Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Đẩy nhanh học tập của bạn với Quản trị Kinh doanh trong Kinh doanh Thể thao
Hãy đam mê thể thao của bạn để cấp độ tiếp theo. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với một nhấn mạnh trong kinh doanh thể thao, được cung cấp bởi Colangelo College of Business, được thiết kế đặc biệt cho sinh viên đam mê về thể thao. Trong chương trình MBA kinh doanh thể thao, tăng cường kỹ năng kinh doanh của bạn để bảo đảm sự nghiệp trong nền công nghiệp kinh doanh thể thao toàn cầu trị giá nhiều tỷ đô la.

Nội dung khóa học cung cấp một sự kết hợp giữa thảo luận ngành kinh doanh và thể thao. Chương trình Quản lý Quản trị Kinh doanh trực tuyến này cung cấp chương trình giáo dục nghiêm ngặt nhằm nâng cao kỹ năng bán hàng và tiếp thị, tài chính, tạo thu nhập, phân tích, kế toán và quản lý.

Bằng kết quả

Nghiên cứu các phương thức kinh doanh và thể thao cao cấp
Các chương trình MBA tiếp thị thể thao bao gồm các vấn đề ngày hiện đại và xu hướng ảnh hưởng đến thị trường kinh doanh toàn cầu. Thông qua các thực tiễn dựa trên bằng chứng và các quy trình học tập chuyên nghiệp, chương trình tập trung nhiều vào sự phát triển của bạn. Khi phạm vi của chương trình giảng dạy tiếp tục mở rộng, chương trình cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về các chính sách, vận động và ra quyết định đạo đức. Các môn học kinh doanh thể thao Quản trị Kinh doanh các khóa học khám phá thu nhập, lãnh đạo, hoạt động và phân tích.

Những gì bạn sẽ học

Nâng cao sự nghiệp của bạn với chương trình học kinh doanh thể thao của chúng tôi
Các MBA trong kinh doanh thể thao khám phá một số chủ đề và mục tiêu học tập:

  • Sự gia tăng của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và xã hội và ứng dụng của nó đối với môi trường kinh doanh toàn cầu
  • Xu hướng phát triển kinh doanh thể thao, phân tích, tiếp thị và tạo doanh thu
  • Các khái niệm và thủ tục kinh doanh quản lý thể thao
  • Báo cáo nội bộ, hành vi chi phí, hệ thống, lập ngân sách và đánh giá hiệu suất
  • Lãnh đạo phục vụ, đạo đức, chủ nghĩa kinh doanh và đổi mới

Kết quả sự nghiệp

Khám phá nghề nghiệp trong kinh doanh thể thao
Ngành kinh doanh thể thao là một thị trường nhiều tỷ đô la trải dài trên toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp bằng MBA kinh doanh thể thao, các cơ hội nghề nghiệp tiềm ẩn tồn tại trong các lứa tuổi thanh thiếu niên, nghiệp dư, câu lạc bộ, liên trường, trường cao đẳng và các môn thể thao chuyên nghiệp. Các lĩnh vực ngành nghề chính bao gồm các sản phẩm kinh doanh thể thao và bán lẻ, bán hàng thể thao, các nhà cung cấp tiếp thị, phương tiện truyền thông, các sự kiện trực tiếp, các cơ sở, kinh doanh và quản trị thể thao.

Địa điểm chương trình

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date