Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

START SOMETHING

Aston MBA là chương tiếp theo trong sự nghiệp của bạn. Cho dù tham vọng của bạn là dẫn đầu trong các tổ chức quốc tế hoặc bắt đầu một cái gì đó gần nhà hơn, khóa học sẽ trau dồi suy nghĩ chiến lược của bạn, chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn đi đầu trong kinh doanh.

Các nhà lãnh đạo giỏi nhất đã nắm được nghệ thuật ra quyết định và hành động dựa trên tư duy phê phán. Aston MBA của bạn sẽ dạy bạn làm thế nào để suy nghĩ về sự nghiệp của riêng bạn, nhận thấy những cơ hội đang nổi lên và phát triển một suy nghĩ tăng trưởng. Bạn sẽ trở nên dũng mãnh trong mọi việc bạn làm.

Các tuyến học tập linh hoạt
Chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn của con đường để cho phép bạn kết hợp các nghiên cứu MBA của bạn với những cam kết chuyên môn và cá nhân của bạn:

 • 12 tháng toàn thời gian Quản trị Kinh doanh
 • 30 tháng Executive Bán thời gian MBA
 • Chương trình Học việc Thực hành 30 tháng Executive
 • 24 tháng trực tuyến MBA

Tất cả các phương thức học đều được công nhận đầy đủ và dẫn đến toàn bộ giải Aston MBA.

Tham gia vào hàng ngũ

Trường Kinh doanh Aston luôn được công nhận bởi bảng xếp hạng nổi bật nhất thế giới như là một trong những công ty hàng đầu về giáo dục kinh doanh:

 • Aston được xếp hạng trong 1% trường kinh doanh trên toàn thế giới với ba chứng nhận từ AMBA, AACSB và EQUIS, các cơ quan kiểm định hàng đầu cho các trường kinh doanh ở Anh, Mỹ và Châu Âu.
 • Chúng tôi đã được trao giải Vàng trong Khung xuất sắc trong dạy học (TEF, 2017).
 • Các Aston MBA là một trong những MBA hàng đầu thế giới (Tier 1) trong Tạp chí CEO Tạp chí Quản trị Kinh doanh toàn cầu 2017.
 • Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian của chúng tôi được xếp thứ 5 tại Vương quốc Anh và thứ 26 tại Châu Âu trong Giải Eduniversal Best Masters (2017).
 • Các điều hành MBA được xếp hạng trong top 40 trên thế giới do tạp chí CEO MBA xếp hạng toàn cầu (2017).
 • Chúng tôi là một trong 10 trường đại học hàng đầu về Quản trị Kinh doanh Trực tuyến của MBA (tạp chí CEO năm 2016).
 • Chương trình Quản trị Kinh doanh Trực tuyến được xếp hạng 15 trên thế giới (Xếp hạng Quản trị Kinh doanh Qua mạng Từ xa của QS năm 2017).
 • 5 sao QS cho sự xuất sắc trong giảng dạy, khả năng sử dụng, đổi mới, cơ sở vật chất, bao hàm và quốc tế.
 • Chúng tôi là một trong ba trường kinh doanh duy nhất tại Vương quốc Anh nhận được Mức Gold Gold Award Điều lệ Doanh nghiệp nhỏ để chứng minh sự cống hiến đặc biệt để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ.

Nhiều hơn một MBA

Nhận được nhiều hơn từ MBA của bạn tại Aston. Chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích bổ sung để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn với chúng tôi.
Nhận Edge

Cung cấp của chúng tôi là nhiều hơn một MBA. Làm sắc nét suy nghĩ của bạn với một chương trình phát triển cá nhân do các giáo sư và học viên thiết kế và cung cấp trong khoa học hành vi. Aston Edge là cách đào tạo cho bạn về khía cạnh khó nắm bắt, xã hội và cá nhân hơn trong kinh doanh. Tâm lý con người trơn trượt, vì vậy Edge được thiết kế để giúp các chiến lược của bạn dính vào khi xử lý một loạt các bên liên quan và các dự án kinh doanh phức tạp.

Hỗ trợ nghề nghiệp chuyên dụng

Chúng tôi sẽ dạy cho bạn những dây giềng để bạn có thể làm cho nó lên hàng đầu. Chương trình quản lý sự nghiệp toàn diện của chúng tôi được thiết kế để tăng khả năng làm việc của bạn và giúp bạn thực hiện bước tiếp theo, cho dù đó là trong một vai trò mới, thay đổi nghề nghiệp hoặc khởi chạy một khởi đầu. Chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của Aston, Paul Schoonenberg rút ra 15 năm kinh nghiệm về tài chính và công ty và đã từng làm việc tại Anh, Châu Âu và Châu Á. Đó là công việc của Paul để giúp bạn lập kế hoạch kế hoạch nghề nghiệp sau khi MBA của bạn.

Hướng dẫn ngay từ đầu

Để giúp bạn suy nghĩ về việc học của mình, bạn có cơ hội hợp tác với một cố vấn cao cấp của Aston MBA. Người cố vấn của bạn sẽ có một vai trò thiết yếu trong suốt thời gian làm việc tại Aston, đóng vai trò như một bảng ghi âm và cho học tập. Họ sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên nghề nghiệp cao cấp và chia sẻ kinh nghiệm của họ để giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp ở vị trí hàng đầu.

Ở đâu?

Tận dụng nhiều cơ hội cho du lịch quốc tế và học tập như một phần của chương trình MBA của bạn. Các chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian sẽ dành một tuần tại một trong những trường đối tác của Trường Kinh doanh Châu Âu của chúng tôi, nơi họ sẽ tham dự các bài giảng, mạng lưới với các MBA đồng nghiệp và thăm các tổ chức đa quốc gia. Ngoài ra còn có cơ hội học tập ở nước ngoài như là một phần của một chương trình hè, một kỳ hạn ở nước ngoài hoặc thậm chí có được một bậc thầy bổ sung như là một phần của chương trình Bằng cấp đôi uy tín của chúng tôi.

MBA của bạn bắt đầu ở đây

Tải về tài liệu MBA để biết thêm thông tin về Aston MBA.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

At Aston business School it’s our ambition to help you make the most of yours. Our MSc and MBA portfolio has been designed in close partnership with business and industry in the UK and internationally ... Đọc thêm

At Aston business School it’s our ambition to help you make the most of yours. Our MSc and MBA portfolio has been designed in close partnership with business and industry in the UK and internationally, giving you an ideal platform on which to build you future career. Impressive accreditation, a worldwide reputation and staff who can pass on the benefit of genuine commercial experience will enhance your prospects and progression. Our course structures enable you to gain the skillsets needed to succeed in today’s competitive workplace, such as negotiation, communication, leadership, teamwork and innovative thinking. It is skills such as these that keep our graduates highly sought after by some of the world’s leading organisations. Innovative, grounded and relevant, the breadth of courses and diversity of the student community will give you a rounded, international perspective, making you ready for life at the forefront of business. For full details visit www.aston.ac.uk/abs. Đọc ít hơn
Birmingham , Lyon , Munich + 2 Hơn Ít hơn

Chứng nhận