Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (toàn thời gian)

Đại học Southampton MBA sẽ cung cấp cho bạn những công cụ, kiến thức và sự tự tin để thách thức suy nghĩ thông thường và thành công trong thế giới kinh doanh di chuyển nhanh ngày nay bằng cách đứng ra, không pha trộn trong.

Các MBA toàn thời gian được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đã có ít nhất bốn năm, nhưng có lẽ nhiều hơn, kinh nghiệm làm việc có liên quan kể từ khi tốt nghiệp và hiện đang muốn theo đuổi một chương trình đầy thử thách của cuộc nghiên cứu để phát triển tiềm năng quản lý của họ.

Trên MBA, bạn phải chờ đợi để làm việc với những ý tưởng và khái niệm rất phức tạp và cần nỗ lực thực sự trí tuệ để làm chủ hoàn toàn. Đổi lại, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp như là một người quản lý có kỹ năng và phản xạ. MBA của chúng tôi không phải là một khóa học trong kinh doanh buzz-từ hay một danh mục các giải pháp sửa chữa nhanh chóng. Học tập cá nhân của bạn được tăng cường bằng cách đặt các khái niệm lý thuyết vào bối cảnh của kinh nghiệm của riêng bạn.

Các Southampton MBA chào đón tham gia mà đang tìm kiếm một thách thức; đang rất quan tâm đến câu hỏi và tranh luận về ý tưởng với các nhà quản lý sáng và Tương tự như động cơ khác; và tìm kiếm một vòng tất cả giáo dục và phát triển quản lý tập thể dục.

Chương trình tổng quan

Giảng dạy tại Trung tâm Giáo dục điều hành mới của chúng tôi, MBA chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu của Hiệp hội MBA (AMBA), thông qua một chương trình giảng dạy rộng nhằm phát triển các kỹ năng kinh doanh của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Các lý thuyết quản lý chủ chốt và các khái niệm được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng cũng tiến hành nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực chuyên môn của họ.

Dù là toàn thời gian của chúng tôi hoặc chương trình bán thời gian, các Southampton MBA sẽ thách thức bạn để nhìn vào vấn đề kinh doanh từ những quan điểm khác nhau để tìm ra các giải pháp tốt nhất. Bạn sẽ học hỏi từ những vấn đề kinh doanh thực tế và chia sẻ kinh nghiệm với các nhóm đa dạng tạo nên chương trình này. Trong suốt thời gian của bạn tại Southampton, bạn sẽ được khuyến khích để củng cố và phản ánh về việc học tập của bạn.

Chương trình cũng bao gồm một khu dân cư trong một tuần ở Maastricht, Hà Lan. Trong tuần, bạn sẽ tham gia vào các cuộc hội thảo của các học viên và các học giả từ khu vực và tham quan lên đến năm công ty để xem cách họ đang đối phó với sự phức tạp của một thế giới toàn cầu hóa.

Nghiên cứu cho Southampton MBA cũng sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để gặp gỡ và kết nối với các lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ làm cho bạn bè và địa chỉ liên lạc cho cuộc sống.


Cấu trúc chương trình

Học toàn thời gian trên MBA sau một lịch trình, trong đó hướng dẫn chính thức diễn ra vào ngày 3 hoặc 4 ngày mỗi phần còn lại week.The trong tuần được sử dụng cho công việc nhóm và nghiên cứu cá nhân. Một đánh giá diễn ra trong suốt quá trình với kỳ thi chính thức vào tháng Giêng. Phù hợp với yêu cầu AMBA, người tham gia nên mong đợi ít nhất 500 giờ liên hệ chính thức với đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Quả đạt yêu cầu trong các kết quả assessements nhiên trong sự cho phép để tiếp tục làm việc giữa tháng Bảy và tháng Chín để chuẩn bị và nộp một luận văn MBA.


Làm Đơn, Làm Hồ Sơ

Nếu bạn muốn áp dụng cho chương trình của trường MBA bán thời gian, bạn nên hoàn thành một trường Đại học Southampton mẫu đơn và nộp lại cho cơ quan đăng ký học. Bạn có thể điền vào mẫu trực tuyến hoặc tải về một gói ứng dụng.

Yêu cầu đầu vào tiêu biểu


Yêu cầu trình độ

1st hay 2nd danh dự hạng mức độ từ một trường đại học Anh. Trình độ chuyên môn / ở nước ngoài tương đương trong một chủ đề thích hợp cũng hoan nghênh. Mức độ liên quan của kinh nghiệm làm việc.


Quá trình lựa chọn:

Intake: 50
Ứng trung bình cho mỗi vị trí: 8

Độ tuổi của người tham gia thông thường vào khoảng 26-35 độ và đối tượng đầu tiên của họ bao gồm khoa học, kỹ thuật và nhân văn cũng như các nghiên cứu kinh doanh.

Ứng dụng của bạn sẽ được xem xét một cách cẩn thận bởi thành viên chuyên gia của các nhân viên học tập, những người sẽ cân nhắc nhiều yếu tố; không chỉ thành tích học tập, sở thích, năng khiếu, mà còn động lực của bạn và báo cáo mật của trọng tài của bạn.

Chúng tôi đưa ra quyết định của chúng tôi trong nhiều trường hợp trên mẫu đơn và các tài liệu hỗ trợ mình. Những thí sinh cần quan tâm đặc biệt, ví dụ như trên do tuổi tác, khuyết tật hoặc trình độ nhập phi tiêu chuẩn có thể được phỏng vấn.


Công nhận: AMBA

Học phí: £ 23.500

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại University of Southampton - Management School »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
23,500 GBP
Theo địa điểm
Theo ngày