Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Khởi nghiệp & Đổi mới

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Master of Business Administration

Coronavirus (COVID-19) Cập nhật

Bắt đầu việc học của bạn trực tuyến và đi du lịch đến Đức sau khi thị thực của bạn đã được cấp: Chúng tôi cam kết đào tạo không bị gián đoạn cho tất cả sinh viên hiện tại, sắp nhập học và tương lai tại New European College . Vì lý do này, chúng tôi đang cung cấp một tùy chọn 'kết hợp tuyệt vời' linh hoạt cho sinh viên - bắt đầu học trực tuyến, không chậm trễ hơn nữa và từ sự thoải mái tại nhà của bạn, và đi đến Đức để tiếp tục các nghiên cứu trong khuôn viên trường khi có thể và thị thực của bạn đã được phát hành. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhóm Tuyển sinh của chúng tôi theo địa chỉ Employions@new-european-college.com để họ có thể hỗ trợ trường hợp cá nhân của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về chương trình học kết hợp cho năm học 2020-2021.


Alt = "Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), đã trở thành sự thúc đẩy sự nghiệp học tập cho cả doanh nhân và nhân viên doanh nghiệp. Toàn cầu hóa đòi hỏi những sinh viên tốt nghiệp MBA với nền giáo dục kinh doanh quốc tế thực sự.

56790_56751_FIBAA_Logo.svg.png

Với Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của chúng tôi , bạn sẽ có được các kỹ năng và công cụ cần thiết để có thể đảm nhận các vị trí đầy thách thức với trách nhiệm quản lý. Đối với sinh viên không có bằng cấp trước đó về Kinh doanh, MBA là chương trình hoàn hảo để bạn đủ điều kiện cho các vị trí quản lý.

MBA của chúng tôi kết nối lý thuyết và thực hành và được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm đáng kể trong nghề của họ. Các nhóm nhỏ cho phép giáo dục rất tương tác. Vì sinh viên MBA của chúng tôi cần phải có kinh nghiệm làm việc để có thể đăng ký học, kinh nghiệm và nền tảng cá nhân của mỗi sinh viên làm cho các lớp học thú vị hơn. Các giảng viên của chúng tôi sử dụng các yếu tố kích hoạt như nghiên cứu điển hình, mô phỏng, dự án và thuyết trình để tạo cơ hội cho mọi sinh viên dễ dàng kết nối kiến thức thu được với kinh nghiệm cá nhân của họ.

34625_13767224_579180752261738_445750333960496912_o.jpg

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh thú vị , chuyên về Khởi nghiệp & Đổi mới này thách thức sinh viên học tập ở tiêu chuẩn học thuật cao, kết hợp nghiên cứu điển hình và nghiên cứu. Tuy nhiên, chương trình cấp bằng cũng có cách tiếp cận thực tế trong thiết kế của nó - thông qua các tuần dự án, điều tra chuyên môn và mô-đun học tập dựa trên chuyên môn, trong đó sinh viên hoàn thành một vị trí công việc ngắn thường được liên kết trực tiếp với dự án cuối cùng của họ.

Chương trình cung cấp sự kết hợp giữa các môn học quản trị kinh doanh và các học phần rộng hơn về kinh tế và quản lý. Thông qua các học phần về kinh tế toàn cầu và quản lý chiến lược, toàn cầu hóa, xã hội và văn hóa, chương trình cho phép sinh viên phát triển thêm kiến thức sâu hơn về quản lý và điều hành kinh doanh.

Trong khóa học, sinh viên có được các mô-đun cân bằng tập trung vào tinh thần kinh doanh và đổi mới, cho phép có cái nhìn quan trọng về vai trò của các doanh nhân trong xã hội và nền kinh tế.

Trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, nơi các cách thức kinh doanh và quản lý tổ chức cũ đã nhường chỗ cho các khái niệm mới, sinh viên chuyên ngành đổi mới và khởi nghiệp cũng sẽ xem xét các khía cạnh như 'Đầu tư mạo hiểm & Cổ phần tư nhân' và 'Tính bền vững của Doanh nghiệp'.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Together with Wittenborg University of Applied Sciences, New European College offers one of the most modern and forward-thinking approaches to business education in Germany, with Bachelor, Master and ... Đọc thêm

Together with Wittenborg University of Applied Sciences, New European College offers one of the most modern and forward-thinking approaches to business education in Germany, with Bachelor, Master and MBA programs fully taught in English. The academic combination of a research-based approach to education, real world mandatory project weeks and continuous evaluation ensures that students achieve highest level of sustainable employability in the 21st century world of business. We combine the virtues of the Dutch’s contemporary and practical approach to business education with the modern American model of small classes and real-world academics. In the sea of formulaic business schools, we stand out. By unleashing our students’ individual strengths, we prepare them to outperform in the business world. Our students’ sustained success is our passion and purpose. Đọc ít hơn
Truy cập trang web của trường