Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (EMBA) cung cấp một bộ tích hợp các khả năng lý thuyết và chuyên nghiệp tinh vi cho các giám đốc điều hành, những người tham vọng vào các vị trí điều hành và các doanh nhân.

118911_IMG_7991JPG.jpg

Chương trình phát triển các kỹ năng cần thiết để đáp ứng với môi trường kinh doanh năng động thông qua việc xác định, thực hiện và quản lý các thực tiễn kinh doanh tốt nhất thông qua tất cả các giai đoạn của chu kỳ kinh doanh và cuộc sống chuyên nghiệp.

Kỹ năng lãnh đạo được tăng cường để cho phép phản ứng hiệu quả đối với việc quản lý tất cả các mô hình kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị để được đổi mới, tầm nhìn và chiến lược trong việc cung cấp các kết quả hướng đến khách hàng.

Để cho phép các nhà quản lý cấp cao quản lý các cam kết công việc và học tập của họ, chương trình được phân phối ở chế độ chuyên sâu vào cuối tuần dài, bao gồm cả cuối tuần dân cư và một chuyến tham quan học tập chuyên sâu ở nước ngoài.

Trong những trường hợp đặc biệt, những ứng cử viên không có bằng Cử nhân nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc cao cấp sẽ được xem xét nhập học vào chương trình trên cơ sở cá nhân.

118714_Sydney4.png

Cơ sở Sydney

Cấu trúc khóa học

Kết quả học tập của khóa học là những tuyên bố về thành tích học tập được thể hiện dưới dạng những gì người học được mong đợi biết, hiểu và có thể làm sau khi hoàn thành khóa học. Sinh viên tốt nghiệp khóa học này sẽ có thể chứng minh:

1

Đánh giá và tích hợp kiến thức và lý thuyết liên quan đến kinh doanh.

2

Dẫn dắt và làm việc với những người khác trong nhiều bối cảnh tổ chức.

3

Phát triển và sử dụng các mạng chiến lược cho các mục đích chuyên nghiệp.

4

Giao tiếp hiệu quả với một loạt các bên liên quan trong các tình huống kinh doanh phức tạp.

5

Phân tích phê bình kinh doanh thông minh trong bối cảnh đa dạng.

6

Áp dụng các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu để thiết kế và thực hiện một dự án tư vấn

Yêu cầu đầu vào

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Điều hành) hiện chỉ dành cho sinh viên trong nước có bằng cử nhân được công nhận với điểm trung bình tương đương 60%, cộng với tối thiểu năm năm kinh nghiệm làm việc quản lý cấp cao. Trong trường hợp đặc biệt, các ứng viên có khả năng chứng minh kinh nghiệm làm việc điều hành cao cấp sẽ được xem xét nhập học trên cơ sở cá nhân.

Nếu bạn quan tâm đến việc học MBA nhưng không đáp ứng các yêu cầu đầu vào ở trên, bạn có thể xem xét học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Nâng cao.

Tại sao nên học với chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp ba đợt tuyển sinh mỗi năm và nhiều môn học được lên kế hoạch để phù hợp với các cam kết về chuyên môn và lối sống của bạn. Một số lớp học được cung cấp hàng tuần, chủ yếu vào buổi tối, trong khi những lớp khác chạy ở chế độ chuyên sâu vào cuối tuần để giảm thiểu thời gian ra khỏi các trách nhiệm khác.

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp và mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên sau đại học là $ 108,800 AUD, cao hơn 4% so với mức trung bình của cả nước .

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Học bổng dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế, từ 10% đến 100%, vì vậy bạn có thể đầu tư cho tương lai của mình.

Các khóa học của chúng tôi được phát triển liên tục, được thông báo bởi nghiên cứu, được cấu trúc dựa trên kết quả ứng dụng, được công nhận bởi các nhà tuyển dụng, được cung cấp bởi các học giả có trình độ cao và được hỗ trợ thông qua các nguồn lực học tập và phát triển sinh viên chuyên ngành bổ sung.

118913_0E6A5290JPG.jpg

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tụy của chúng tôi được xây dựng dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn. Nhân viên tư vấn sinh viên, nhân viên học tập và chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mỗi tuần. Hội thảo kỹ năng học tập cũng được tổ chức hàng tuần để đảm bảo thành công của bạn. Chúng tôi cung cấp một số sự kiện xã hội và bán chính thức mang đến cho bạn cơ hội kết nối với các đồng nghiệp, thành viên của cộng đồng doanh nghiệp địa phương và cựu sinh viên.

Khảo sát kết quả tốt nghiệp QILT 2016-2018.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 2 các khóa học tại University of Wollongong Faculty of Business »

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 28, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
2 năm
Bán thời gian
Price
71,652 AUD
Học phí phụ thuộc vào năm bắt đầu thực tế và có thể thay đổi mà không cần thông báo.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date