Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tổng quan

Trường Kinh doanh Edinburgh đã cung cấp chương trình MBA tại Dubai trong hơn 10 năm. Được cấp phép đầy đủ bởi Cơ quan tri thức và phát triển con người (KHDA), MBA có thể được hoàn thành toàn thời gian, hơn một năm, hoặc bán thời gian, hơn hai năm, tại khuôn viên của Đại học Heriot-Watt tại thành phố học thuật quốc tế của Dubai.

Là sinh viên MBA, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện và trực tuyến và tham gia cơ thể sinh viên quốc tế đang phát triển tại khuôn viên trường Đại học Dubai của chúng tôi.

Tại sao nên học MBA của Trường Kinh doanh Edinburgh tại Khuôn viên Dubai của Đại học Heriot-Watt?

Không chỉ bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên Anh và địa phương có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và được kính trọng, nhưng bạn cũng sẽ chia sẻ một lớp học với các cá nhân cùng chí hướng và tham gia vào mạng lưới các chuyên gia kinh doanh toàn cầu ngày càng tăng của chúng tôi. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào một cuộc trao đổi quốc tế, nơi bạn sẽ tham dự các lớp học tại trường của chúng tôi tại thành phố thủ đô xinh đẹp của Scotland, Edinburgh.

Chương trình MBA được đảm bảo về mặt trí tuệ và chất lượng - như một trường sau đại học của Heriot-Watt, chúng tôi hoạt động trong các thỏa thuận mở rộng của Đại học về đảm bảo chất lượng

Giới thiệu về Edinburgh Business School

Phát triển nghề nghiệp

Trường Kinh doanh Edinburgh, một trường sau đại học của Đại học Heriot-Watt, đã giúp các chuyên gia làm việc trở thành các nhà lãnh đạo kinh doanh trong hơn 25 năm. Các chương trình MBA, thạc sĩ, DBA và tiến sĩ phổ biến của chúng tôi đã tăng tốc sự nghiệp của hơn 21.000 sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Nó đã được báo cáo bởi 75 cựu sinh viên rằng, trong quá trình học hoặc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 65% đã tăng lương; 25% bắt đầu kinh doanh riêng của họ; và, 52% đã giành được thăng tiến trong công việc (Carrington Crisp, tháng 5 năm 2017).

Chúng tôi là toàn cầu, chúng tôi là địa phương

Với một giảng viên quốc tế gồm các chuyên gia có uy tín và giàu kinh nghiệm, hàng ngàn sinh viên cùng chí hướng và cựu sinh viên EBS thành công, có mặt tại 5 châu lục trên thế giới và 3 cơ sở ở Edinburgh, Dubai và Malaysia; chúng tôi thực sự là một gia đình toàn cầu của các chuyên gia làm việc kinh doanh.

Tùy chọn học tập

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi lựa chọn, họ có thể chọn khi nào, ở đâu và làm thế nào họ hoàn thành bằng cấp của họ; trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc với một đối tác học tập hoặc cộng tác đáng tin cậy.
Hoàn thành một chương trình sau đại học trực tuyến cho phép sự linh hoạt và tùy biến về nghiên cứu phù hợp xung quanh mục tiêu nghề nghiệp, hoàn cảnh thay đổi, và các cam kết cá nhân và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nếu một lớp học được ưa thích, chương trình MBA sẽ được giảng dạy tại mỗi trường đại học của chúng tôi ở Edinburgh, Dubai và Malaysia. Chúng tôi cũng làm việc với một số đối tác học tập và cộng tác đáng tin cậy, những người có bằng cấp chuyên môn để cung cấp chương trình MBA và các chương trình thạc sĩ được lựa chọn tại nhiều địa điểm trên toàn cầu; có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các đối tác học tập và cộng tác của chúng tôi tại đây.

Nội dung khóa học

Trong suốt các nghiên cứu MBA của bạn, bạn sẽ được truy cập không giới hạn vào tất cả các tài liệu học tập cần thiết, bao gồm các văn bản khóa học toàn diện và các trang web khóa học tương tác. Để hoàn thành chương trình, bạn phải vượt qua bảy môn chính và hai môn tự chọn.

