Thạc sĩ điều hành EMBA về quản trị kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao lại là USI ?

USI EMBA là một mô-đun, Thạc sĩ nâng cao về Quản lý, được giảng dạy bằng tiếng Anh, bởi một giảng viên quốc tế đặc biệt tại Đại học Svizzera Italiana. Các lớp học được tổ chức tại Lugano mỗi tháng, trong mười bốn tháng và được dạy trong ba ngày liên tiếp, bắt đầu vào thứ năm cho đến thứ bảy sau. Chương trình này có mười một khóa học cốt lõi, cộng với một mô-đun liên văn hóa ở nước ngoài tại Dubai, ba khóa học nâng cao và ba tháng làm việc dự án cuối cùng.

Định dạng linh hoạt của chương trình cho phép các nhà quản lý và giám đốc điều hành hoàn thành tất cả các khóa học trong khi làm việc toàn thời gian. Bằng cấp kết thúc với cơ hội cho người tham gia áp dụng kiến thức và kỹ năng mới của họ: dưới sự hướng dẫn của giáo sư, họ thực hiện dự án tư vấn keystone kéo dài ba tháng.

Tính năng đặc biệt USI EMBA

 • Phân biệt, giảng viên quốc tế có nhiều kinh nghiệm: cả từ các trường kinh doanh quốc tế hàng đầu và từ các công ty tư vấn chiến lược trên toàn thế giới.
 • Trải nghiệm học tập cá nhân: nhờ quy mô lớp học nhỏ từ mười lăm đến hai mươi người tham gia, trao đổi giữa người tham gia và giảng viên có ý nghĩa và dạy kèm đảm bảo rằng mỗi cá nhân đạt được tối đa từ các khóa học.
 • Các khóa học nâng cao được thiết kế riêng: trong danh sách các khóa học được đề xuất, những người tham gia sẽ chọn chung bốn trong số đó.
 • Sự cân bằng giữa lý thuyết, khái niệm và học tập ứng dụng: giảng viên thường trực và khách mời chia sẻ kiến thức của họ và hướng dẫn người tham gia ứng dụng thực tế các khái niệm và năng lực mới.
 • Vị trí nổi bật: một khung cảnh đẹp ngoạn mục cho cảm hứng học tập.

Phương pháp luận

Toàn cầu trong phạm vi, khu vực tập trung. Phạm vi toàn cầu là sự hợp tác với một giảng viên quốc tế sử dụng các nghiên cứu trường hợp chiến lược từ khắp nơi trên thế giới. Tập trung vào khu vực có nghĩa là có trải nghiệm học tập được cá nhân hóa và áp dụng do quy mô lớp học nhỏ và dựa trên truyền thống xuất sắc của Thụy Sĩ.

Cách tiếp cận của chúng tôi tăng tốc phát triển trí tuệ, cho tầm nhìn chiến lược lớn hơn và kiến thức áp dụng ngay lập tức. Đó là thực tế, tập trung vào làm việc nhóm, học tập dựa trên thực hành và tự suy nghĩ. Việc bạn sử dụng và xây dựng dựa trên kinh nghiệm của bản thân để cải thiện kỹ năng lãnh đạo và quản lý các dự án phức tạp.

Nhiệm vụ, cân bằng giữa thực tiễn và lý thuyết, mô phỏng kinh doanh, hoạt động làm việc nhóm nhỏ với các bạn cùng lớp từ nền tảng và kinh nghiệm đa dạng là một số tính năng đặc biệt của thiết kế USI EMBA.

Bạn sẽ trở về từ mỗi mô-đun cho tổ chức của mình với các kỹ năng mới để xác định tốt hơn, đóng khung và giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp; sự tự tin để đưa ra quyết định kinh doanh quan trọng trong một môi trường không chắc chắn và thay đổi nhanh chóng, và các kỹ năng lãnh đạo để thúc đẩy thay đổi cơ bản trong tổ chức và ngành công nghiệp của bạn. USI EMBA cũng cho phép bạn kiểm tra các kỹ năng mới của mình dưới sự hướng dẫn chuyên môn của giảng viên hàng đầu của USI trong dự án keystone vào cuối chương trình.

