Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Doanh nhân và Đổi mới

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

MBA trong Doanh nhân

chi tiết khóa học

 • Tên khóa học: MBA trong Doanh nhân
 • Loại khóa học: MBA - Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Toàn thời gian)
 • Ngành học: Kinh doanh
 • Thời lượng: 18 tháng
 • Điểm Uy Tín: 180 UK CATS / 90 EU EC
 • Điểm nhập học mỗi năm: 6 x mục nhập mỗi năm có thể
 • Bằng cấp hoặc bằng cấp: Thạc sĩ quản trị kinh doanh được công nhận bởi FIBAA
 • Địa điểm: Amsterdam
 • Học phí: € 18,300- (Chương trình hoàn chỉnh, 9,150 € mỗi năm)

Giải thưởng học bổng

Sinh viên tốt nghiệp Wittenborg: 3.000 € - Học viện đối tác: € 2.000- Giải Vàng: € 1,500-

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm để thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong quản lý hoặc bắt đầu một con Pathway kinh doanh mới, hoặc tìm hiểu một sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý thay đổi chiến lược và đổi mới hoặc bộ phận của một công ty, thì MBA trong Doanh nhân

Các MBA trong doanh nhân là một trong những chuyên ngành trong chương trình MBA quốc tế của chúng tôi được cung cấp tại Wittenborg cho sinh viên toàn thời gian và bán thời gian từ Hà Lan và trên toàn thế giới.

Một đội ngũ giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế đã được thiết kế chương trình MBA này cho những người sẵn sàng thực hiện vai trò quản lý, từ một công việc hiện tại hoặc sinh viên tốt nghiệp với một số kinh nghiệm làm việc đang khao khát trở thành quản lý. Cùng với các khối xây dựng MBA truyền thống, MBA này trong tinh thần doanh nhân

Trong suốt Wittenborg MBA, chúng tôi có quan điểm chiến lược về kinh doanh và quản lý, luôn theo quan điểm quốc tế và giúp bạn phát triển các kỹ năng để đóng góp cho các quyết định quan trọng của tổ chức hiện tại hoặc tương lai của bạn.

Chúng tôi chào đón sinh viên từ bất kỳ nền kỷ luật học tập hoặc làm việc để áp dụng cho chương trình này. Nhiều người tham gia chương trình MBA Wittenborg của chúng tôi làm như vậy với nền tảng khoa học hoặc công nghệ - không cần thiết bạn đã nghiên cứu kinh doanh hoặc quản lý trước đó - học kỳ đầu tiên trang bị cho bạn mọi công cụ bạn cần để chuyên sâu hơn về MBA trong Doanh nhân

 • Phát triển hơn nữa các kỹ năng và kinh nghiệm hiện tại của bạn cho cấp quản lý;
 • Mở rộng sự quan tâm của bạn trong việc ra quyết định tài chính;
 • Xây dựng quan điểm chiến lược về kinh doanh;

Nội dung khóa học

Cấu trúc khóa học

Các Wittenborg MBA được phân phối trong một định dạng khối, với 2 mô-đun được bảo hiểm mỗi 6 tuần. Các lớp học liên ngành - bạn học các module chia sẻ trong học kỳ 1 với sinh viên MBA từ các chuyên ngành kinh doanh khác nhau. Do các mục nhập cán (6 lần một năm) nhóm là năng động, cực kỳ quốc tế và đa dạng.

Các mô-đun được phân phối mạnh mẽ qua các ngày liên tục trong cái gọi là 'định dạng khối', có nghĩa là mỗi mô-đun có 6 ngày giảng dạy được chia thành hai khối trong 3 ngày. Phương pháp giảng dạy bao gồm công việc nhóm, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và dự án trực tiếp. Khóa học được cung cấp thông qua một loạt các phương pháp tiếp cận bao gồm các bài giảng, thuyết trình, hướng dẫn và nghiên cứu điển hình, với sự nhấn mạnh về học tập tương tác. Mỗi mô-đun được giảng dạy bởi hai giảng viên, thường là một giảng viên toàn thời gian của Wittenborg và một giảng viên khách mời từ một trường đại học đối tác. Các mô-đun bao gồm các diễn giả thường xuyên từ ngành công nghiệp.

