Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Quản lý

Chung

Chương trình mô tả

Từ kinh nghiệm thực hành đến cơ sở lý thuyết, tập trung quản lý chuẩn bị cho bạn để dẫn đầu với sự tự tin và thành công. Học sinh có thể phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực như đàm phán, tinh thần kinh doanh và đổi mới.

Chương trình của chúng tôi kết hợp một chương trình giảng dạy cốt lõi mạnh mẽ với các môn tự chọn cho phép bạn lập bản đồ đường dẫn của riêng bạn và chúng tôi giữ cho chương trình được sắp xếp hợp lý chỉ với 40 tín chỉ. Chúng tôi chào đón cả sinh viên toàn thời gian và bán thời gian và cung cấp các lớp học nhỏ và linh hoạt để phù hợp với lịch trình của bạn.

Nhờ sự chuẩn bị rộng rãi này, các sinh viên quản lý của chúng tôi đã tiếp tục làm việc tại TD Bank, Axa Financial, và Life Integra, để đặt tên chỉ là một vài. Hơn nữa, bộ phận này là nơi có chương trình lãnh đạo kinh doanh số 1 của quốc gia.

Chương trình giáo dục

Tập trung vào một nền giáo dục đạo đức làm trung tâm, MBA của chúng tôi bắt đầu với một chương trình giảng dạy cốt lõi bao gồm kế toán, kinh tế, khoa học hành vi và định lượng, và các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Có rất nhiều con đường để làm theo. Với trọng tâm quản lý, bạn có thể chọn từ các khóa học đa dạng, chẳng hạn như:

  • Đàm phán
  • Quản lý và trách nhiệm xã hội
  • Vấn đề về giới tính và đa dạng
  • Quản lý tư vấn
  • Lãnh đạo trong thời đại đầy thử thách

Vào cuối chương trình, bạn sẽ có cơ hội áp dụng kiến ​​thức đã đạt được và tham khảo ý kiến ​​với một khách hàng thực tế trong khóa học tư vấn MBA của chúng tôi.

Mong đợi các lớp học nhỏ và các cuộc thảo luận năng động với các bạn cùng ngành, các chuyên gia trong ngành và các giáo sư có chuyên môn về hành vi tổ chức, trách nhiệm xã hội của công ty, quan hệ lao động, kinh doanh quốc tế, tinh thần doanh nhân và nhiều lĩnh vực khác.

Trung tâm Nghiên cứu Doanh nhân

Được thành lập vào năm 2003, Trung tâm tiến hành học tập kinh doanh thực tiễn và thúc đẩy tinh thần doanh nhân trong học sinh của chúng tôi. Cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân cựu sinh viên giúp định hình chương trình giảng dạy và sinh viên cố vấn để chuẩn bị cho những nỗ lực kinh doanh, cho dù họ làm việc cho một công ty lớn, công ty cỡ trung hay khởi nghiệp.

Khoa chương trình

Nhiều giảng viên toàn thời gian của chúng tôi đã theo học tiến sĩ hàng đầu các chương trình và có nhu cầu với tư cách là giảng viên, chuyên gia tư vấn và chuyên gia truyền thông. Giảng viên trường Stillman cung cấp một kinh nghiệm học tập đặc trưng bởi sự tham gia của giảng viên-sinh viên cao, thường hợp tác với sinh viên về nghiên cứu và các dự án khác.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

AACSB Accredited BadgeThe Stillman School of Business at Seton Hall University was established in 1950 to provide education geared toward the complex, practical needs of business leaders. The School w ... Đọc thêm

AACSB Accredited BadgeThe Stillman School of Business at Seton Hall University was established in 1950 to provide education geared toward the complex, practical needs of business leaders. The School was the first private business school in New Jersey to earn accreditation from the Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International). More than 60 years later, the School continues to maintain professional accreditation from AACSB and is the only school in northern New Jersey with both business and accounting accreditation. Đọc ít hơn