Thạc sĩ quốc tế của imba quản trị kinh doanh

FUNDESEM Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc sĩ quốc tế của imba quản trị kinh doanh

FUNDESEM Business School

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn trong học tập tại FBS. Mỗi ngày chúng tôi đang cải thiện các chương trình của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với các chương trình phát triển kinh doanh ngày up-to-tốt nhất. MBA Quốc tế (IMBA) là nói tiếng Anh, thời gian một năm, chính thức công nhận, đôi chương trình FBS độ được thiết kế để phát triển khả năng của bạn để dẫn dắt các sáng kiến ​​của công ty quốc tế, trong khi phản ứng với một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao. Khái niệm về MBA Quốc tế dẫn, trước hết là một tầm nhìn quản lý và tích hợp toàn cầu của công ty đó là điều cần thiết cho bất kỳ chuyên nghiệp có nhu cầu cải thiện và nâng cao / sự nghiệp quản lý của mình. Thứ hai, quan điểm toàn cầu này của công ty sẽ được bổ sung bởi một chuyên ngành trong lĩnh vực cụ thể của học sinh quan tâm.

Chương trình này cho phép các nhà quản lý để giả định vai trò của mình với sự đảm bảo thành công lớn hơn và tăng cường khả năng phát triển chuyên nghiệp.

Chương trình MBA Quốc tế được chia thành 4 phần chung trong khi các phần được chia thành nhiều cụm chuyên đề. Cấu trúc chương trình như sau: 1. Khóa học quản lý cấp cao (SMC) Các SMC này được chia thành 3 phần: A. Quản lý cao cấp Khu B. Các khu vực hoạt động của Công ty C. Khả năng và kỹ năng quản lý Phát triển 2. KẾ HOẠCH KINH DOANH 3. một TẬP 3. TRAO ĐỔI b CHƯƠNG TRÌNH IMBA cung cấp cho bạn: 1. 1 năm đào tạo kinh doanh chuyên sâu và thực tế 2. Sự tự do của việc lựa chọn bạn chuyên môn 3. Miễn phí khóa học tiếng Tây Ban Nha 4. Đào tạo phát triển cá nhân 5. Loạt các tập 6. Chương trình trao đổi tùy chọn 7. Chính thức trình độ thạc sĩ MBA + sở hữu độ FBS Các yêu cầu nhập học MBA quốc tế như sau: • Người giữ bằng đại học (hoặc một sinh viên cao học năm cuối cùng), hoặc có kinh nghiệm làm việc ít nhất là ba năm trong một bài có liên quan • Hai thư giới thiệu • Một cuộc phỏng vấn bằng Skype với Dean của Fundesem Business School, hay, không rằng, với các Trưởng điều phối học

Sau khi thừa nhận, sinh viên MBA quốc tế phải mất hai thử nghiệm thêm để đánh giá mức độ của họ về chủ đề và kiến ​​thức ngôn ngữ.

Giá của MBA quốc tế là 14,075 €. Để bắt đầu quá trình nhập học của bạn: 1. Truy cập http://www.fundesem.es/en/admissionprocess.asp 2. Ở bên phải của trang, bạn phải tạo tài khoản mới FBS của bạn và điền vào "Yêu cầu nhập học". Sau khi hoàn thành, bạn sẽ phải đính kèm các biên nhận tiền gửi của các ứng dụng * Phí thanh toán vào bảng điều khiển trong Yêu cầu Menu "Tài liệu tải lên", trong phần "Thanh toán Brochure".

  1. Một khi nó được thực hiện quản lý của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua phần còn lại của quá trình nhập học.
    • Lệ phí ứng dụng bao gồm các tương đương của € 100 (100 €) trong tiền tệ quốc gia và nó sẽ bao gồm các chi phí của Profile XT Test (http://www.profilesinternational.com/products/profilext-employee-assessment.php ) và các cuộc phỏng vấn. Hai đánh giá được yêu cầu để thiết lập sự phù hợp của hồ sơ của bạn cho chương trình bạn muốn học. Bạn có thể truy cập trực tiếp đến việc thanh toán lệ phí ứng dụng theo liên kết này: http://www.fundesem.es/tpvv/payment.asp Chương trình này là do bắt đầu tiếp theo tháng 6 năm 2015. Thời hạn gửi các tài liệu là một tháng trước khi chương trình bắt đầu. Thông tin liên lạc của chúng tôi, đặc biệt là các địa chỉ admissions@fundesem.es e-mail, theo ý của bạn cho bất cứ thắc mắc bạn có thể có. Chúng tôi sẽ làm cho chắc chắn để trả lời bất kỳ nghi ngờ bạn có thể đi lên với và hướng dẫn bạn thông qua toàn bộ quá trình nhập học. Kind regards, Nó đi nhanh nhưng là mãi mãi: Một MBA trong cuộc sống của chúng tôi: www.youtube.com/watch?v=6WmnohtHcmM.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Locations
Tây Ban Nha - Alicante, Valencian Community
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2018
Tây Ban Nha - Alicante, Valencian Community
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