Các khóa học cốt lõi của MBA, cho dù đã hoàn thành bán thời gian hay toàn thời gian, là:

 • Kế toán
 • Kinh tế học
 • Tài chính
 • Tiếp thị
 • Hành vi Tổ chức
 • Quản lý dự án
 • Lập kế hoạch chiến lược

Chương trình MBA toàn thời gian

Chương trình MBA toàn thời gian bắt đầu vào tháng 9 hàng năm và được chia thành bốn học kỳ; đây là một ví dụ về cách năm của bạn có thể nhìn:

Thí dụ:

 • Năm 1
  Tháng 9 - 12: Marketing, Kế toán.
 • Năm 2
  Tháng 1 - Tháng 3 (đoàn quân của Edinburgh đi Dubai): Hành vi tổ chức, Kinh tế. Một môn tự chọn bao gồm Doanh nhân và Sáng tạo.
 • Năm 3
  Tháng 3 - 6: Tài chính, Quản lý dự án.
 • Năm 4
  Tháng 6 - Tháng 8 (Dubai đoàn hệ đến Edinburgh): Lập kế hoạch chiến lược. Một môn tự chọn bao gồm mạo hiểm doanh nhân.

Chương trình có liên quan đến bạn cho dù bạn đang bắt đầu một doanh nghiệp mới hay đang tìm cách phát triển tinh thần doanh nhân của bạn trong tổ chức của bạn. Bạn sẽ nghe từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp quốc tế, có lịch trình thăm công ty và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp quốc tế của bạn. Là một phần của chương trình, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia trao đổi học tập và dành thời gian trong khuôn viên trường ở Edinburgh.

Chương trình MBA bán thời gian

Bạn có thể bắt đầu hành trình MBA bán thời gian của mình vào tháng 1 hoặc tháng 9. Chương trình kéo dài hơn hai năm, và mỗi năm được chia thành bốn học kỳ.

Một phần lớn thời gian của bạn sẽ yêu cầu học tập độc lập (khoảng 200 giờ mỗi khóa học). Bạn cũng sẽ tham dự:

 • Hai cuộc hội thảo kéo dài 2 ngày (Thứ Sáu và Thứ Bảy) được dẫn dắt bởi một giảng viên của Trường Kinh doanh tại Vương quốc Anh đến từ Vương quốc Anh hoặc Dubai bao gồm các mô phỏng, nghiên cứu trường hợp và liên quan đến các cuộc thảo luận trên lớp.
 • Một phiên sửa đổi hai ngày (Thứ Sáu và Thứ Bảy) để chuẩn bị cho kỳ thi của bạn; các hội thảo này cho phép một sự kết hợp năng động của tất cả các sinh viên với kinh nghiệm, nền tảng và văn hóa đa dạng để chia sẻ và trao đổi kiến thức trong một môi trường học tập phong phú.

Yêu cầu tiếng Anh

Trường hợp tiếng Anh không phải là phương tiện giảng dạy ở trường trung học, ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 (với tất cả các yếu tố được thông qua ở 6.0 hoặc cao hơn). Các ứng viên đã hoàn thành giáo dục trung học và đại học sẽ cần phải cung cấp bằng chứng tài liệu. Cần có tối thiểu một năm học toàn thời gian bằng tiếng Anh.

Hạn chót nộp đơn

Cơ sở Dubai của chúng tôi thực hiện quy trình tuyển sinh quanh năm: ngay khi một đợt nhập học kết thúc, chúng tôi bắt đầu nhận đơn đăng ký cho lần tiếp theo. Bạn cũng có thể trì hoãn ngày bắt đầu của mình trong tối đa một năm.

Hầu hết các sinh viên nộp đơn 6 tháng 10 tháng trước khi họ chọn. Chúng tôi có thể chấp nhận đơn đăng ký cho đến 3 tuần trước khi bắt đầu mỗi lần nhập học nhưng bạn cần lưu ý rằng đơn đăng ký trễ sẽ gần như chắc chắn có nghĩa là sự chậm trễ trong việc cung cấp các dịch vụ hành chính thiết yếu, chẳng hạn như thẻ trúng tuyển sinh viên của bạn (mà không có bạn sẽ không có có thể truy cập thư viện hoặc các dịch vụ trực tuyến).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Pioneering British education in Dubai, with highly acclaimed degree programmes that meet the specific demands of local business and industry.

Pioneering British education in Dubai, with highly acclaimed degree programmes that meet the specific demands of local business and industry. Đọc ít hơn
Thành phố học tập