Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) mở ra cơ hội nghề nghiệp vượt xa lĩnh vực tài chính. Trên thực tế, công nghệ thông tin, năng lượng, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe là một trong những ngành có mức tăng trưởng hai con số trong tuyển dụng MBA năm ngoái và triển vọng việc làm cho sinh viên tốt nghiệp MBA tăng trên toàn thế giới, theo Khảo sát tuyển dụng doanh nghiệp GMAC 2014.

Trường Quản lý cung cấp các chương trình MBA linh hoạt và có thể tùy chỉnh, hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên. Các lớp học buổi tối thuận tiện cho phép bạn theo đuổi trình độ của bạn theo tốc độ của riêng bạn, hoặc toàn thời gian hoặc bán thời gian. Học sinh trong các chương trình MBA của chúng tôi đại diện cho một sự pha trộn các trách nhiệm chuyên môn - từ các nhà quản lý cấp cao cho đến các sinh viên đại học gần đây - nguồn gốc văn hóa, sự nghiệp và kinh nghiệm sống. Những sự đa dạng, cũng được phản ánh trong giảng viên của chúng tôi, cung cấp cho một trải nghiệm học tập phong phú, cả trong và ngoài lớp học, và phản ánh môi trường kinh doanh ngày càng toàn cầu hóa. Tất cả các chương trình MBA và kinh doanh của chúng tôi đều được công nhận bởi AACSB International.

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một chương trình tín dụng 36 đến 48 toàn diện, tích hợp, kết hợp các mức độ nghiêm ngặt nhất trong học tập và mức độ phù hợp trong thế giới thực. Đạo đức được nhúng trong suốt chương trình. Được công nhận bởi AACSB International, Chương trình MBA cung cấp một số tùy chọn linh hoạt để hỗ trợ các sở thích cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp và lịch trình bận rộn.

Sinh viên có thể theo học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong Chương trình Học xá với tất cả các lớp học được cung cấp thuận tiện vào các buổi tối trong tuần và một số lớp học vào Thứ Bảy hoặc trực tuyến. Vào tháng 5 năm 2018, nhóm thuần tập đầu tiên của MBA Toàn cầu Cấp tốc Một năm mới đã tốt nghiệp và việc cung cấp MBA này tiếp tục phát triển. Sinh viên có cùng một bằng MBA và tham gia các khóa học chính trong LIU Post Campus, nhưng có cơ hội học các môn tự chọn ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Nhóm sinh viên đầu tiên sống ở Cambridge, Anh (Anh) và Thượng Hải, Trung Quốc trong khi nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên tại các tổ chức học thuật nổi tiếng thế giới và tương tác với các công ty thực tế ở mỗi múi giờ.

LIU Post cũng cung cấp Chương trình JD / MBA kép và Chương trình MBA doanh nghiệp, nơi các lớp học được trình bày tại chỗ tại các văn phòng công ty tài trợ. Các chương trình BS / MBA và BA / MBA cấp tốc của chúng tôi cho phép sinh viên đủ điều kiện hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Nghệ thuật và MBA chỉ trong năm năm.

112937_112911_LIUPostHumanitiesHall2.jpg

Yêu cầu tuyển sinh

Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Chương trình đã thiết lập các tiêu chí sau đây là quan trọng nhất trong việc đánh giá các ứng cử viên cho nghiên cứu sau đại học:

 • Thành tựu học tập và mong muốn nổi trội bằng chứng minh bởi công trình học thuật trước đây.
 • Aptitude cho nghiên cứu sau đại học như được chỉ ra bởi điểm số trong kỳ thi tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAT).
 • Động lực, tiềm năng lãnh đạo và sự trưởng thành được chứng minh bằng kinh nghiệm làm việc và các hoạt động ngoại khóa trước đây.

Ứng viên vào Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) phải nộp các mục sau đây để nhập học.

