Thạc sỹ quản trị kinh doanh (tổng hợp)

Castelldefels School of Social Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (tổng hợp)

Castelldefels School of Social Sciences

Một chương trình MBA, tầm nhìn tổng quan của công ty thông qua một phương pháp tiếp cận đa ngành, sự cống hiến cần thiết và tác động cá nhân đối với ứng viên: tất cả những điều này với nhau được thiết lập để được thay đổi cơ bản trong cuộc sống của tất cả người tham gia. MBA là tập trung vào sự hiểu biết của tất cả các lĩnh vực liên quan đến quản lý và điều hành của công ty, có nghĩa là toàn bộ quan niệm của công ty, hoạt động và tổ chức. Điều này bao gồm thực hiện một hoạt động tổng hợp trên tất cả các hoạt động quản lý kinh doanh, để có thể thực hiện các chính sách này và phù hợp hơn để đạt được thành công các chiến lược mục tiêu đã đề ra. Thế giới kinh doanh đòi hỏi các chuyên gia được đào tạo với sự hiểu biết vững chắc về các lĩnh vực quản lý khác nhau, và lần lượt với các kỹ năng cá nhân như tính linh hoạt, thích nghi, phản xạ, độ phân giải và sự sáng tạo. Có một MBA là cần thiết cho tất cả những người tìm kiếm một lợi thế khác biệt trong thế giới cạnh tranh ngày nay. Đây là một trong số ít bằng cấp học thuật, ngoài việc học các lĩnh vực khác nhau của một doanh nghiệp, danh tiếng được công nhận bởi môi trường kinh doanh là thu được. Đây là chương trình cho phép bạn trải qua trải nghiệm, nhận được các công cụ và kiến ​​thức mới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi sang một vị trí tốt hơn trong sự nghiệp của bạn.

Tại sao nên học MBA tại Trường Kinh doanh Aspire?

TrkuCác ASPIRE MBA đã được đặc trưng như là bậc thầy của đào tạo điều hành xuất sắc, cho phép người tham gia để đạt được vị trí trong công ty, và có được những kỹ năng quản lý cần thiết để quản lý các công ty và tổ chức. Ví dụ, đó là chương trình cho phép bạn nâng cao sự nghiệp của bạn đến một mức độ phát triển tối đa.

Mục tiêu

Chương trình MBA nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kỹ năng phù hợp để quản lý một cách quyết đoán và sáng tạo một tổ chức, từ những kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị, tài chính, kinh tế, kế toán, quản lý kinh doanh, vốn con người và các hoạt động để phát triển một bộ công cụ ngang năng lực: lãnh đạo, làm việc theo nhóm, truyền thông, đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội, và giá trị chia sẻ.

Việc đào tạo tiên tiến cung cấp cho bậc thầy được thiết kế để thúc đẩy sự nghiệp của người tham gia, đảm bảo một bước nhảy vọt lớn và năng lực bền vững để:

  • Phát triển dễ dàng trong các tổ chức phức tạp và đa dạng, theo một quan điểm bền vững và cho phép khả năng thích nghi và dự đoán những thay đổi gây rối
  • Quản lý tính linh hoạt và thay đổi với việc áp dụng các công nghệ mới, sự xuất hiện của các thị trường mới và tiến hóa xã hội, tìm kiếm sự củng cố và tăng trưởng của tổ chức
  • Thúc đẩy tinh thần kinh doanh dẫn đường cho việc tạo ra các doanh nghiệp mới trong khi thúc đẩy đổi mới và sáng tạo
  • Cung cấp sự xuất sắc trong hoạt động cho một số lượng lớn các khu vực doanh nghiệp, đảm bảo tính toàn vẹn, áp dụng bí quyết và khả năng nghiên cứu

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp luận được sử dụng trong các chương trình của ASPIRE dựa trên sự kết hợp giữa đào tạo thực tiễn và kiến ​​thức lý thuyết, và đòi hỏi sự tham gia tích cực của sinh viên với ý kiến ​​và quan điểm của họ. Dựa vào điều này, tất cả người tham gia được khuyến khích phân tích và giải quyết các nghiên cứu điển hình dựa trên thực tế và mô phỏng tình huống kinh doanh cho mục đích đào tạo. rthSự tham gia của sinh viên và làm việc theo nhóm là một yếu tố thiết yếu trong sự phát triển của chương trình. Điều này làm sâu sắc thêm và làm phong phú thêm việc đào tạo, vì nó bổ sung cho sự đa dạng của ý kiến ​​và kinh nghiệm của những người tham gia. Theo nghĩa này, làm việc theo nhóm rất cần thiết trong việc phát triển, chuẩn bị và trình bày Kế hoạch Kinh doanh như dự án FMT, trong đó tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức thu được trong quá trình phát triển của chương trình được tích hợp. Dự án khuyến khích khả năng phát triển tầm nhìn chiến lược và tinh thần kinh doanh của Sinh viên.

Cung cấp một cơ sở ảo cung cấp truy cập vĩnh viễn đến tất cả các nguồn lực cần thiết cho việc học, ngoài việc cập nhật thông tin về quy hoạch các khóa học, đánh giá sự tiến bộ của học sinh và liên hệ trực tiếp với đội ngũ giảng viên.

Yêu cầu nhập

  • Học vấn : Sinh viên quốc tế-NON Eu: Cử nhân, Cử nhân, BScIT, Cử nhân Kỹ thuật, Sinh viên EU và Vương quốc Anh: Bằng Cử Nhân. Đối với sinh viên Anh, sinh viên BA và BSc (bắt buộc nhập học cho các khóa học chuẩn bị có thể áp dụng)
  • Kinh nghiệm làm việc : 3 năm kinh nghiệm làm việc, xem xét thực tập. Học sinh có hồ sơ học tập xuất sắc có thể làn sóng kinh nghiệm làm việc.
  • Trình độ tiếng Anh : IELTS 6.0 (tối thiểu là 5.0 ở tất cả các thành phần) TOEFL (trên giấy): tổng điểm 600 với điểm thi TOEFL 5.5 trên TOEFL (dựa trên internet): Điểm chung từ 87-109 điểm với điểm thành phần ít nhất 20.Cambridge English First (FCE) Người nộp đơn từ các quốc gia nói tiếng Anh đa số (MESCs) không cần phải đáp ứng các yêu cầu này. (Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt đầu khóa học Anh Ngữ chuyên sâu hơn.)
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
11,000 EUR
- Sinh viên trong nhà; 14000 EUR - Sinh viên nước ngoài
Locations
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