Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Có được bằng Thạc sỹ về Quản lý Nhân sự
Một nhân viên hiệu quả và am hiểu có thể thúc đẩy doanh nghiệp thành công. Trong Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo 'Quản trị Kinh doanh' với Quản lý Nhân sự Chiến lược, bạn học cách phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực thiết yếu cho sự tiến bộ của tổ chức. Trong các lớp học, bạn trưởng thành trong khả năng của bạn để xử lý, tích hợp và áp dụng kiến ​​thức theo những cách có liên quan.

Với MBA trong lĩnh vực nhân sự, bạn sẽ khám phá và thảo luận về sự đa dạng trong môi trường làm việc, phát triển nhân viên và quản lý tài năng với các đồng nghiệp trong các cuộc thảo luận trong lớp. Bạn phát triển quan điểm chiến lược về nguồn nhân lực và đánh giá mối liên hệ giữa việc ra quyết định, thực tiễn quản lý và những điểm chính trong kinh doanh. Bạn kiểm tra các phức tạp hiện đại như sáp nhập, mua lại, thu hẹp và toàn cầu hóa liên quan đến quản lý nguồn nhân lực.

Bằng kết quả

Khám phá SHRM Aligned Coursework
Bằng MBA này về quản lý nguồn nhân lực phù hợp với năng lực nguồn nhân lực của Hiệp hội Quản lý Nhân sự (SHRM) và cung cấp năng lực để lãnh đạo và quản lý các doanh nghiệp kinh doanh một cách có đạo đức. Trong chương trình Quản trị Nhân sự trong chương trình nhân sự, bạn trở thành một nhà tư tưởng phê bình thông qua nghiên cứu và áp dụng các phương pháp định lượng chuyển dữ liệu thô thành thông tin hữu ích.

Những gì bạn sẽ học

Học MBA Quản trị Nhân lực Chương trình Thiết kế cho sự thành công của bạn
Trong suốt chương trình MBA này trong chương trình Nhân sự, bạn hãy xem lại các chủ đề sau:

  • Viễn thông, công nghệ mới nổi và ứng dụng thương mại điện tử
  • Các nguyên tắc kinh doanh bao gồm tài chính, kế toán, kinh tế, tiếp thị và quản lý
  • Tác động của nền kinh tế toàn cầu đối với việc ra quyết định tổ chức, lập kế hoạch và tìm kiếm nguồn lực của tổ chức
  • Xây dựng và thực hiện chiến lược trong các tổ chức và làm thế nào để duy trì sự cạnh tranh trong một thị trường toàn cầu
  • Các khái niệm chính về lãnh đạo và quản lý chiến lược

Kết quả sự nghiệp

Xem xét các lựa chọn nghề nghiệp của bạn cho quản lý nhân sự
Khi tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại chương trình cử nhân quản lý nguồn nhân lực, bạn có thể lựa chọn theo nghề nghiệp như là một chuyên gia cao cấp nguồn nhân lực hoặc là một người quản lý chung với một nhân sự chiến lược mạnh mẽ. Nơi làm việc tiềm ẩn bao gồm các tổ chức kinh doanh, cơ quan, cơ quan chính phủ và các tổ chức tư vấn kinh doanh.

Địa điểm chương trình

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date