Lĩnh vực nghiên cứu

Đối tượng quản lý giải quyết các vấn đề chính về chiến lược, tiếp thị, hoạt động, nhân sự, kế toán và lập kế hoạch tài chính, nghiên cứu song song với các mô hình tài chính và đầu tư quốc tế sâu rộng hơn. Các tùy chọn bao gồm tư vấn và quản lý nhiều đơn vị. Học sinh có được các kỹ năng nghiên cứu, mà họ có thể áp dụng cho các dự án học thuật hoặc công nghiệp.

giáo trình

Học kì 1

• Quản trị nhân sự

• Quản lý maketing

• Kế toán quản trị

• Quản lý hoạt động

• Quản lý quốc tế

• Quản lý thông tin

Học kỳ 2

• Doanh nhân

• Doanh nhân, Đổi mới

• Tư vấn

• Toàn cầu hóa, Xã hội

• Thống kê kinh doanh

• Quản lý chiến lược

Trong suốt chương trình: Phương pháp nghiên cứu, 3 tuần dự án, dẫn đến dự án cuối cùng

Ngành công nghiệp

Lý lịch chuyên nghiệp

Một doanh nhân trong kinh doanh có thể thực hiện hai chức năng chính; người lái xe của doanh nghiệp mới mạo hiểm chính nó (doanh nhân), hoặc người lái xe của sự đổi mới và thay đổi trong kinh doanh hiện tại (intrapreneur). Tiểu sử về cơ bản chỉ khác nhau giữa hai vai trò này trong các yêu cầu về mức độ khả năng chấp nhận rủi ro và khả năng để có cơ hội. Cả khả năng đánh giá rủi ro và nhận thức về cơ hội là năng lực cần thiết ở cả hai đầu của phổ tiểu sử này.

Một doanh nhân đòi hỏi khả năng lãnh đạo và thúc đẩy mọi người. Điều này sẽ được trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh và khởi động dự án, nhưng cũng trong thời gian thực hiện thay đổi và đổi mới. Các doanh nhân sẽ hiểu sự cần thiết của các kỹ năng giao tiếp tốt và có một sự hiểu biết tốt về xã hội, kinh tế và bền vững. Doanh nhân sẽ có kỹ năng bán ý tưởng và sản phẩm, cam kết chiến thắng, trình bày và thực hiện kế hoạch kinh doanh. Hiểu được nhu cầu quản lý ổn định và vững chắc trong một công ty, lớn hay nhỏ rất quan trọng. Một doanh nhân khởi nghiệp ở châu Âu hiện đại cần có khả năng giao tiếp với mọi người trên khắp lục địa và khắp thế giới và đòi hỏi khả năng hiểu được tác động của các chính phủ quốc gia và quốc tế đối với các dự án kinh doanh mà họ tham gia. khả năng xem xét các vấn đề và rủi ro từ quan điểm toàn diện và tìm giải pháp và quản lý rủi ro thông qua đổi mới. Họ cần có hiểu biết tốt về các vấn đề tài chính và tài chính và có thể giao tiếp hiểu biết với những người hỗ trợ họ thông qua kế toán, hoặc dịch vụ nhân sự hoặc thông tin, và có thể lãnh đạo những người này.

Các doanh nhân và nội bộ thành công bởi vì họ có thể nhanh chóng hiểu được các tình huống phức tạp đòi hỏi họ phải lập kế hoạch và đưa ra các quyết định chiến lược và làm việc trên vô số ý tưởng và dự án kinh doanh cùng một lúc. Họ có một sự hiểu biết vững chắc về thiết kế và thực hiện tiếp thị. Để có thể phát triển ý tưởng kinh doanh đồng thời đòi hỏi khả năng xác định và hiểu các chi tiết quan trọng, xác định chính xác các lựa chọn thay thế và liên tục đánh giá và xem xét các quy trình kinh doanh. Một đặc điểm của các doanh nhân là họ có khả năng cống hiến và cam kết hoàn thành các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh dài hạn của họ và năng lượng này cũng được chuyển trực tiếp vào các mục tiêu ngắn hạn.

MBA tốt nghiệp trong kinh doanh

Chuyên gia quản trị kinh doanh quốc tế sẽ phát triển thành một người có khả năng tổ chức, phát triển sản phẩm, dịch vụ và chính sách, thúc đẩy và thực thi chính sách, thực hiện dưới áp lực, kiểm soát quá trình, phân tích đặc điểm của tổ chức, sử dụng lực lượng của con người và lên kế hoạch quản lý, động viên nhân viên và nhân viên, quản lý thông tin tài chính, sử dụng thông tin hiệu quả, lập kế hoạch và tổ chức các chiến dịch, hiểu thị trường bên trong và bên ngoài, tương tác với môi trường xung quanh, mạng, quản lý chuỗi, giao tiếp hiệu quả, thể hiện kỹ năng lãnh đạo, quản lý cuộc họp, trình bày ý tưởng, bán hàng ý tưởng và sản phẩm, nói và viết ít nhất là tiếng Anh, tham gia vào việc ra quyết định của công ty và tổ chức và hiểu văn hóa địa phương và quốc tế và những tác động này đối với tổ chức và cá nhân.

