Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Kế toán

Chung

Chương trình mô tả

Chào mừng bạn đến với chương trình duy nhất của North Jersey với cả chứng chỉ kinh doanh và kế toán từ Hiệp hội để nâng cao các trường Kinh doanh.

Cựu sinh viên của chúng tôi đã tìm thấy thành công như là giám đốc điều hành tại các tập đoàn đa quốc gia lớn, các đối tác trong các công ty CPA lớn, và quản lý các đối tác hoặc cán bộ trong các công ty tư nhân.

Chương trình của chúng tôi kết hợp một chương trình giảng dạy cốt lõi với các môn tự chọn cho phép bạn vạch ra con đường của riêng bạn, và chúng tôi giữ cho nó được sắp xếp hợp lý chỉ với 40 tín chỉ. Chúng tôi cũng chào đón cả sinh viên toàn thời gian và bán thời gian và cung cấp các lớp học nhỏ và linh hoạt trong khuôn viên trường và trực tuyến để phù hợp với lịch trình của bạn.

Chương trình giáo dục

Bạn sẽ đạt được một nền giáo dục mạnh mẽ trong kế toán, nhưng cũng khám phá các lĩnh vực kinh doanh khác.

Với sự tập trung vào một nền giáo dục đạo đức làm trung tâm, MBA của chúng tôi bắt đầu với một chương trình giảng dạy cốt lõi bao gồm kinh tế, khoa học hành vi và định lượng, và các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Vào cuối chương trình, bạn sẽ có cơ hội áp dụng kiến ​​thức đã đạt được và tham khảo ý kiến ​​với một khách hàng thực tế trong khóa học tư vấn MBA của chúng tôi.

Mong đợi kích thước lớp học nhỏ và các bài giảng năng động và thảo luận với các giảng viên và các chuyên gia trong ngành. Nhiều sinh viên của chúng tôi, giảng viên khách mời và giảng viên phụ trợ đến từ các công ty hàng đầu trong khu vực tàu điện ngầm New York, truyền mỗi lớp học với những quan điểm độc đáo và các lĩnh vực chuyên môn của họ.

Khoa chương trình

Nhiều giảng viên toàn thời gian của chúng tôi đã theo học tiến sĩ hàng đầu các chương trình và có nhu cầu là giảng viên, chuyên gia tư vấn và chuyên gia truyền thông. Giảng viên trường Stillman cung cấp một kinh nghiệm học tập đặc trưng bởi sự tham gia của giảng viên-sinh viên cao, thường hợp tác với sinh viên về nghiên cứu và các dự án khác.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

AACSB Accredited BadgeThe Stillman School of Business at Seton Hall University was established in 1950 to provide education geared toward the complex, practical needs of business leaders. The School w ... Đọc thêm

AACSB Accredited BadgeThe Stillman School of Business at Seton Hall University was established in 1950 to provide education geared toward the complex, practical needs of business leaders. The School was the first private business school in New Jersey to earn accreditation from the Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International). More than 60 years later, the School continues to maintain professional accreditation from AACSB and is the only school in northern New Jersey with both business and accounting accreditation. Đọc ít hơn