 • Đơn xin nhập học.
 • Phí đăng ký: $ 50 (không hoàn lại).
 • Bằng cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 2,75 từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận. Sinh viên không đáp ứng các yêu cầu này được chào đón để thảo luận về các lựa chọn của họ để nhập học với các cố vấn tốt nghiệp. Không có chuyên ngành đại học cụ thể được yêu cầu cho một ứng dụng. Ứng viên đang học năm cuối tại một trường đại học có thể đăng ký vào trường Cao đẳng Quản lý, nhưng việc chấp nhận sẽ được thực hiện khi nộp điểm cuối cùng và nhận bằng cử nhân. Ứng viên đã tham dự các tổ chức bên ngoài Hoa Kỳ phải có bằng cấp tương đương với bằng cử nhân Hoa Kỳ.
 • Các bản sao chính thức của bảng điểm đại học và / hoặc tốt nghiệp của bạn từ bất kỳ trường đại học nào bạn đã theo học.
 • Các bài kiểm tra tiêu chuẩn sau đây có thể được sử dụng để nhập học vào chương trình MBA: GMAT, GRE và LSAT. Điểm GMAT (Bài kiểm tra tuyển sinh quản lý sau đại học) tối thiểu 400 là bắt buộc để được nhập học đầy đủ. Cần có điểm cao hơn nếu điểm trung bình chung của bậc đại học nằm trong khoảng 2,5-2,7499. Kỳ thi GRE được chấp nhận nếu được thực hiện theo thang điểm 130-170 (tháng 8 năm 2011 đến nay) với điểm tương đương GMAT tối thiểu là 400. Kỳ thi LSAT được thực hiện trong vòng năm (5) năm qua với số điểm tối thiểu là 141 cũng được chấp nhận. Sinh viên tương lai được miễn kiểm tra tiêu chuẩn nếu họ đáp ứng các tiêu chí sau: có bằng CPA, hoặc bằng JD, tiến sĩ hoặc bằng Thạc sĩ về (hầu hết) các ngành Kỹ thuật.
 • Hai thư giới thiệu chuyên môn và / hoặc học thuật về tiêu đề thư của công ty đề cập đến tiềm năng của người nộp đơn trong nghề nghiệp và khả năng hoàn thành chương trình sau đại học.
 • Tuyên bố cá nhân giải quyết lý do bạn quan tâm đến việc theo đuổi công việc sau đại học trong lĩnh vực nghiên cứu này.
 • Lý lịch hiện tại.
 • Học sinh mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai phải nộp kết quả điểm chính thức của bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL). Điểm TOEFL tối thiểu được yêu cầu là: 85 dựa trên Internet (213 dựa trên máy tính hoặc 550 giấy) hoặc điểm IELTS tối thiểu: 7.0.

Các sinh viên chưa đạt được tiêu chuẩn kiểm tra tiêu chuẩn được mời đăng ký vào Chương trình làm giàu cá nhân với tư cách là sinh viên chưa trúng tuyển và có thể đăng ký tối đa hai (2) khóa học MBA cấp độ 500. Học sinh dự kiến sẽ vượt qua thành công một trong những bài kiểm tra tiêu chuẩn được liệt kê không muộn hơn việc hoàn thành khóa học thứ hai để tiếp tục chương trình MBA của họ.

Yêu cầu Bằng cấp

Sinh viên phải duy trì ít nhất 3,00 điểm trung bình tích lũy trong Chương trình MBA. Những sinh viên không duy trì tiêu chuẩn này sẽ bị quản chế. Bất kỳ sinh viên nào nhận được điểm dưới B trừ (B-) trong hai khóa học sau đại học được coi là có thiếu sót trong học tập. Nếu một học sinh nhận được điểm thứ ba dưới điểm B trừ đi, một trong những khóa học này phải được học lại. Một sinh viên đạt điểm thứ ba dưới B trừ (B-) có thể mất tư cách trúng tuyển hoặc có thể bị loại khỏi chương trình sau đại học. Ủy ban Thường vụ Học thuật sẽ đưa ra đề xuất với Trưởng khoa về tiềm năng của sinh viên để hoàn thành chương trình MBA thành công. Trưởng khoa sẽ đưa ra quyết định cuối cùng của vụ việc.

