SAU ĐẠI HỌC

Bạn không cần phải ngừng làm việc để kiếm được MBA của bạn. Bạn tiếp tục công việc của bạn và tham gia vào các lớp học của chúng tôi, thường là một buổi tối mỗi tuần và vào cuối tuần, nơi bạn sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên và các diễn giả trong ngành. Các khóa học cũng được cung cấp ở định dạng eLearning và có thể được thực hiện đường dài với các phiên nhóm.

Chương trình nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển của bạn với vai trò là người quản lý và bao gồm hỗ trợ cá nhân và huấn luyện kinh doanh. Bạn sẽ làm việc trên các dự án dựa trên công ty trong các nhóm học tập hiệu năng cao. Chương trình này là lý tưởng cho những người quản lý mong muốn vai trò cao cấp và muốn duy trì con đường sự nghiệp của họ trong khi học tập cho một MBA.

Chọn giữa các chương trình MBA đơn, kép hoặc thậm chí ba. Tại sao một số yêu cầu để có được một chương trình với một mức độ MBA kép hoặc ba? Nó khá đơn giản: Nếu bạn cân nhắc học thêm về mức độ với các chứng nhận khác nhau và từ các phần khác nhau của thế giới sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn.

Vì vậy, đi cho một mức độ kép hoặc ba với thậm chí nhiều công nhận đằng sau nó và mở ra cánh cửa cho tương lai của bạn.

Tổng MBA

Chương trình MBA tổng quát dành cho sinh viên hoặc nhân viên muốn thúc đẩy và vượt trội sự nghiệp của họ. Nó được thiết lập để di chuyển sự nghiệp hiện tại về phía trước với kiến ​​thức và kỹ năng đã đạt được. Chương trình này tập trung vào học tập và áp dụng để phát triển khả năng của học sinh trong các công việc có tính cạnh tranh cao. IBSS chọn giáo viên có nền tảng học thuật cao liên quan đến môn học mà họ dạy. Mỗi giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực liên quan. Giáo trình sư phạm được IBSS chấp nhận cho chương trình MBA tổng quát là phương pháp học tập dựa trên trải nghiệm dựa trên việc sử dụng các nghiên cứu điển hình và các tài liệu chuyển nhượng dựa trên vấn đề, phát triển kiến ​​thức, tư duy phân tích và quá trình ra quyết định của sinh viên.

Các phương pháp giảng dạy được thực hiện như các khóa học kết hợp học tập kết hợp giảng dạy trực tuyến, hoặc được hỗ trợ bằng cách sử dụng các hướng dẫn nghiên cứu với học trực tuyến theo nhịp độ riêng. Trong thực tế, phương pháp này đã được chứng minh là sự pha trộn lý tưởng cho sinh viên làm việc bận rộn. Các thành phần học tập theo nhịp độ trực tuyến của chương trình cung cấp cho họ sự linh hoạt mà họ cần để có thể đáp ứng các yêu cầu của cả công việc lẫn việc học của họ cùng một lúc. Phiên này mang đến cho sinh viên sự tương tác đó là một yếu tố quan trọng trong việc tránh cảm giác cô lập trong môi trường học tập của họ.

Sau khi hoàn thành chương trình IBSS General MBA, sinh viên nên:

  • Hiểu biết về bối cảnh và nhận thức về sự năng động của chức năng tổ chức.
  • Được trang bị kiến ​​thức hiện tại và các công cụ phân tích có liên quan để thực hiện các nhiệm vụ quản lý trong các tổ chức kinh doanh.
  • Những người ra quyết định có hiệu quả và hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.
  • Có khả năng giao tiếp tốt.
  • Được trang bị để quản lý một loạt các nhiệm vụ để thăng tiến nghề nghiệp cho các vị trí quản lý cấp cao.
  • Tiếp xúc đầy đủ với hoạt động kinh doanh và hợp tác quốc tế.

MBA tổng quát sẽ cung cấp cho sinh viên tổng cộng 120 điểm ECTS. Bạn có thể hoàn thành 1 hoặc 2 năm làm toàn thời gian hoặc linh hoạt như bán thời gian.

Học sinh có tùy chọn hoàn thành việc học của mình trong 1 hoặc 2 năm, tùy thuộc vào việc họ chọn học toàn thời gian hay bán thời gian.

Yêu cầu nhập học tối thiểu

(a) Yêu cầu về trình độ tiếng Anh

Điều quan trọng là học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh có mức độ hiểu và cơ sở tối thiểu trong

Tiếng Anh cho các lớp học nói tiếng Anh của chúng tôi. Đối với các lớp học được thực hiện bằng các ngôn ngữ khác, tiếng Anh sẽ không phải là một yêu cầu. Ngay cả khi một học sinh đã đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu để được nhận vào TOEFL hoặc các bài kiểm tra khác, nó là đương nhiệm với đơn vị học tập để đánh giá khả năng đọc và viết tiếng Anh của học sinh và có thể yêu cầu công việc khắc phục.

Học sinh không phải là người nói tiếng Anh bản địa hoặc có trường đại học trước đây không được giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh, phải cung cấp một trong những điều sau đây làm bằng chứng về năng lực tiếng Anh:

  • Thi TOEFL
  • Thi IELTS
  • Thư của trường đại học nơi sinh viên nghiên cứu tuyên bố rằng ngôn ngữ học tập là tiếng Anh

Nếu học sinh không trình bày bất kỳ bằng chứng nào nói trên, cách khác, một cuộc phỏng vấn bằng miệng với một giám khảo được chứng nhận IBSS sẽ được tiến hành để đánh giá mức độ hiểu và giao tiếp.

(b) Yêu cầu đầu vào

IBSS cam kết một quy trình tuyển sinh công bằng và chấp nhận một loạt các bằng cấp. Thông tin trên trang này cung cấp

tổng quan về các yêu cầu đầu vào chung cho tất cả các chương trình.

Yêu cầu nhập học thạc sĩ

Nhập cảnh thường xuyên

  • Bằng Cử nhân hoặc tương đương
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối October 10, 2018
Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
2,800 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019