Lịch trình

USI EMBA 9 bắt đầu vào tháng 10 năm 2019 và tiếp tục đến tháng 5 năm 2021. Các lớp học được tổ chức tại Lugano mỗi tháng, trong mười bốn tháng và được dạy trong ba ngày liên tiếp, bắt đầu vào sáng thứ năm lúc 8:30 sáng và tiếp tục cho đến thứ bảy lúc 17:30.

Chương trình bao gồm mười một khóa học cốt lõi, cộng với một học phần ở nước ngoài (Dubai, UAE), ba khóa học nâng cao và dự án kéo dài ba tháng vào cuối chương trình.

Trong chương trình giảng dạy chính, hai khóa học sẽ được dạy song song: một vào buổi sáng và một khóa vào buổi chiều trong ba ngày liên tiếp, từ thứ Sáu đến thứ Bảy. Các khóa học sẽ bắt đầu với khối 3 ngày và tiếp tục, một tháng sau, với khối 3 ngày tiếp theo. Hai khối tạo thành một mô-đun. Nửa chừng mỗi mô-đun, sẽ có thời gian để suy ngẫm về việc học có được và thực hiện các bài tập cho hai môn học của mô-đun. Các khóa học nâng cao thường sẽ được thực hiện chỉ trong một khối, tức là ba ngày.

Trên đây là một minh họa về quá trình hoàn thành một mô-đun, tức là hai khóa học trên hai khối. C1 và C2 đại diện cho hai khóa học cốt lõi.

Chương trình giáo dục

Các khóa học cốt lõi

Phương pháp định lượng

Sử dụng các công cụ định lượng để phân tích thông tin kinh doanh và phát triển chiến lược của công ty là một yêu cầu đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Khóa học này bao gồm phần giới thiệu về xác suất, thống kê, tối ưu hóa, tất cả được sử dụng để hiểu xu hướng kinh doanh và nâng cao hiệu quả.

Kế toán

Khóa học này cung cấp các thông tin và công cụ cần thiết để hiểu các yêu cầu và báo cáo tài chính kế toán. Ngoài ra, nó cung cấp một giới thiệu về các khái niệm và khung hữu ích tạo thành nền tảng của kế toán quản lý.

Kinh tế học

Khí hậu kinh tế hiện nay ảnh hưởng đến các công ty như thế nào? Khóa học này cung cấp một sự hiểu biết về những hiểu biết mới nhất từ kinh tế học vi mô và lý thuyết trò chơi. Nó cũng giải thích ảnh hưởng của kinh tế vĩ mô đến môi trường kinh doanh.

Hành vi Tổ chức và Lãnh đạo

Làm thế nào để cá nhân, nhóm và tổ chức học? Tại sao một số nhóm hoạt động tốt trong khi những nhóm khác thì không? Lãnh đạo là gì và làm thế nào bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo? Đây là loại câu hỏi sẽ được thảo luận trong OB.

Tiếp thị

Không có thị trường, có bất kỳ điểm nào trong việc có một sản phẩm? Hiểu người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh và phát triển sản phẩm là rất quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp. Hơn nữa, trong thương hiệu thị trường ngày càng toàn cầu ngày nay có một chiều hướng mới. Cuối cùng, khóa học này xem xét các kênh và các công cụ mới có sẵn để quảng bá sản phẩm.

Quản lý nguồn nhân lực

Tuyển dụng là rất quan trọng đối với hầu hết các tổ chức, nhưng làm thế nào để bạn làm đúng? Hiệu suất là gì và bạn đánh giá nó như thế nào? Làm thế nào để bạn tạo ra các ưu đãi phù hợp cho nhân viên có giá trị của bạn? Khóa học này xem xét tất cả các khía cạnh của quản lý nhân viên.

Tài chính

Hiểu về tài chính của một công ty là điều cần thiết. Khóa học này dạy logic dựa trên các quyết định tài chính của công ty: chính sách đầu tư, tài chính và xuất chi.

Chiến lược

Làm thế nào một công ty có thể cạnh tranh hiệu quả trong thị trường của nó? Sử dụng các khung khái niệm để hiểu rõ hơn về môi trường bên ngoài - cạnh tranh và rào cản - cũng như các động lực bên trong cho lợi thế cạnh tranh bền vững là trọng tâm của khóa học này.