Kỳ thi GMAT

Kỳ thi Kiểm tra Nhập học Quản lý Sau đại học® (GMAT) đo lường các kỹ năng viết phân tích, toán học và ngôn từ cơ bản đã được phát triển trong môi trường giáo dục và làm việc của một người. Bài thi bắt đầu với Đánh giá Viết Phân tích, đòi hỏi hai nhiệm vụ viết riêng biệt. Phần tiếp theo là phần Định lượng, bao gồm các nhiệm vụ giải quyết vấn đề. Phần Verbal bao gồm các câu hỏi đọc hiểu và lập luận phê bình. Phạm vi điểm cho bài kiểm tra là 200-800.

Mặc dù sinh viên MBA điển hình của chúng tôi đã đạt ít nhất 500 điểm trên GMAT, LIU Post yêu cầu điểm tối thiểu 400 trên GMAT để được nhận vào chương trình MBA (cao hơn nếu điểm trung bình chung của đại học là từ 2,5-2,75). Tuy nhiên, những sinh viên chưa thi GMAT hoặc đạt điểm trong phạm vi chấp nhận được mời đăng ký vào Chương trình làm giàu cá nhân với tư cách là sinh viên không trúng tuyển và học tới hai khóa học MBA cấp độ 500. Dự kiến học sinh sẽ hoàn thành kỳ thi GMAT và đạt được số điểm chấp nhận được không muộn hơn khi hoàn thành khóa học thứ hai.

GMAT không bắt buộc nếu một sinh viên đã tham gia kỳ thi LSAT trong vòng năm (5) năm qua và đã nhận được điểm tối thiểu 141. Những sinh viên đó có bằng CPA, bằng JD, bằng tiến sĩ hoặc bằng Thạc sĩ Kỹ thuật cũng được miễn GMAT. GRE không được chấp nhận để được nhận vào chương trình MBA của LIU Post.

112936_112910_humanitiesfountain.jpg

Chương trình MBA

Đại học Quản lý tại LIU Post cung cấp các chương trình MBA linh hoạt, giàu tính năng, hỗ trợ các lợi ích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp trên phạm vi rộng của sinh viên. Bằng MBA được công nhận bởi mọi ngành công nghiệp và cung cấp các công cụ cạnh tranh cần thiết để thành công trong môi trường năng động. Để công nhận chất lượng tuyệt vời của giáo dục kinh doanh được cung cấp, tất cả các chương trình MBA và kinh doanh của Trường Cao đẳng Quản lý đều được AACSB International công nhận.

Chương trình MBA của trường

Chương trình MBA Campus là chương trình hàng đầu của Trường Cao đẳng Quản lý. Cả sinh viên toàn thời gian và bán thời gian đều tham dự chương trình và đại diện cho sự pha trộn hấp dẫn của các trách nhiệm nghề nghiệp, từ quản lý cấp cao đến sinh viên mới tốt nghiệp mới bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Sinh viên đến từ cả trong nước và quốc tế với nhiều độ tuổi, nghề nghiệp và kinh nghiệm sống khác nhau. Những sự đa dạng này, cũng được phản ánh trong đội ngũ giảng viên của chúng tôi, mang lại trải nghiệm học tập phong phú, cả trong và ngoài lớp học, đồng thời phản ánh thế giới ngày càng toàn cầu hóa mà chúng ta đang sống.

Chương trình MBA của trường là khóa học 48 tín chỉ. Sinh viên có các khóa học đại học phù hợp có thể đủ điều kiện để giảm xuống chương trình tín dụng 36-45.

Các lớp học buổi tối thuận tiện mang đến sự linh hoạt tuyệt vời cho sinh viên theo đuổi bằng cấp theo tốc độ của riêng họ, trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian. Hai buổi học được tổ chức vào mỗi tối, từ thứ Hai đến thứ Năm: lần thứ nhất từ 6:40 tối đến 8:30 tối và lần thứ hai từ 8:40 tối đến 10:30 tối

Học sinh cũng có thể tham gia các khóa học trong Chương trình MBA Thứ Bảy để tăng tốc tiến độ, bổ sung thời lượng khóa học hoặc tham dự các lớp học có thể thuận tiện hơn cho lịch trình của họ.

