Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Kinh doanh Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, và kinh doanh cũng không ngoại lệ. Với sự tập trung này, bạn sẽ có kiến ​​thức toàn cầu và đa văn hóa mà bạn cần để nổi trội.

Chương trình của chúng tôi kết hợp một chương trình giảng dạy cốt lõi mạnh mẽ với các môn tự chọn cho phép bạn lập bản đồ con đường của riêng mình và chúng tôi giữ cho toàn bộ nội dung được sắp xếp hợp lý chỉ với 40 tín chỉ. Chúng tôi chào đón cả sinh viên toàn thời gian và bán thời gian và chúng tôi cung cấp các lớp học nhỏ và linh hoạt để phù hợp với lịch biểu của bạn.

Trên đầu trang của một giáo dục thực hành trong lớp học, chúng tôi cũng cung cấp các cơ hội học tập ở nước ngoài; thông qua loạt bài "Làm kinh doanh" của chúng tôi, sinh viên đã đến Trung Quốc, Ireland, Ấn Độ, Peru, Ai Cập và các quốc gia khác. Ở đó, họ trải nghiệm văn hóa trong khi học hỏi về kinh doanh từ các đại diện của công ty.

Chương trình giáo dục

Tập trung vào một nền giáo dục đạo đức làm trung tâm, MBA của chúng tôi bắt đầu với một chương trình giảng dạy cốt lõi bao gồm kế toán, kinh tế, khoa học hành vi và định lượng, và các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Với sự tập trung này, bạn có thể nghiên cứu kế toán quốc tế và động lực thị trường một học kỳ, sau đó là chiến lược toàn cầu và phương pháp phân tích tiếp theo. Để kết thúc giáo dục kinh doanh của bạn, bạn sẽ chọn một số môn tự chọn từ một lĩnh vực trong chương trình MBA khác ngoài kinh doanh quốc tế.

Vào cuối chương trình, bạn sẽ có cơ hội áp dụng kiến ​​thức đã đạt được và tham khảo ý kiến ​​với một khách hàng thực tế trong khóa học tư vấn MBA của chúng tôi.

Khoa chương trình

Nhiều giảng viên toàn thời gian của chúng tôi đã theo học tiến sĩ hàng đầu các chương trình và có nhu cầu với tư cách là giảng viên, chuyên gia tư vấn và chuyên gia truyền thông. Giảng viên trường Stillman cung cấp một kinh nghiệm học tập đặc trưng bởi sự tham gia của giảng viên-sinh viên cao, thường hợp tác với sinh viên về nghiên cứu và các dự án khác.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

AACSB Accredited BadgeThe Stillman School of Business at Seton Hall University was established in 1950 to provide education geared toward the complex, practical needs of business leaders. The School w ... Đọc thêm

AACSB Accredited BadgeThe Stillman School of Business at Seton Hall University was established in 1950 to provide education geared toward the complex, practical needs of business leaders. The School was the first private business school in New Jersey to earn accreditation from the Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International). More than 60 years later, the School continues to maintain professional accreditation from AACSB and is the only school in northern New Jersey with both business and accounting accreditation. Đọc ít hơn