Tổng giám đốc điều hành của quản trị kinh doanh

Chung

Có sẵn 6 địa điểm

Chương trình mô tả

mba

Các chương trình Executive MBA tại Đại học Hoa Kỳ kết hợp lý thuyết và học sinh thực hành cho phép áp dụng những gì đã học. Sinh viên cũng có thể làm việc tại một tập hoặc công việc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ, trong khi ở trường, bằng cách sử dụng CPT của họ. Chương trình này kết hợp một số sinh viên phần lớn quốc tế với sinh viên trong nước cho phép cả hai nhóm sinh viên cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm làm việc đa dạng của họ.

Đại học Hoa Kỳ được đặt tại San Diego, California. USU là một trường đại học đẳng cấp thế giới, cung cấp cả các lớp học trực tuyến và học tập trong khuôn viên trường. Hiện có hàng trăm doanh nghiệp địa phương và các công ty cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp và các cơ hội cho kinh nghiệm thực tế, nghiên cứu trong khi học hay việc làm sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi chứng minh sự cống hiến của chúng tôi để các sinh viên của chúng tôi thông qua quy mô lớp học nhỏ đảm bảo không có học sinh bỏ lại phía sau. Chúng tôi giữ mức học phí phải chăng mà làm cho giáo dục tiếp cận. San Diego là nhà của một cơ thể sinh viên đa dạng nhằm thúc đẩy tính toàn diện và sự hiểu biết trong các lớp học, cộng đồng và thế giới. Đại học Mỹ là phút từ bãi biển đẹp và có khí hậu quanh năm gần như hoàn hảo. Bắt độ của bạn có thể thú vị tại trường đại học Mỹ.

Học sinh sẽ đạt được một sự hiểu biết rộng của các khu chức năng của một doanh nghiệp (tài chính, kế toán, marketing, nguồn nhân lực, công nghệ thông tin), cũng như phát triển các kỹ năng lãnh đạo của mình thông qua các khóa học về hành vi tổ chức, luật doanh nghiệp và đạo đức, quản lý quốc tế / toàn cầu, hoạch định chiến lược và thay đổi tổ chức và đổi mới.

Có sẵn: Hybrid: trực tuyến với một hai lần một tháng cư trú

Quy mô lớp học trung bình: 8-10 sinh viên

Thời gian hoàn thành: 36 tín chỉ học kỳ / học kỳ 4/18 tháng

Chuyển: Tối đa là 6 đơn vị

Chi phí:

 • Học sinh quốc tế: $ 675,00 cho mỗi tín dụng
  • Khoảng $ 6,075.00 mỗi học kỳ + phí

Yêu cầu chương trình:

Những sinh viên đã không hoàn thành một văn bằng đại học trong kinh doanh phải hoàn BUS 440. BUS 440 Phân tích và ra quyết định cho nhà quản lý dữ liệu (Trước đây MGT 301)

Cấu trúc khóa học:

36 tín chỉ; 12 lõi các khóa học, bao gồm các khóa học cuối cùng Capstone.

Yêu cầu nhập học

 • mẫu đơn điền đầy đủ
 • $ 100 lệ phí nộp đơn
 • Bản sao bảng điểm chính thức; dịch & đánh giá bởi một cơ quan phê duyệt NACES
 • Bằng chứng về tiếng Anh; IELTS tối thiểu 6.0+; TOEFL tối thiểu 61+
 • Tuyên bố & tài liệu tài chính hỗ trợ
 • Bản sao hộ chiếu có dán ảnh
 • Tuyên bố về mục đích
 • 2.5 GPA tối thiểu

Tùy chọn CPT khóa học: MGMT 999

CPT được định nghĩa là "việc thay thế / nghiên cứu, thực tập, giáo dục hợp tác, hoặc bất kỳ loại hình khác của tập yêu cầu hoặc thực tập mà được cung cấp bằng cách tài trợ sử dụng lao động thông qua các thỏa thuận hợp tác với nhà trường." Như vậy, CPT cho F-1 sinh viên nhằm cung cấp kinh nghiệm làm việc tại Mỹ trong tình huống mà công việc phục vụ như là một phần không thể thiếu trong chương trình học tập của học sinh. CPT phải là việc làm mà có thể không trì hoãn việc hoàn thành chương trình học tập.

CPT được cung cấp như là một khóa học 0,5 tín dụng mỗi phiên 8 tuần. Chi phí cho MGT 999 Tất nhiên mỗi phiên là 337,50 $ hoặc $$ 675 cho mỗi học kỳ. Sinh viên phải nộp đơn xin CPT trước khi bắt đầu phiên.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Consortium of Boutique Universities helps students achieve economic and social progress through a student-centric approach to education. Our small colleges allow us to offer exceptional, personali ... Đọc thêm

The Consortium of Boutique Universities helps students achieve economic and social progress through a student-centric approach to education. Our small colleges allow us to offer exceptional, personalized and flexible student services as well as a quality education at an affordable price. Đọc ít hơn
Hoa Kỳ trực tuyến , Thụy Sĩ trực tuyến , thành phố San Diego , Washington , London , Geneva + 5 Hơn Ít hơn