Chương trình MBA thứ bảy

Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên thích tham gia lớp học vào thứ bảy. Hầu hết các khóa học được lên kế hoạch cho năm thứ bảy liên tiếp, từ 9 giờ sáng đến 3:30 chiều với thời gian nghỉ trưa 1/2 giờ. Sinh viên muốn tham gia các khóa học chỉ vào thứ bảy có thể hoàn thành bằng MBA trong 23 tháng.

Nếu bạn kiếm được bằng cử nhân kinh doanh trong vòng năm năm qua và duy trì mức trung bình B trong các khóa học kinh doanh của mình, bạn có thể đủ điều kiện để từ bỏ tối đa 12 tín chỉ trong chương trình MBA Thứ Bảy. Vui lòng liên hệ với Cyndy Cataudella, Quản lý tuyển dụng sau đại học, theo số 516-299-2098 để xem bạn có đủ điều kiện không.

Học sinh cũng có thể kết hợp các lớp học thứ bảy với Chương trình MBA truyền thống Thứ Hai - Thứ Năm.

Chương trình 5 năm

BS Quản trị kinh doanh / MBA

Chương trình Cử nhân Cử nhân Kinh tế / Quản trị Kinh doanh / Quản trị Kinh doanh / Quản trị Kinh doanh / Chương trình MBA 5 năm, có uy tín, mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bạn có bằng Cử nhân Khoa học (BS) về Quản trị Kinh doanh với các mức độ tùy chọn về Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý và / hoặc Tiếp thị, sau đó chuyển tiếp vào các khóa học sau đại học để theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).

BS về Kế toán / MBA và BS / MS về Kế toán

Chương trình 5 năm, tín chỉ 159, BS về Kế toán / MBA cung cấp trải nghiệm học tập hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bạn có bằng Cử nhân Khoa học (BS) về Kế toán, sau đó liên tục chuyển sang các khóa học sau đại học để theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). Chương trình này cho phép bạn tham gia vào thế giới kinh doanh sớm hơn, được trang bị hai mức độ yêu cầu cao.

Chương trình 5 năm, 153 tín chỉ, BS / MS trong Kế toán cung cấp trải nghiệm học tập hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bạn có bằng Cử nhân Khoa học (BS) về Kế toán, sau đó chuyển tiếp thẳng vào các khóa học sau đại học để theo đuổi bằng Thạc sĩ Khoa học Kế toán (MS), với sự lựa chọn tập trung vào Kế toán Chuyên nghiệp hoặc Thuế.

Cả BS về Kế toán / MBA và BS / MS về Kế toán đều đủ điều kiện cho bạn yêu cầu 150 giờ tín dụng để cấp phép CPA ở Tiểu bang New York và giảm yêu cầu kinh nghiệm thực tế của bạn xuống một năm.

Cử nhân Nghiên cứu Quốc tế / MBA

Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Quốc tế / MBA cấp tốc kết hợp những lợi thế của chương trình đào tạo đại học nghệ thuật tự do với sự chuẩn bị chuyên nghiệp của MBA. Phần cử nhân nhấn mạnh kinh tế và quan hệ quốc tế được hỗ trợ bởi nghiên cứu về văn hóa, ngôn ngữ, địa lý và lịch sử. Sinh viên có thể lựa chọn đi du học thông qua các trung tâm toàn cầu của LIU Global trong năm học cơ sở.

Chương trình JD / MBA

Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong các công ty luật, tập đoàn, tổ chức phi lợi nhuận và công ty tư vấn. Bằng MBA, do LIU Post cấp, được công nhận bởi AACSB International và bằng JD do Trung tâm Luật Touro ở Central Islip, New York cấp, được ABA công nhận. Số lượng tín chỉ yêu cầu dao động từ 109 đến 118, và tối đa 9 tín chỉ từ mỗi chương trình có thể được chuyển sang chương trình khác. Bằng JD và MBA được cấp riêng bởi các tổ chức tương ứng của họ khi hoàn thành tốt các yêu cầu. Học sinh phải nộp đơn và được nhận vào từng trường riêng biệt.

