Thạc sĩ MBA toàn cầu (phiên bản Rome pha trộn)

Chung

Chương trình mô tả

Global MBA được thiết kế bởi Uninettuno (Thạc sĩ cấp một) là một chương trình mới được điều chỉnh để phân tích tác động của công nghệ kỹ thuật số và công nghệ thông tin mới đối với việc quản lý của một công ty. Các chủ đề chính của Thạc sĩ là đổi mới công ty, CNTT-TT và công nghệ kỹ thuật số cho doanh nghiệp, Dữ liệu lớn, Thương mại điện tử, CNTT-TT, các công ty tư nhân và đại chúng, Blockchain và các hệ thống tài chính đổi mới.

Chương trình học tập cung cấp tổng cộng 90 ECTS, bao gồm 56 ECTS của các hoạt động trực tuyến trên nền tảng Uninettuno và 22 ECTS trong khuôn viên trường. Chương trình kết thúc với một luận văn của học viên cao học; luận án có tổng số tiền là 12 ECTS.

Khóa học được thiết kế để trang bị cho sinh viên các lý thuyết, kỹ thuật và thực tiễn hiện tại và mới nổi về đổi mới và số hóa trong quản lý và quản trị kinh doanh. Nó cố gắng cung cấp một môi trường kích thích và đòi hỏi trí tuệ, trong đó sinh viên được khuyến khích tham gia vào các tài liệu học thuật, nghiên cứu điển hình và lẫn nhau, trong khi phản ánh kinh nghiệm quản lý và kinh doanh của riêng họ.

Khóa học nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên các vị trí quản lý cấp cao trong các tổ chức khu vực công và tư nhân cũng như đối phó với nhu cầu của môi trường kinh doanh toàn cầu phức tạp và thay đổi nhanh chóng.

142856_pexels-photo-2977565.jpeg

Phân tích tình huống

Trong giai đoạn lịch sử và kinh tế như hiện tại, truyền thông doanh nghiệp đã trải qua một quá trình phát triển đáng kể khi chuyển từ truyền thông truyền thống sang Truyền thông kỹ thuật số mới.

Có một số yếu tố, bên ngoài công ty, có tác động mạnh mẽ đến cấp độ kỹ thuật số: mức độ liên quan ngày càng tăng của truyền thông xã hội trong hành vi của con người, cũng như sự thay đổi liên tục của kịch bản công nghệ ảnh hưởng lớn đến tiếp thị kỹ thuật số so với sự đơn giản và tính chất tĩnh của các phương tiện truyền thống.

Chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng kịch bản kinh tế và xã hội và đang xác định lại sâu sắc môi trường cạnh tranh mà các công ty hoạt động, cũng như mô hình kinh doanh của họ.

Trong bối cảnh này, các công ty cần phát triển các chiến lược mới để xác định một mô hình kinh doanh mới phù hợp với những thách thức kỹ thuật số mới.

Lịch trình chính

Hoạt động trực tuyến

Mục đầu tiên

 • Kế toán tài chính quốc tế
 • Công nghệ kỹ thuật số cho doanh nghiệp
 • Dữ liệu lớn và Quản lý cơ sở dữ liệu

Nhiệm kỳ thứ hai

 • Kinh tế đổi mới
 • ICT cho tổ chức mạng
 • Công nghệ web tiên tiến

Kỳ ba

 • Quản lý công và chính phủ điện tử
 • Tiếp thị, kinh doanh điện tử, thương mại điện tử
 • Quản lý rủi ro

Hoạt động trong khuôn viên trường

Thời gian lưu trú tại Rome cho các hoạt động trong khuôn viên trường là 1 tháng và là bắt buộc.

Thời gian dự kiến của các hoạt động trong khuôn viên trường: tháng 3 năm 2021, tháng 3 năm 2022, tháng 3 năm 2023.

Các hoạt động trong khuôn viên trường sẽ được thực hiện trong Lớp học Đa phương tiện Uninettuno ở Piazza Grazioli, 17 - Rome.

Các mô-đun trong khuôn viên trường như sau:

 • Blockchain
 • Các công cụ tài chính sáng tạo
 • Nghiên cứu điển hình kinh doanh

Luận án

Lượng

 • Tháng Mười
 • Tháng hai
 • có thể

142857_pexels-photo-3727464.jpeg

Cơ hội nghề nghiệp

Các cơ hội việc làm chính cho sinh viên Thạc sĩ là:

 • Chuyên gia về quản lý kỹ thuật số trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau
 • Quản trị và kiểm soát, tài chính, tiếp thị, tổ chức, quản lý
 • Trưởng phòng kỹ thuật số
 • Phân tích kinh doanh

Yêu cầu nhập học

Để tham gia khóa học, bạn phải có bằng cử nhân về “Kinh tế” hoặc “Quản lý”. Các bằng cử nhân khác sẽ được nộp trước khi nhập học để hội đồng khoa học đánh giá.

Kỳ thi cuối kỳ và tốt nghiệp

Quá trình đào tạo bao gồm các đánh giá khác nhau. Mỗi khóa học yêu cầu một bài kiểm tra cuối cùng dựa trên một cuộc phỏng vấn miệng, bài kiểm tra viết hoặc công việc dự án.

Bài kiểm tra cuối kỳ sẽ bao gồm công việc dự án doanh nghiệp và sẽ là tổng hợp của quá trình học tập trong lớp học.

Phí đăng ký

Phí ghi danh cho Khóa học Thạc sĩ này là € 4.000,00.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

The International Telematic University UNINETTUNO, is the only Italian distance teaching University successfully assessed by ANVUR (https://goo.gl/TZfjxw), the Italian Ministerial Agency for Quality i ... Đọc thêm

The International Telematic University UNINETTUNO, is the only Italian distance teaching University successfully assessed by ANVUR (https://goo.gl/TZfjxw), the Italian Ministerial Agency for Quality in Higher Education. Established by the decree of the 15th April 2005 of the Italian Ministry of Education, University and Research, UNINETTUNIO delivers academic titles having a legal value everywhere in the world for undergraduate and postgraduate university studies. Đọc ít hơn