Được thiết kế với những chuyên gia bận rộn như bạn nghĩ


Chương trình EMBA được thiết kế đặc biệt cho các nhà quản lý và các chuyên gia quan tâm đến việc nâng cao con đường sự nghiệp của họ. Nó được phát triển với sự đóng góp sâu rộng của các nhà quản lý đại diện cho các công ty nhỏ, vừa và công ty Fortune 500, cũng như các nhà nghiên cứu và các chuyên gia hàng đầu. Kết quả là một trải nghiệm học tập mang tính sáng tạo, nhanh, thực tiễn, theo định hướng được thiết kế để trang bị cho các nhà lãnh đạo cạnh tranh trên thị trường thế kỷ 21.

EMBA Các tính năng độc đáo

  • Chương trình 15 tháng và lịch trình thuận tiện
  • Trọng tâm độc đáo về Đổi mới & Tăng trưởng
  • Cá nhân hoá, Hands-On Learning
  • Quy mô lớp học hạn chế và dịch vụ khách hàng mạnh mẽ
  • Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp và khoa
  • Quốc tế chuyến đi học

Chương trình Giới thiệu


Chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (EMBA) của Đại học Toledo được thiết kế với các nhà quản lý giàu kinh nghiệm và các chuyên gia và được thiết kế phù hợp với lịch trình bận rộn. Thông qua việc sử dụng phương pháp tiếp cận có khóa và có cấu trúc, người tham gia có thể theo đuổi chương trình MBA với những người bạn ở mức độ phù hợp với kinh nghiệm kinh doanh của họ. Mỗi lớp của các nhà quản lý bắt đầu chương trình cùng nhau, cùng học các khóa học theo cùng một trình tự và chia sẻ kinh nghiệm giáo dục giống nhau. Cơ cấu này khuyến khích việc học tập sâu, kỹ thuật làm việc theo nhóm và tình bạn lâu dài. Phương pháp nghiên cứu, thảo luận giải quyết vấn đề, bài thuyết trình nhóm, nghiên cứu cá nhân và các bài đọc được giao được sử dụng để giảng dạy lý thuyết và phát triển các kỹ năng thực hành.


Chương trình hoàn thành chỉ trong 15 tháng. Các lớp học cho Chương trình EMBA được tổ chức vào tối thứ Sáu và tất cả các ngày thứ Bảy cho hai ngày cuối tuần, tiếp theo là một trong những ngày cuối tuần off.

Quan điểm quốc tế về kinh doanh được nhấn mạnh trong suốt chương trình. Các học viên tham gia một chuyến đi quốc tế trong kỳ học cuối cùng như là một phần của Chuyến nghiên cứu toàn cầu. Trong chuyến đi từ bảy đến mười ngày, các đại biểu gặp gỡ với các nhà lãnh đạo kinh doanh, tài chính và chính phủ để đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về kinh doanh toàn cầu. Các nhóm trước đã ghé thăm Đức, Scotland, Ba Lan, Anh, và Trung Quốc (Hàng Châu, Thượng Hải và Bắc Kinh).

Mối quan hệ suốt đời

Mỗi mười lăm tháng, một nhóm khoảng 20 nhà quản lý bắt đầu chương trình. Họ tiến hành thông qua chương trình như là một nhóm, lấy tất cả các lớp học cùng một theo thứ tự. Trong thời gian này, người tham gia học hỏi lẫn nhau cũng như từ giảng viên, xây dựng mối quan hệ sẽ kéo dài thời gian của chương trình.

Kinh nghiệm của nhóm làm việc

Những người tham gia thực hiện việc học theo nhóm bằng cách tham gia vào các nhóm làm việc trong suốt chương trình EMBA. Cũng giống như trong kinh doanh, bạn cần phải giao tiếp, đàm phán và hoàn thành nhiệm vụ như một phần của một nhóm. Nhóm bao gồm những người tham gia từ các công ty khác nhau và các khu chức năng. Các thành viên của nhóm sẽ học cách sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của nhau để hoàn thành các dự án nhóm tích hợp. Thành viên chia sẻ ý tưởng, khái niệm, kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Khán giả mục tiêu


Chương trình EMBA được thiết kế đặc biệt cho các nhà quản lý và các chuyên gia quan tâm đến việc nâng cao lộ trình nghề nghiệp của họ

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại University of Toledo College of Business Administration »

Khóa học này là ở trường
Duration
15 tháng
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date