Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

University of Stirling

Tổng quan

Chương trình MBA Stirling được công nhận bởi AMBA được thiết kế để biến các nhà quản lý có năng lực thành các nhà lãnh đạo kinh doanh thành công. Bằng cấp MBA của chúng tôi là duy nhất trong cách nó tập trung vào các thực hành, quy trình và kết quả của việc quản lý trong một loạt các bối cảnh, từ một công ty đa quốc gia lớn đến các doanh nghiệp nhỏ. Có một sự nhấn mạnh về khả năng lãnh đạo có trách nhiệm, chiến lược bền vững, sự sáng tạo và thay đổi giúp thông báo các cuộc tranh luận đương đại về cách quản lý hiệu quả các nguồn lực hạn chế với tác động tối đa.

Bằng cấp sau khi tìm kiếm này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết thấu đáo về các lĩnh vực chức năng của doanh nghiệp và quản lý bao gồm:

  • kế toán và tài chính
  • tiếp thị
  • Kinh tế học
  • quản lý hoạt động
  • Quản trị nhân sự

Bằng cách hoàn thành khóa học này, bạn sẽ đạt được sự tự tin và khả năng phục hồi để ứng phó với các tình huống phát triển liên tục, kỹ năng xây dựng và dẫn dắt đội ngũ, kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn để quản lý thành công những thách thức của môi trường kinh doanh hiện đại.

Bạn sẽ có cơ hội tham gia các chuyến thăm trang web thường xuyên với các giám đốc điều hành cấp cao và các chuyên gia trong ngành, cũng như cơ hội thực hiện dự án tư vấn với một doanh nghiệp hoặc tổ chức trên các lĩnh vực công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận. Điều này cho phép bạn tích hợp kiến ​​thức và kỹ năng từ MBA của bạn để giải quyết một thách thức kinh doanh thực sự.

Học hỏi từ các chuyên gia

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia chủ đề được quốc tế công nhận. Tất cả đều có kinh nghiệm tư vấn và kinh doanh sâu rộng. Trong suốt khóa học, bạn cũng sẽ có thể tham gia với các giám đốc điều hành cấp cao từ các lĩnh vực tư nhân, công cộng và thứ ba, cũng như các doanh nhân. Điều này cung cấp cho bạn một cái nhìn thực tế về các chủ đề kinh doanh đương đại. Chúng tôi có một loạt các bài giảng và hội thảo cho khách hàng, cung cấp nhiều cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

University of Stirling Quản lý Trường University of Stirling

Tại University of Stirling Quản lý University of Stirling , nguyên tắc kinh doanh, chính sách và thực hành có trách nhiệm là trọng tâm trong mọi việc chúng ta làm. Tầm nhìn này giúp chúng tôi trang bị cho sinh viên của mình hiệu quả với các kỹ năng hành động như công dân toàn cầu, có khả năng giải quyết các nhu cầu của xã hội.

Là thành viên của Hiệp hội Chartered for Business Schools, chúng tôi có liên kết mạnh mẽ với ngành và gần đây đã được trao Điều lệ doanh nghiệp nhỏ để tham gia với doanh nghiệp địa phương và khu vực.

Chúng tôi đang ở trong một nhóm các trường kinh doanh ưu tú trên toàn cầu - và là một trong 14 trường duy nhất ở Vương quốc Anh - được công nhận bởi Hiệp hội MBA (AMBA) cho cả khóa MBA và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh (MBM).

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Khóa học được công nhận bởi Hiệp hội MBA - cơ quan công bằng quốc tế về giáo dục kinh doanh sau đại học

# 2 Bạn được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm tư vấn và kinh doanh phong phú

# 3 Giám đốc điều hành cấp cao từ các lĩnh vực tư nhân, công cộng và thứ ba thường xuyên tham gia với sinh viên MBA của chúng tôi, cung cấp một quan điểm thực tế về các chủ đề kinh doanh hiện đại

Mục tiêu khóa học

Hiểu được các thực hành và quy trình kinh doanh về mặt bao gồm, tính bền vững về môi trường, văn hóa, xã hội và kinh tế là trọng tâm của khóa học. Những mối quan tâm và quan điểm này được khám phá trong bối cảnh của một loạt các ngành công nghiệp và nền kinh tế. Trên khắp thế giới, các vấn đề như vậy ngày càng được thực hiện nghiêm túc hơn, như là một phản ứng đối với cuộc khủng hoảng tài chính hiện tại. Khóa học này là MBA đầu tiên tại Scotland được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho chương trình nghị sự quan trọng này.