“Quản trị viên doanh nghiệp có thể hoạt động trong môi trường tài chính hoặc kỹ thuật nhưng cũng có các cài đặt quản lý và lãnh đạo và kết hợp các điều này. Họ phải hiểu nhu cầu lãnh đạo và thúc đẩy mọi người. Họ phải hiểu tác động của thay đổi và nhu cầu đổi mới. Quản trị viên doanh nghiệp sẽ hiểu nhu cầu về các kỹ năng giao tiếp tốt và có hiểu biết tốt về xã hội, kinh tế và bền vững. Hiểu được nhu cầu quản lý ổn định và vững chắc trong một công ty, lớn hay nhỏ là quan trọng. Một người kinh doanh ở châu Âu ngày nay cần có khả năng giao tiếp với mọi người trên khắp lục địa và trên toàn thế giới, và đòi hỏi khả năng hiểu được ảnh hưởng của chính phủ quốc gia và quốc tế đối với các liên doanh kinh doanh mà họ tham gia. ”

“Quản trị viên Kinh doanh có trình độ Quản trị Kinh doanh có thể quản lý một số hoạt động kinh doanh phức tạp và tích hợp trong một môi trường quốc tế hoặc địa phương, ở cả cấp độ chiến lược và chiến lược, sử dụng các kỹ năng và năng lực yêu cầu khả năng tư duy liên ngành. Họ sẽ cho thấy khả năng kết hợp các nghiên cứu vững chắc và các kỹ năng phân tích quan trọng để phát triển chiến lược doanh nghiệp của tổ chức trong lĩnh vực kinh doanh và văn hóa của nó. ”

Triển vọng nghề nghiệp

MBA nâng cao nghề nghiệp của bạn!

Sinh viên tốt nghiệp MBA thường nhanh chóng theo dõi các vị trí quản lý cấp cao và chương trình MBA này được thiết kế cho những người muốn theo đuổi các vị trí quản lý cấp cao hoặc chuẩn bị cho việc học tiếp tục trong kinh doanh, chẳng hạn như DBA hoặc bằng tiến sĩ.

MBA sẽ tiếp tục sự nghiệp của

 • Sinh viên tốt nghiệp Hà Lan hoặc EU khác đang làm việc trong một tổ chức, quản lý con người hoặc quy trình, và đang tìm cách cải thiện cơ hội nghề nghiệp của họ trong vị trí tuyển dụng hiện tại của họ. Những sinh viên này được hỗ trợ bởi chủ nhân của họ và có thể học chương trình bán thời gian;
 • Người Hà Lan, hoặc các sinh viên tốt nghiệp khác của EU đã làm việc trong một tổ chức, quản lý con người hoặc các quá trình, và đang tìm kiếm một chương trình MBA toàn thời gian để tăng cơ hội việc làm của họ trên thị trường quốc tế;
 • Sinh viên tốt nghiệp quốc tế ở Hà Lan, có bằng Cử nhân và đã làm việc trong một tổ chức có trách nhiệm quản lý con người hoặc quy trình, những người đang tìm cách cải thiện cơ hội nghề nghiệp của họ, hoặc tại chủ nhân hiện tại hoặc tìm kiếm cơ hội mới;
 • Sinh viên quốc tế trên toàn thế giới, từ các lĩnh vực kinh doanh hoặc phi kinh doanh, với số năm đã được chứng minh là quản lý con người hoặc quy trình trong một tổ chức. Những sinh viên này đang tìm kiếm một chương trình MBA được giảng dạy bằng tiếng Anh, quốc tế có thể cho phép họ cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình trong thị trường việc làm ở nhà hoặc ở Hà Lan, hoặc tại nhà tuyển dụng hiện tại hoặc tại một tổ chức mới. nghiên cứu ở cấp độ cao hơn.

Nghề nghiệp - một doanh nhân đủ điều kiện MBA / Intrapreneur

Wittenborg thấy các ngành nghề có thể có của một sinh viên tốt nghiệp từ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Doanh nhân

Doanh nhân (Serial)

Đây được xem là một người cam kết khởi nghiệp và các công ty từ đầu và khiến họ thành công.

Người kinh doanh độc lập tự kinh doanh

Đây được xem như một người chỉ đạo và quản lý một công ty, một SME. Đây có thể là chủ sở hữu của một doanh nghiệp do gia đình điều hành hoặc một người kinh doanh mua và tiếp quản một doanh nghiệp hiện có. Điều này cũng có thể là một doanh nhân đã bắt đầu một doanh nghiệp thông qua đổi mới và vẫn là để chỉ đạo và quản lý công ty đó, mà không cần bán hoặc để lại để bắt đầu một liên doanh mới.

