Thạc sĩ điều hành MBA

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ MBA song ngữ (Tây Ban Nha-Anh) này chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai và cung cấp tất cả các kỹ thuật quản lý kinh doanh, cũng như nâng cao các kỹ năng điều hành cụ thể cho Quản lý cấp cao.

Một chương trình học nghiêm túc và thiết thực, được thiết kế với sự phản hồi của các giám đốc điều hành và quản lý tuyệt vời từ các công ty quan trọng, dựa trên kiến thức mà các nhà lãnh đạo tương lai và các nhà quản lý cấp trung phải đối mặt với những thách thức kinh doanh toàn cầu.

Một chương trình học thú vị thách thức và truyền cảm hứng cho sinh viên của chúng tôi. Là học viên tại CESINE, việc học của bạn sẽ thực sự thiết thực. Bạn sẽ học cùng với những sinh viên có hồ sơ và nền tảng khác nhau, điều này sẽ cung cấp cho bạn sự kết hợp nâng cao tính đa dạng trong lớp học.

Chương trình học tập nghiêm ngặt của chúng tôi được cấu trúc để cung cấp nền tảng vững chắc nhất và kinh nghiệm trực tiếp về cách đưa ra quyết định trong thế giới thực. Bạn sẽ học tất cả các kỹ thuật quản lý.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2021

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

CESINE is a higher education institution with more than 27 years of history. It is recognized externally for its quality training, its international character, and its marked orientation to the develo ... Đọc thêm

CESINE is a higher education institution with more than 27 years of history. It is recognized externally for its quality training, its international character, and its marked orientation to the development of soft skills and competencies most demanded by companies and recruiters. CESINE’s presence among the best positions in international rankings reflects its commitment to excellence. Located in the top three, out of forty Spanish business schools, in the i2n ranking, hold by PwC and EF. Furthermore, CESINE has obtained the highest score in teaching, employability, facilities, and social commitment in the prestigious ranking ‘QS Stars’. Our outstanding faculty comes from the fields of business, consulting, and research and has extensive teaching experience, serving up-to-date, practical, and demanding education. Đọc ít hơn