Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Trường Kinh doanh Stillman của Đại học Seton Hall cung cấp một nền giáo dục sau đại học đẳng cấp thế giới và là một trong số ít người được chọn với chứng chỉ AACSB trong cả lĩnh vực kinh doanh và kế toán. Trường Stillman là nơi có chương trình MBA hàng đầu - được xếp hạng # 97 về MBA bán thời gian của US News and World Report. Có một sự nhấn mạnh độc đáo về đạo đức và dẫn đầu với mục đích làm cho chương trình thật sự nổi bật.

Tính linh hoạt từ ứng dụng đến tốt nghiệp

Khi bạn đăng ký vào Trường Stillman, chúng tôi đánh giá ứng cử viên của bạn dựa trên nhiều khía cạnh. Ví dụ, nếu bạn chứng minh năng khiếu cho nghiên cứu kinh doanh sau đại học, có những con đường nhập học không yêu cầu GMAT hoặc GRE cũng như Tuyển sinh tuyến đường thay thế cho những người có kinh nghiệm làm việc quan trọng. Chương trình 40 tín chỉ của trường cũng linh hoạt. Phục vụ cho các chuyên gia làm việc, chúng tôi cung cấp các lớp học buổi tối trong khuôn viên trường cũng như một số khóa học lai và trực tuyến.

Kết nối có giá trị

Từ ngày đầu tiên bạn sẽ tham gia vào “Launch Experience” của chúng tôi ngay lập tức kết nối bạn với giảng viên xuất sắc, chuyên gia ngành và các đồng nghiệp của bạn - nhiều người trong số đó là chuyên gia làm việc từ các công ty hàng đầu. Trong suốt chương trình, bạn cũng sẽ kết nối với mạng cựu sinh viên của Trường Stillman cũng như hưởng lợi từ các mối quan hệ mạnh mẽ của công ty chúng tôi.

Kỹ năng để nâng cao nghề nghiệp của bạn

“Chuyển khái niệm thành thực hành” là nền tảng của chương trình. Điều này có nghĩa là tập trung vào việc học ứng dụng bởi giảng viên của chúng tôi và trong các Trung tâm của chúng tôi - đạt được những hiểu biết và kỹ năng quản lý trong thế giới thực mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức cho nơi làm việc. Vào cuối chương trình, bạn phát triển một kế hoạch tư vấn chiến lược cho một khách hàng thực sự, áp dụng kiến ​​thức kinh doanh chức năng và đa chức năng và các kỹ năng tư duy phê phán được học trong và ngoài lớp học.

Nồng độ MBA

Bạn sẽ có tùy chọn để chọn một bài học chung hoặc một trong tám tập trung của chúng tôi, bao gồm một chuyên ngành Quản trị thể thao cấp bằng MBA - một trong số ít người trong cả nước.

  • Kế toán (Campus và Online)
  • Tài chính (Campus và Online)
  • Quản lý Công nghệ thông tin
  • Kinh doanh quốc tế
  • Sự quản lý
  • Tiếp thị (Campus và Online)
  • Quản lý thể thao
  • Quản lý chuỗi cung ứng

Chương trình liên kết

Chúng tôi cung cấp ba chương trình MBA chung bao trùm nhiều lĩnh vực chuyên môn với Trường Luật của Seton Hall, Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Trường Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế. Chúng tôi cũng cung cấp hai chương trình BS / MBA 5 năm giúp sinh viên đại học xuất sắc trong sự nghiệp của họ.

Chưa sẵn sàng cho mức độ đầy đủ?

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một văn bằng sau đại học và muốn phát triển một chuyên môn cụ thể, bạn có thể theo đuổi một hoặc một trong chín chứng chỉ kinh doanh sau đại học được cung cấp. Hoàn tất chứng chỉ của bạn với điểm trung bình là 3.3 hoặc cao hơn và được nhận vào chương trình MBA - không yêu cầu GMAT. Ngoài ra, tất cả các tín chỉ chứng chỉ sẽ được tính vào bằng MBA.

Hoặc, nếu bạn muốn học một hoặc hai khóa học trước khi được chính thức chấp nhận vào chương trình, bạn luôn có thể bắt đầu với tư cách là một học sinh không bị trúng tuyển.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

AACSB Accredited BadgeThe Stillman School of Business at Seton Hall University was established in 1950 to provide education geared toward the complex, practical needs of business leaders. The School w ... Đọc thêm

AACSB Accredited BadgeThe Stillman School of Business at Seton Hall University was established in 1950 to provide education geared toward the complex, practical needs of business leaders. The School was the first private business school in New Jersey to earn accreditation from the Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International). More than 60 years later, the School continues to maintain professional accreditation from AACSB and is the only school in northern New Jersey with both business and accounting accreditation. Đọc ít hơn