Lệnh thứ hai trong một SME

Điều này, doanh nhân cực kỳ quan trọng là doanh nhân không điều hành phổ biến nhất trong doanh nghiệp nhỏ. Một doanh nhân, là số 2 trong một doanh nghiệp vừa và nhỏ là một vị trí quan trọng vì nó cho phép công ty phát triển theo cách đổi mới và định hướng mục tiêu, với sự cân bằng cẩn thận giữa rủi ro và cơ hội. Loại Intrapreneur này là người đã có kinh nghiệm về khởi nghiệp và quản lý dự án và quản lý dự án và hiện đã đạt đến thời điểm mà kinh nghiệm và kiến thức thu được có thể được sử dụng để hỗ trợ một doanh nhân khác.

Thông tin doanh nghiệp

Vai trò kinh doanh này ngày càng trở nên quan trọng trong các công ty và tổ chức, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ, vì họ buộc phải thay đổi, phát triển và đổi mới trong nền kinh tế hiện đại và môi trường kinh doanh. Tổng công ty yêu cầu các nhà lãnh đạo kinh doanh kinh doanh, những người cùng với phẩm chất lãnh đạo của họ có một loạt các kỹ năng kinh doanh và năng lực và kiến ​​thức quản trị kinh doanh.

Yêu cầu đầu vào

 • bằng Cử nhân hoặc bằng cấp được công nhận tương đương;
  • Ứng viên được yêu cầu cung cấp một tài liệu tham khảo học tập từ viện giáo dục trước đó của họ;
  • Nó không phải là cần thiết để có được một văn bằng cử nhân từ các lĩnh vực quản trị kinh doanh, tuy nhiên ở mức độ sinh viên của họ phải hoàn thành một mảnh học tập (dự án cuối cùng hoặc luận án) cho thấy một mức độ văn học và kinh nghiệm nghiên cứu.
 • 3 năm kinh nghiệm chuyên môn;

Ứng viên được yêu cầu cung cấp tài liệu tham khảo từ một công ty hoặc tổ chức nơi họ đã làm việc;

Yêu cầu tiếng Anh

 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL tương đương. Nhấp vào đây để biết tổng quan về điểm số tương đương.
 • Mã số TOEFL của Wittenborg là 4889.

Với yêu cầu kinh nghiệm làm việc của mình, các yêu cầu nhập học phản ánh các yêu cầu quốc gia ở Hà Lan để nhập học vào một Thạc sĩ chuyên nghiệp như MBA Wittenborg. Yêu cầu trình độ thông thạo Anh ngữ là ½ cao hơn so với yêu cầu tối thiểu của quốc gia ở Hà Lan.

Thủ tục lựa chọn

Không có thủ tục lựa chọn cụ thể cho sinh viên muốn vào MBA, tuy nhiên, sinh viên không thuộc EU (visa) được "sàng lọc" theo nền của họ, để cho học viện có thể đảm bảo tình trạng nhập cư của họ.

Việc kiểm tra bao gồm một cuộc phỏng vấn, thu thập và tương quan của tất cả các tài liệu cần thiết, bao gồm cả bằng chứng đủ tiền, có tính đến bất kỳ học bổng nào được cung cấp bởi Wittenborg (Học bổng Orange Tulip) hoặc các bên thứ ba (NUFFIC, EU, vv).

Ứng viên được yêu cầu cung cấp một lá thư động lực, trong đó họ mô tả lý do chọn chương trình của Wittenborg, cũng như lý do muốn học tại Hà Lan (sinh viên quốc tế). Động lực của học sinh là quan trọng vì các chương trình đòi hỏi và đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Có một tiêu chí rằng họ hoàn thành ít nhất 50% tổng số tín dụng của họ trong một năm.

Hạn chót nộp đơn

Sinh viên quốc tế không sống ở Liên minh Châu Âu (EU) phải nộp đơn từ 6-8 tuần trước ngày nhập học được lựa chọn.

Sinh viên sống ở EU phải áp dụng 2-4 tuần trước ngày nhập học được lựa chọn.

Trong trường hợp bạn không nộp đơn trước hạn chót, ứng dụng của bạn sẽ tự động được thay đổi thành một ứng dụng để đăng ký vào khối tiếp theo trừ khi bạn muốn khác.

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 2019

Giới thiệu về trường

Chào mừng đến với Wittenborg- Quản lý - Quốc tế hóa - Đa dạng - Bền vững - Đổi mới - Wittenborg University of Applied Sciences được thành lập năm 1987 và tọa lạc tại Apeldoorn. Tập trung vào 5 chủ đề ... Đọc thêm