Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại IU Southeast không chỉ là một trong những chương trình tốt nhất trong khu vực mà còn là một trong những chương trình tốt nhất trong cả nước! Những sinh viên tốt nghiệp MBA gần đây của chúng tôi đã lọt vào TOP 1% hàng đầu trong nước trong số các trường kinh doanh theo kỳ thi đánh giá ETS®️ cho các chương trình MBA.

Mang lại ROI tốt nhất trong khu vực, chương trình MBA của chúng tôi giúp các chuyên gia kinh doanh thăng tiến sự nghiệp bằng cách xây dựng bề dày kiến thức kinh doanh, tăng khả năng phân tích các lựa chọn thay thế kinh doanh và mở ra cánh cửa cho những nghề nghiệp đầy thử thách và bổ ích hơn trong lĩnh vực kinh doanh.

Đi theo tốc độ của riêng bạn

Chương trình MBA của chúng tôi được xây dựng cho các chuyên gia đang làm việc, với định dạng và lịch trình linh hoạt, hai địa điểm thuận tiện ở New Albany và Jeffersonville, và các lựa chọn cấp tốc thông qua MBA Your Way.

Dễ dàng bổ sung bằng cấp kinh doanh thứ hai sau đại học

Chỉ cần tham gia sáu khóa học bổ sung, sinh viên MBA cũng có thể lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Tài chính Chiến lược (MSSF), để có một bộ kỹ năng vô tận có thể bán được trên thị trường.

ROI tốt nhất trong khu vực

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Indiana University Southeast, a regional campus of Indiana University, is a four-year, public, comprehensive university located in New Albany, Indiana, just across the Ohio River from Louisville, Kent ... Đọc thêm

Indiana University Southeast, a regional campus of Indiana University, is a four-year, public, comprehensive university located in New Albany, Indiana, just across the Ohio River from Louisville, Kentucky. Founded in 1941, it provides high-quality educational programs and services that promote student learning and prepare students for productive citizenship in a diverse society, and that contribute to the intellectual, cultural, and economic development of our region. Our safe, walkable campus is just six miles from exciting downtown Louisville, which offers cultural excitement and a wealth of famed events, alongside opportunities for internships and post-graduation employment in Fortune 500 companies. Đọc ít hơn