Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Bằng The Official Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được cung cấp bởi Khoa Quản trị Kinh tế và Kinh doanh (ICADE) tại Đại học Giáo Hoàng Comillas, thông qua ICADE Business School.

Các công ty ngày nay hoạt động trong một môi trường ngày càng toàn cầu và kết nối với nhau. Mục tiêu chính của Bằng của Thầy chính thức trong quản trị kinh doanh (MBA) là đào tạo một thế hệ mới của sinh viên bằng cách cung cấp cho họ với một quan điểm toàn diện và chiến lược kinh doanh, và cho phép họ để tích hợp tất cả các lĩnh vực hoạt động, đưa ra quyết định và quản lý các tình huống mới.

Nhập học

Bằng The Official Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là nhằm mục đích chủ sở hữu bằng đại học với kinh nghiệm làm việc ít người, không phụ thuộc vào nghiên cứu, họ đã hoàn thành, muốn tham gia vào quản lý kinh doanh là nghề nghiệp chính của họ.

Yêu cầu:

 • Thí sinh phải giữ hoặc có thể biện minh rằng họ sẽ sớm được trao tặng một cử nhân hoặc bằng cử nhân sỹ, Bằng Kỹ thuật hoặc kiến ​​trúc, hoặc trình độ tương đương từ các trường đại học nước ngoài.
 • Có thành tích học tập vững chắc và bằng chứng về trình độ tiếng Anh sẽ là một lợi thế. Thành thạo tiếng Tây Ban Nha sẽ được yêu cầu.
 • Một khi các chứng từ nhận được phân tích, một kỳ thi tuyển và phỏng vấn cá nhân sẽ được tiến hành để hoàn tất quá trình lựa chọn.
 • Các quyết định nhập học cuối cùng được dựa trên các đánh giá tổng thể của ứng cử viên trong mối quan hệ với tập hợp các ứng cử viên và những nơi có sẵn.
 • Khi đánh giá các ứng dụng của bạn bằng các Ban Tuyển sinh đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một câu trả lời qua email và thư bưu điện.

Phương pháp & Mục tiêu

MỤC TIÊU

 • Cung cấp các sinh viên của chúng tôi một cái nhìn toàn diện và chiến lược kinh doanh và thích ứng của nó đối với môi trường, tích hợp tất cả các lĩnh vực hoạt động.
 • Thúc đẩy sự hiểu biết về các yếu tố xung quanh công ty và ảnh hưởng của chúng có thể có chiến lược hoặc hoạt động.
 • Phát triển khả năng của học sinh để sử dụng các công cụ quản lý và thông tin để giải quyết các vấn đề cụ thể của từng khu chức năng.
 • Trang bị các sinh viên của chúng tôi với những kỹ năng cần thiết để đưa ra quyết định kinh doanh, phát triển nhận thức của cuốc để tham gia vào làm việc nhóm, linh hoạt và lãnh đạo.
 • Học để lập kế hoạch và thiết kế một kế hoạch sự nghiệp chuyên nghiệp trong đó sinh viên có thể sử dụng các sáng kiến ​​của họ, cảm giác thông thường và tinh thần kinh doanh.

PHƯƠNG PHÁP

 • Các phương pháp giảng dạy dựa trên một mô hình học tập xuất sắc thực tế và hoạt động được thiết kế để thích ứng với các mục tiêu, nội dung và học tập các chiến lược giáo dục.
 • Dạy học dựa trên thuyết trình tương tác của các giảng viên, hội thảo, hội nghị, mô phỏng kinh doanh, sử dụng các công nghệ mới, hoàn thiện các bài tập cá nhân và nhóm, hướng dẫn, thuyết trình và hướng dẫn.
 • "Phương án" mang đến cho các sinh viên gần gũi hơn với thế giới kinh doanh.
 • Các "giáo dục ngoài trời" phương pháp thúc đẩy hội nhập nhóm và xây dựng, tạo điều kiện cho học sinh thực hiện ở mức cao từ các phiên họp đầu tiên của chương trình. Nó cũng cho phép người tham gia để truyền kinh nghiệm này với cuộc sống hàng ngày của bạn và nơi làm việc trong tương lai.