Quản lý hoạt động

Làm thế nào bạn có thể phát triển chuỗi cung ứng đáng tin cậy nhưng linh hoạt? Đâu là vị trí tốt nhất để sản xuất? Làm thế nào và tại sao bạn sẽ giới thiệu các hệ thống chất lượng trong tổ chức của bạn? Đây là một số vấn đề được giải quyết trong khóa học này.

Doanh nhân và Doanh nhân

Tạo doanh nghiệp mới là vấn đề sống còn đối với nền kinh tế và các quy trình bên trong các tổ chức để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo cũng vậy. Trong khóa học này, cuộc thảo luận sẽ xoay quanh việc thành lập các công ty mới cũng như các cách thức mà các tổ chức hiện tại có thể ở lại hoặc trở thành doanh nhân một lần nữa.

Đàm phán

Quá trình đàm phán là một phần trong các hoạt động hàng ngày của mọi nhà quản lý với mọi người trong và ngoài tổ chức, những người có sự hợp tác là điều cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn. Đàm phán cho một giám đốc điều hành, cho một nhà lãnh đạo và cho một doanh nhân không phải là một sự lựa chọn; đó là một nghĩa vụ.

Khóa học nâng cao

Mặc dù các khóa học cốt lõi là nền tảng của chương trình, các khóa học nâng cao, được cung cấp vào cuối giai đoạn 18 tháng, mang đến cho người tham gia cơ hội để có cái nhìn sâu hơn về các chủ đề và vấn đề được chọn. Sử dụng các kỹ năng đàm phán và lãnh đạo của họ, các sinh viên MBA điều hành sẽ có cơ hội phát huy ảnh hưởng của họ đối với việc lựa chọn các khóa học nâng cao. Danh sách các khóa học nâng cao được đề xuất bởi các giáo sư nội bộ và bên ngoài bao gồm:

 • Kinh doanh quốc tế
 • Luật Kinh doanh
 • Phân tích kinh doanh (bao gồm Quản lý rủi ro)
 • Lean Six Sigma (bao gồm Quản lý Agile)
 • Quản lý dự án
 • Quyết định quản lý
 • Truyền thông chiến lược
 • Đổi mới và sáng tạo
 • Thay đổi cách quản lý
 • Giải quyết vấn đề & ra quyết định ở cấp độ hội đồng quản trị
 • M & A

Đa dạng văn hóa và đàm phán ở Dubai

Mục đích của khóa học là để hiểu làm thế nào các cuộc đàm phán bị ảnh hưởng trong một môi trường đa văn hóa.

 • Sự đa dạng văn hóa
 • Ra quyết định chiến lược trong một môi trường đa văn hóa
 • Làm thế nào để đối phó: thực hành tuyệt vời.

Dự án Keystone

Khi chương trình giảng dạy cốt lõi đã được hoàn thành, những người tham gia, với sự giúp đỡ của các giáo sư có liên quan, hoàn thiện trọng tâm dự án của họ. Dự án keystone 3 tháng thường được thực hiện trong công ty của người tham gia EMBA. Một phần không thể thiếu của kinh nghiệm học tập quản lý nâng cao, dự án định vị người tham gia như một nhà tư vấn. Sử dụng các kỹ năng mới và kinh nghiệm chuyên môn của họ, những người tham gia sau đó sẽ làm việc về một vấn đề chiến lược cho công ty của họ dưới sự hướng dẫn của Giáo sư USI .

Hội thảo, hội nghị, và hội thảo

Trong vài năm qua, chúng tôi đã tổ chức các hội thảo với các nhà quản lý cấp cao từ các ngành khác nhau, như hóa chất, ngân hàng, dược phẩm, thời trang hoặc ngành viễn thông. Các hội thảo đại học này sẽ mở cửa cho những người tham gia chương trình bên cạnh các hội thảo và hội đàm đặc biệt được tổ chức với các diễn giả quốc tế và địa phương.

Học phí

Chi phí của MBA điều hành là 45.000 CHF.

Điều này bao gồm học phí, tất cả các chương trình và các khoản phí liên quan đến dự án, tài liệu khóa học, nghỉ giải lao, ăn trưa chương trình và một bữa tối trên mỗi mô-đun.

