm việc cùng với các học viên kinh doanh sáng tạo tại Trường Kinh doanh UCA. Khóa học MBA quốc tế được hỗ trợ bởi các hội thảo, hướng dẫn, hội thảo và phê bình, cho phép bạn phát triển trình độ cao về khả năng diễn đạt thực tế, trực quan, bằng lời nói và bằng văn bản và giúp bạn tự tin để truyền đạt ý tưởng của mình một cách hiệu quả.

Vì học tự chủ là một phần không thể thiếu trong cấu trúc chương trình, bạn sẽ được yêu cầu xác định, phát triển và quản lý dự án kinh doanh quốc tế của riêng bạn dựa trên lĩnh vực chuyên môn bạn đã chọn trong lĩnh vực sáng tạo. Thông qua mối quan hệ chủ động với gia sư của bạn, bạn sẽ lãnh đạo công việc dự án của bạn và được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên và tham gia với các liên kết ngành nghề chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể đưa ra các quyết định chuyên nghiệp cấp cao, thể hiện kỹ năng quản lý và chuyên môn cao, và áp dụng nghiên cứu và lý thuyết độc lập để thúc đẩy tư duy chiến lược sáng tạo và giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp.

* Khóa học có thể xác nhận và trước đây đã có tiêu đề MBA quốc tế.

Chi tiết khóa học

Kỳ 1

Quản lý tài chính doanh nghiệp quốc tế

 • Đơn vị này là để giúp bạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các mục tiêu tài chính chính của công ty và các ràng buộc từ một tổ chức có thể tác động đến mục tiêu đó. Bạn cũng sẽ có thể phân tích các nguyên tắc hiện đại của tài chính doanh nghiệp và khám phá tính hợp lệ của chúng. Bạn sẽ phân biệt giữa các nguồn tài chính khác nhau, xem xét ưu điểm và nhược điểm của chúng và đánh giá cấu trúc vốn của một công ty.

Quản lý kinh doanh toàn cầu

 • Đơn vị này kiểm tra nhiệm vụ quản lý trong môi trường kinh doanh quốc tế và toàn cầu ngày nay. Nó kiểm tra nghiêm túc các nhiệm vụ chính của quản lý và các lý thuyết làm nền tảng cho chúng, xem xét sự phù hợp của lý thuyết, mô hình và khái niệm đối với các môi trường văn hóa khác nhau và phát triển cách tiếp cận đối với chúng để cho phép bạn chọn phong cách quản lý phù hợp nhất cho nghề nghiệp tương lai của mình.

doanh nhân và đổi mới

 • Bạn sẽ khám phá thêm các mối quan hệ giữa sáng tạo, đổi mới và tinh thần kinh doanh. Bạn cũng sẽ có cơ hội để phát triển sự hiểu biết về cách xác định các cơ hội và cách chúng khả thi bằng cách thực hiện kế hoạch kinh doanh để biến nó thành khả thi và hiện thực hóa trong thực tiễn sáng tạo chuyên nghiệp.

Kỳ 2

Quản lý dự án

 • Bộ phận này cung cấp cho bạn sự hiểu biết nhiều hơn về các kỹ năng phân tích để giải quyết các vấn đề trong quản lý dự án, để tìm hiểu các mô hình toán học hỗ trợ quá trình ra quyết định và phát triển tư duy và kiến thức quan trọng trong lý thuyết và thực tiễn quản lý dự án. Đơn vị này hướng dẫn bạn thông qua nhiều công cụ quản lý dự án cơ bản và kỹ năng hành vi cần có trong các tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận.

Chiến lược Kinh doanh Quốc tế

 • Trong toàn bộ đơn vị này, bạn sẽ được kiểm tra nghiêm túc quy trình quản lý chiến lược vì nó áp dụng cho các tổ chức định hướng quốc tế để duy trì và duy trì khả năng cạnh tranh trong môi trường công nghiệp cũng như quốc tế luôn thay đổi và đòi hỏi khắt khe. Bạn sẽ có được sự đánh giá tốt hơn về các khái niệm, công cụ và nguyên tắc chính của việc xây dựng chiến lược và phân tích cạnh tranh.

Học kỳ 3

Thực hành nghiên cứu

 • Thiết bị được thiết kế để cho phép bạn tự tin sử dụng các kỹ thuật và phương pháp nghiên cứu sáng tạo. Nó sẽ cho phép bạn tiến hành và viết lên nghiên cứu ở cấp độ sau đại học. Nó giải quyết các yếu tố tạo nên nghiên cứu chính thức bao gồm đề xuất nghiên cứu, một loạt các phương pháp nghiên cứu, lập kế hoạch hành động, thực hiện nghiên cứu và trình bày kết quả của bạn.

