Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong ngành công nghiệp ô tô (MBA chuyên nghiệp)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong ngành công nghiệp ô tô (MBA chuyên nghiệp)

TU Wien và Đại học Công nghệ Slovak tại Bratislava (STU Bratislava) cùng cung cấp với sự cộng tác của Cụm di động của Cơ quan kinh doanh Vienna một Chương trình MBA chuyên nghiệp có định dạng quốc tế.
Mục tiêu chính của ngành công nghiệp ô tô MBA chuyên nghiệp là cung cấp kiến thức và nâng cấp các kỹ năng cho hiện tại

Bằng cuối cùng "Thạc sĩ quản trị kinh doanh" (MBA) được cấp bởi TU Wien hợp tác với Đại học Công nghệ Slovak tại Bratislava
Chứng nhận FIBAA
Ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh
Thời lượng 4 học kỳ, chương trình bán thời gian, được trình bày trong các mô-đun
Chương trình bắt đầu ngày 22 tháng 10 năm 2020


Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ có kiến thức quản lý sâu sắc trong ngành này và có thể xác định các thách thức ngắn hạn cũng như dài hạn, để cấu trúc các dự án phức tạp, năng động, để quản lý độc lập dự án bằng các công cụ quản lý dự án, để thực hiện đúng quyết định trong các tình huống phức tạp và khó khăn, để theo kịp các thay đổi quốc gia cũng như quốc tế.

Nội dung

 • Kế toán
 • Khoa học Quản lý
 • Hành vi tổ chức
 • Tiếp thị
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Châu âu
 • Kinh tế Quản lý
 • Kĩ năng giao tiếp
 • Quá trình
 • Sản xuất ô tô
 • Luận án thạc sĩ

Ngoài các bài giảng, các chuyến du ngoạn khác nhau và các cuộc thảo luận buổi tối với các diễn giả nổi tiếng từ ngành ô tô và nhà cung cấp của nó đã được lên kế hoạch.

Nhóm mục tiêu

Chương trình MBA chuyên nghiệp dành cho hiện tại cũng như các nhà quản lý tương lai trong ngành công nghiệp ô tô và nhà cung cấp linh kiện (ví dụ | doanh nghiệp nhỏ). Nhóm mục tiêu chủ yếu bao gồm các kỹ sư, nhà khoa học tự nhiên, nhà kinh tế và nhà quản lý từ ngành công nghiệp này, những người đã thực hiện những bước đầu tiên trong sự nghiệp của mình đối với quản lý và giờ muốn chuẩn bị cho sự phát triển nghề nghiệp hơn nữa.

Yêu cầu nhập học

Các cá nhân được nhận phải có bằng cấp học thuật (bằng tú tài, bằng Magister hoặc tương đương) cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc liên quan (ít nhất 2 năm) và kiến thức đầy đủ về ngôn ngữ tiếng Anh. Trong trường hợp đặc biệt, những người có trình độ tương đương - tức là các hoạt động tương tự như các hoạt động tốt nghiệp đại học hoặc kinh nghiệm chuyên môn có liên quan - có thể được chấp nhận.

Học phí

20.000 EUR (không bao gồm chi phí đi lại và ăn ở).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

For a number of decades now, the TU Wien has been one of the most high-profile providers of continuing education in Austria. The internationally oriented Continuing Education Center (CEC) of the TU Wi ... Đọc thêm

For a number of decades now, the TU Wien has been one of the most high-profile providers of continuing education in Austria. The internationally oriented Continuing Education Center (CEC) of the TU Wien sees its primary task as twofold. Firstly, to help graduates exploit the full potential of a technical and scientific education. Secondly, to open up new fields for professional development for individuals who display initiative and have the relevant practical experience. Đọc ít hơn