Chứng nhận chuyên nghiệp

Chứng nhận AMBA

Các MBA Stirling được công nhận bởi Hiệp hội MBA (AMBA), cơ quan công bằng quốc tế về giáo dục sau đại học kinh doanh. Được thành lập vào năm 1967, AMBA nhằm mục đích nâng cao hồ sơ của giáo dục kinh doanh và bằng cấp MBA tại Anh, Châu Âu và phần còn lại của thế giới.

Viện quản lý điều lệ (CMI) HE Partner

Sinh viên MBA của chúng tôi có sinh viên tự động / thành viên liên kết của CMI. Bạn cũng có thể được cấp Bằng Quản lý Chiến lược và Lãnh đạo Cấp 7 (phụ thuộc vào các mô-đun được nghiên cứu) sau khi hoàn thành chương trình MBA, điều này sẽ đảm bảo cho bạn đủ tư cách thành viên của Học viện sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết khóa học

Phát triển cá nhân và chuyên nghiệp là một tính năng quan trọng trong suốt thời gian khóa học của chúng tôi. Có một tập trung vào khả năng tự nhận thức và khả năng cá nhân. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định, phát triển và thực hành các kỹ năng quan trọng góp phần vào sự nghiệp quản lý thành công. Nó bao gồm xử lý xung đột trong các nhóm, quản lý động lực nhóm, tính quyết đoán, tạo thuận lợi, lập luận quan trọng và xây dựng đối số.

Phạm vi của các lớp học của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được một cái nhìn sâu sắc vào từng chức năng quản lý quan trọng, chẳng hạn như kế toán và tài chính, tiếp thị, quản lý nhân sự, quản lý hoạt động. Điều này mang lại cho bạn cơ hội hiếm có để hiểu tất cả các khía cạnh của kinh doanh và quản lý. Chúng tôi cũng giúp bạn hiểu cách các chức năng này được tích hợp thông qua các lớp chiến lược của chúng tôi, cho phép bạn xem bức tranh lớn cùng với chi tiết và công việc thoải mái với cả hai cùng một lúc.

Giảng bài

Giảng dạy được thực hiện thông qua các bài giảng, làm việc theo nhóm, nghiên cứu điển hình, mô phỏng vai trò, hội thảo, diễn giả, lớp học và thuyết trình. Các lớp học chính của chúng tôi được cung cấp bởi các nhà lãnh đạo và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp nổi tiếng thế giới, và các học viên chịu trách nhiệm quản lý hình thành tư duy ngày nay. Chúng tôi cũng có liên kết tuyệt vời với các tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế. Giám đốc điều hành cấp cao từ các lĩnh vực tư nhân, công cộng và thứ ba thường xuyên tham gia với sinh viên MBA của chúng tôi, cung cấp một cái nhìn thực tế về các chủ đề kinh doanh đương đại thông qua một loạt các bài giảng và hội thảo của khách.

Nếu bạn hoàn thành thành công phần giảng dạy của khóa học này, bạn sẽ nhận được phần thưởng Diploma và sau đó bạn có thể tiếp tục tham gia khóa học cho giải thưởng MBA. Để nhận được một giải thưởng MBA bạn sẽ hoàn thành một luận án 10.000 từ dựa trên một câu hỏi nghiên cứu ban đầu được đồng ý bởi chính bạn và người giám sát của bạn, hoặc một dự án tư vấn thay mặt cho một tổ chức khách hàng bên ngoài.

Thực địa

Bạn sẽ đi trên các chuyến đi thực địa và thăm công nghiệp, nơi bạn có thể có được một cái nhìn sâu sắc vào các hoạt động của các công ty Scotland thành công được lựa chọn đặc biệt. Lượt truy cập sẽ bao gồm tổng quan về lịch sử và văn hóa của công ty, cũng như hiểu cách tiếp cận của họ để phát triển chiến lược.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá bởi một hỗn hợp các môn học (cá nhân và theo nhóm), bao gồm bài tập viết, bài kiểm tra lớp và bài thuyết trình.

Giám đốc khóa học

Giáo sư George Burt

44 (0) 1786 467407

mba@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Ở nước ngoài: 18.500 bảng
  • Trang chủ / EU: £ 14.800
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 24, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
12 - 24 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
14,800 GBP
Ở nước ngoài: 18.500 bảng - Trang chủ / EU: £ 14.800
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