THẠC S OF QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Tham gia chương trình MBA UTSA được xếp hạng hàng đầu

Có được kiến thức kinh doanh quan trọng, kỹ năng lãnh đạo và tư duy chiến lược để giúp đưa bạn lên cấp độ tiếp theo của sự nghiệp với bằng MBA UTSA.

Sinh viên Đại học Kinh doanh UTSA trong lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của UTSA được thiết kế đặc biệt để cung cấp một nền giáo dục kinh doanh chuyên sâu. Học tập với đội ngũ giảng viên hàng đầu và phát triển mạng lưới chuyên môn của bạn với các đồng nghiệp sở hữu nhiều kinh nghiệm sống.

Tại sao phải Hoàn thành Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)?

Bằng MBA cung cấp chương trình đào tạo có giá trị cho các chuyên gia theo đuổi sự nghiệp quản trị và quản lý thông qua các kỹ năng học được trong các ngành kinh doanh cốt lõi như kế toán, kinh tế, tài chính, quản lý, khoa học quản lý, tiếp thị và các ngành khác. Chương trình MBA của UTSA cung cấp sự linh hoạt để tham gia các khóa học (toàn thời gian hoặc bán thời gian) vào buổi tối và với các đồng nghiệp chuyên nghiệp.

Logo AACSB Tổ chức Phục vụ Người Tây Ban Nha - # 4 trong Báo cáo Thế giới và Tin tức Hoa Kỳ tại Texas

Tham gia chương trình MBA được xếp hạng hàng đầu ở San Antonio.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The UTSA College of Business transforms students from the curious and hopeful into confident and career-ready young professionals. We aim to be the best in class by focusing on educational programs th ... Đọc thêm

The UTSA College of Business transforms students from the curious and hopeful into confident and career-ready young professionals. We aim to be the best in class by focusing on educational programs that provide both applied business and technical skills in areas of high-workforce demand as well as professional and entrepreneurial skills that help students create value for their organization and integrate into the workforce. We are a community of scholars who advance the art and science of business through rigorous and relevant research that is published in outlets of distinction and translated for practice in the classroom. Đọc ít hơn