Chương trình MBA doanh nghiệp

Đại học Quản lý kết hợp sự thuận tiện của các lớp học tại các địa điểm của công ty với chương trình MBA dựa trên khuôn viên được đánh giá cao. Hàng trăm sinh viên đã được hưởng lợi từ chương trình này từ các công ty như Symbol Technologies, Verizon, Olympus America và Northrop Grumman cũng như chính quyền Hạt Nassau. Chương trình giảng dạy cân bằng tốt nhất giữa lý thuyết và thực hành quản lý đương đại và thích ứng với các nhu cầu cụ thể của công ty khách hàng.

Học sinh tiến bộ thông qua chương trình như một đội. Cấu trúc này bổ sung cho kinh nghiệm hợp tác của công ty và củng cố trải nghiệm giáo dục đầy thách thức của chương trình.

Chương trình cầu MBA

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên quốc tế đã kiếm được bằng đại học ba năm và muốn kiếm bằng MBA. Năm đầu tiên của chương trình này được thiết kế để đa dạng hóa các nghiên cứu đại học của sinh viên với công việc khóa học đại học phù hợp. Sau khi hoàn thành năm học đầu tiên và đạt điểm GMAT, sinh viên chính thức được nhận vào chương trình MBA để theo đuổi chương trình cụ thể mà họ lựa chọn. Tất cả các yêu cầu tuyển sinh MBA phải được đáp ứng để được nhận vào chương trình này.

Chương trình làm giàu cá nhân

Chương trình làm giàu cá nhân cung cấp cho sinh viên không trúng tuyển tiềm năng cơ hội học các khóa MBA trong khi họ hoàn thành tất cả các tài liệu ứng dụng cần thiết để chấp nhận trúng tuyển. Nó cũng có lợi cho các ứng viên tương lai, những người có thể không chắc chắn nếu họ muốn cam kết tham gia khóa học chương trình MBA, nhưng muốn tham gia một hoặc hai khóa học cốt lõi để giúp quá trình ra quyết định của họ. Nhiều sinh viên đã tìm thấy tùy chọn này cực kỳ hữu ích trong việc quyết định chính thức ghi danh vào chương trình.

Chương trình này cho phép các ứng viên tương lai đăng ký tối đa hai khóa học và kiếm được tín chỉ sau đại học trên cơ sở không trúng tuyển. Trước khi hoàn thành khóa học thứ hai, sinh viên phải nộp tất cả các tài liệu ứng dụng cần thiết và được chấp nhận là sinh viên trúng tuyển để tiếp tục học. Khi được chấp nhận vào chương trình, các khoản tín dụng kiếm được theo Chương trình làm giàu cá nhân sẽ được áp dụng cho khóa học của họ.

Để đăng ký các lớp học theo Chương trình làm giàu cá nhân, sinh viên sẽ cần nộp Đơn đăng ký làm giàu cá nhân (xem liên kết bên dưới) đến Văn phòng các chương trình sau đại học, Phòng hội trường, Phòng 300. Điều này sẽ cho phép sinh viên đăng ký vào các lớp như một sinh viên không trúng tuyển.

Các cơ hội nghề nghiệp

Các chuyên gia có bằng MBA tìm được việc làm trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế, bao gồm các công ty tư nhân, các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ. Một số ví dụ về các ngành đòi hỏi bằng cấp cao cho nhân viên và chuyên gia tư vấn bao gồm bán lẻ, tiếp thị, quảng cáo, quan hệ công chúng, tổ chức phi lợi nhuận, kinh doanh quốc tế, truyền thông và giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe, công nghệ và năng lượng.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Long Island University (L.I.U.) was founded in 1926 in Brooklyn, N.Y., under the guiding principle of educating and empowering men and women from all walks of life. L.I.U. has grown into one of the na ... Đọc thêm

Long Island University (L.I.U.) was founded in 1926 in Brooklyn, N.Y., under the guiding principle of educating and empowering men and women from all walks of life. L.I.U. has grown into one of the nation’s largest private Universities and remains committed to the educational needs and interests of its diverse student body. L.I.U. offers more than 500 undergraduate, graduate, and doctoral degree programs and certificates, educating more than 20,000 students each year across multiple campuses. The University continuously strives to cultivate and expand academic, professional, artistic, and co-curricular opportunities. Đọc ít hơn
Brookville , Thượng Hải , London + 2 Hơn Ít hơn