Vào lúc bắt đầu của chương trình và hơn 2 ngày, các sinh viên đi du lịch tới một môi trường tự nhiên nơi, kết hợp lý thuyết với các buổi hoạt động ngoài trời khác nhau, họ đạt được các mục tiêu đã xác định.

PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ

Để được trao tặng Bằng của Sư Phụ, các học sinh phải vượt qua đánh giá bao gồm các chương trình nghiên cứu thông qua một hệ thống đánh giá hỗn hợp.

Các giảng viên đánh giá xem học sinh đã đạt được những mục tiêu học tập cho từng đối tượng. Các giảng viên đánh giá xem học sinh đã đạt được những mục tiêu học tập cho từng đối tượng. đánh giá học sinh đang diễn ra, và lớp cuối cùng được dựa trên các bài kiểm tra khách quan, thuyết trình, báo cáo, giải quyết vụ án và tham gia tích cực.

Tài trợ và hỗ trợ tài chính

Các trường đại học, là một tổ chức của Giáo hội Công giáo dành riêng cho tất cả các thành viên của xã hội, cung cấp một loạt các khoản tài trợ, viện trợ tài chính cho sinh viên của mình, để giúp với chi phí học tập và để đảm bảo cơ hội bình đẳng dựa trên nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh.

viện trợ này được lấy trực tiếp từ các trường đại học, từ đóng góp của các Comillas-ICAI Đại học Foundation, Quỹ của Giáo Grants, các tổ chức phi tự trị cho các ứng cử viên cho chức linh mục và các tổ chức, cá nhân khác.

Học sinh tại các trường đại học có đủ điều kiện cho các lợi ích tương tự như sinh viên đại học Tây Ban Nha khác liên quan đến bảo hiểm trường học, tài trợ chính thức và tài trợ khác với.

Hướng nghiệp & triển vọng học tập

Tốt nghiệp sơ. Triển vọng nghề nghiệp:

Bằng The Official Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) mang đến cho sinh viên của chúng tôi gần gũi hơn với thị trường lao động bằng cách cung cấp chuyên nghiệp thực tập tại công ty. Chúng được tích hợp vào nội dung khóa học của MBA dành cho các mục đích của việc tính toán của các khoản tín dụng chương trình. Các MBA có thỏa thuận tại chỗ với các công ty có uy tín hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, như là một phần của chương trình Thạc sĩ, sinh viên làm việc trên một dự án để tạo ra và thiết lập một công ty, tích hợp tất cả các kiến ​​thức và kinh nghiệm có được trong quá trình nghiên cứu. Tất cả điều này đảm bảo sự kết hợp của các sinh viên của chúng tôi đối với thị trường lao động, và tạo cho họ cơ hội làm việc trong lĩnh vực quản lý và các khu chức năng của một công ty.

Bằng The Official Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là khóa học chung chung của nghiên cứu nhằm vào các chuyên gia đào tạo. Như vậy, sinh viên tốt nghiệp MBA có thể làm việc trong các tổ chức kinh doanh từ các thành phần khác nhau (các ngân hàng, các công ty hàng tiêu dùng nhanh, các công ty dịch vụ, lớn chuỗi bán lẻ và phân phối, vv), chủ yếu là tham gia vào vai trò tài chính và tiếp thị.

Học Paths nghiệp:

Hơn nữa, The Official thạc sĩ QTKD MBA cũng cho phép chủ sở hữu để được nhận vào chương trình tiến sĩ chính thức theo quy định tại Nghị định Hoàng gia 99/2011 của 28 tháng 1, trong đó quy định các chương trình tiến sĩ chính thức.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Tây Ban Nha

Xem 1 các khóa học tại Universidad Pontificia Comillas »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019