Phí chương trình phải trả thành bốn lần:

 • Đợt đầu tiên của CHF 1'500 là do ngay sau khi xác nhận nhập học vào chương trình.
 • Các khoản thanh toán thứ hai, thứ ba và thứ tư của CHF 14'500 sẽ đáo hạn vào tháng 11 năm 2020, tháng 11 năm 2021 và tháng 5 năm 2022.

Ứng cử viên hoàn hảo

USI người tham gia USI EMBA là các nhà quản lý, doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp và người khởi nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn quan trọng, có được ở địa phương hoặc quốc tế, từ tất cả các loại tổ chức, công ty và tổ chức.

Bạn phải có bằng cử nhân (trong bất kỳ lĩnh vực nào), sẵn sàng tiếp thu kiến thức, hiểu biết và hiểu biết liên quan đến vị trí hiện tại và tương lai của bạn. Chúng tôi tìm kiếm những người có động lực và có đam mê để thành công, cũng như mong muốn cải thiện năng lực, kỹ năng và sự nghiệp của họ. Trong trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ xem xét các ứng dụng dựa trên trình độ chuyên môn.

Mặc dù tất cả bạn sẽ có nền tảng, kinh nghiệm và kiến thức đa dạng, bạn sẽ chia sẻ sự sẵn sàng học hỏi và phát triển từ việc tương tác với những người tham gia và giảng viên khác. Bạn cũng sẽ chia sẻ sự nhiệt tình của bạn về việc đóng góp cho sự cải thiện của các tổ chức của bạn. Sự kết hợp giữa sự đa dạng và niềm đam mê này đảm bảo rằng các cuộc thảo luận trong lớp học và trong khi làm việc nhóm mang đến những góc nhìn và quan điểm mới cho tất cả những người tham gia.

Trung bình hồ sơ lớp USI EMBA thường phản ánh:

 • 8 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực (Ngân hàng / Dịch vụ tài chính, Viễn thông, Công nghiệp, CNTT, Tiện ích công cộng, Hành chính công, Kỹ thuật, Giao thông vận tải, Năng lượng, Bất động sản, v.v.).
 • 6 năm trở lên ở vị trí quản lý.
 • Từ 29 đến 55 tuổi.
 • Bằng cử nhân từ nhiều ngành (Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Nhân văn, Luật & Chính trị, Khoa học tự nhiên, Y tế, Truyền thông, Kinh doanh & Công nghệ, v.v.) hoặc tương đương.
 • 20% số người tham gia bắt đầu kinh doanh riêng của họ.
 • 20% làm việc cho các công ty lớn (đa quốc gia và công cộng).
 • 20% làm việc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • 20% làm việc cho Ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.
 • 10% là tư vấn viên tự do.
 • 10% làm việc trong khu vực công.

Nhận vào

Ứng viên cần tối thiểu bốn năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian; bằng chứng về kinh nghiệm lãnh đạo hoặc tiềm năng; thư giới thiệu và bằng cử nhân trong bất kỳ ngành nào. Trong trường hợp đặc biệt, các ứng dụng dựa trên trình độ chuyên môn cũng có thể được xem xét. Các ứng viên cũng sẽ được mời phỏng vấn như một phần của quá trình nhập học.

Quy trình nộp đơn

Các tập tin ứng dụng nên bao gồm:

 • Biểu mẫu đăng ký đầy
 • CV
 • Bài luận cho thấy động lực của ứng viên tham dự chương trình EMBA
 • 2 thư giới thiệu từ người giám sát hoặc đồng nghiệp
 • Bảng điểm đại học (Cử nhân)

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

USI is a young and agile university that offers its students a quality education and an enhancing study experience. International faculty teach students with an interdisciplinary, engaging, and intera ... Đọc thêm

USI is a young and agile university that offers its students a quality education and an enhancing study experience. International faculty teach students with an interdisciplinary, engaging, and interactive approach, leaving room for practical application. The quality of the study curricula is complemented by USI small size, by its cosmopolitan environment and its informal and dynamic culture. These elements make USI a hub of opportunity open to the world, where students can engage in direct dialogue with their professors and define their educational path, discover unexpected horizons, and embrace international careers. Đọc ít hơn
Lugano , Mendrisio + 1 Hơn Ít hơn