Dự án kinh doanh quốc tế

 • Đơn vị Dự án Kinh doanh Quốc tế là đỉnh cao của các nghiên cứu của bạn và sẽ tạo thành một khuôn khổ cho các ý tưởng và khái niệm trung tâm được phát triển trong suốt MA của bạn. Kết quả sẽ chứng minh bằng chứng về năng lực khái niệm, lý thuyết và kỹ thuật tiên tiến trong một thời gian dài của nghiên cứu tự định hướng.

Học phí và chi phí khóa học bổ sung

Học phí

Học phí mỗi năm cho năm 2020 là:

 • Sinh viên Anh và EU toàn thời gian - £ 10,500
 • Sinh viên quốc tế toàn thời gian - £ 17.500 (phí tiêu chuẩn)
 • Sinh viên quốc tế toàn thời gian - £ 16,800 (phí thanh toán sớm đầy đủ)

Chi phí khóa học bổ sung

Ngoài học phí, vui lòng xem chi phí khóa học bổ sung cho năm 2020.

Các khoản phí này là chính xác cho năm học đã nêu. Chi phí có thể tăng mỗi năm trong thời gian học sinh tiếp tục đăng ký khóa học phù hợp với lạm phát (tùy theo bất kỳ giới hạn học phí quy định tối đa). Mọi điều chỉnh cho sinh viên tiếp tục sẽ ở mức hoặc thấp hơn tỷ lệ dự báo RPI-X.

Giảm học phí và học bổng

Để hỗ trợ tất cả các sinh viên hiện tại của chúng tôi và các cựu sinh viên Vương quốc Anh và EU gần đây của chúng tôi tiến tới cấp độ học tập tiếp theo, chúng tôi đã phát triển một loạt giảm giá mới trong một loạt các khóa học.

 • Tìm hiểu thêm về giảm giá lệ phí

Cơ sở vật chất

Các khóa học MA tại UCA Epsom chia sẻ một phòng cơ sở với các cơ sở máy tính được nối mạng và bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều cơ sở của trường, bao gồm: xưởng in với các cơ sở in ấn màn hình rộng lớn, xưởng chụp ảnh, xưởng 3D, cửa hàng truyền thông để mượn phim và chụp ảnh Trang thiết bị. Ngoài ra còn có một thư viện hiện đại với vô số sách, tạp chí, bộ sưu tập đặc biệt và tài nguyên trực tuyến.

Trường học kinh doanh

Trường đầu tiên ở Vương quốc Anh, Trường Kinh doanh mới cho ngành Công nghiệp Sáng tạo xây dựng dựa trên truyền thống hợp tác lâu dài của chúng tôi với các nhà tuyển dụng để trau dồi kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh và giải quyết vấn đề.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào Vương quốc Anh

 • Bằng cấp danh dự hoặc bằng cấp tương đương trong môn học hoặc một chuyên ngành liên quan

và / hoặc

 • Kinh nghiệm làm việc có liên quan, thể hiện khả năng học tập của bạn ở cấp độ sau đại học.

Việc xem xét cũng sẽ được trao cho những ứng viên có thể đưa ra một trường hợp mạnh mẽ để nhập học liên quan đến một dự án cụ thể và có thể chứng minh tiềm năng của họ để hoàn thành khóa học một cách thỏa đáng.

Yêu cầu đầu vào quốc tế

Để xem các yêu cầu đầu vào tương đương cho quốc gia của bạn, vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi.

Danh mục đầu tư của bạn

Không có danh mục đầu tư chính thức được yêu cầu cho khóa học này. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn tham dự Ngày của người nộp đơn sẽ bao gồm một cuộc phỏng vấn. Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn cơ hội đến thăm chúng tôi, gặp gỡ nhóm khóa học và xem các cơ sở. Nếu bạn muốn mang lại công việc để thảo luận tại cuộc phỏng vấn của bạn, bạn có thể làm như vậy.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Oscar-winning filmmakers, world-renowned fashion designers, television presenters, celebrity jewellers and Turner Prize nominees are just some of the high-profile graduates from the University for the ... Đọc thêm

Oscar-winning filmmakers, world-renowned fashion designers, television presenters, celebrity jewellers and Turner Prize nominees are just some of the high-profile graduates from the University for the Creative Arts. As a specialist creative arts university, we have created a unique community for our students, where like-minded people can share in the creative process and inspire one another. Collaboration between courses is encouraged, with fine artists studying with budding filmmakers and fashion designers working alongside architects. In this way, our students benefit from exposure to a range of disciplines. Choosing to study with us will give you the freedom to discover your own personal style through a winning combination of industry-focused courses, state-of-the-art facilities, and inspirational expert staff. Đọc ít hơn
Canterbury , Epsom , Farnham , Dốc , Maidstone , Molesey , Barnsley + 6 Hơn Ít hơn