Tổng giám đốc điều hành của quản trị kinh doanh (EMBA)

Chung

Chương trình mô tả

Đi trên tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của châu Á và kỳ vọng rất lớn để tiếp tục thịnh vượng, SMU EMBA được thiết kế đặc biệt cho các nhà lãnh đạo cấp cao toàn cầu những người quan tâm trong đổi mới kinh doanh và tăng trưởng. Với đầu vào từ hơn 100 nhà lãnh đạo ở châu Á, chương trình giảng dạy của chúng tôi tích hợp thử và thử nghiệm thực hành với các nguyên tắc và sắc thái phát triển của khu vực. Nó cũng nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng cá nhân của bạn thông qua sự lãnh đạo, kiến ​​thức và ứng dụng. Giảng dạy tương tác trong một khuôn viên thành phố năng động tại Singapore với thời gian làm việc nghiên cứu tại Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc, SMU EMBA là một nền giáo dục toàn cầu thực sự mang đến cho các nhà lãnh đạo hiện đại trong bạn - một trong những người thực tế, toàn cầu và ý thức xã hội.

Yêu cầu nhập học

  • Chứng minh khả năng lãnh đạo đặc biệt, kỹ năng quản lý mạnh mẽ và khả năng trí tuệ cần thiết để hoàn thành chương trình nghiêm ngặt của chúng tôi.
  • Cử nhân hoặc trình độ chuyên môn tương đương.
  • Đề nghị 10 năm kinh nghiệm làm việc.
  • GMAT hoặc SMU Kiểm tra nhập học.

Lệ phí

Phí ứng dụng là S $ 200 bao gồm thuế GST (không hoàn lại)

Học phí

Tổng chi phí là S $ 109.500 bao gồm cả hàng hoá và dịch vụ (GST). Học phí bao gồm tài liệu học tập, các bữa ăn trong phân khúc dân cư và nhà ở tại Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc.

Các lệ phí (sau thuế GST) được thanh toán như sau:

  • thanh toán 1 của S $ 10,000 khi chấp nhận
  • thanh toán thứ 2 của S $ 33,000 bằng 31 tháng 3
  • thanh toán thứ 3 của S $ 33,000 của ngày 30 tháng 9
  • thanh toán thứ 4 của S $ 33,500 bằng 31 tháng một

Các chi phí khác bị loại khỏi chương trình và sẽ do người tham gia: vé máy bay và chỗ ở tại Singapore.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2017

Giới thiệu về trường

A premier university in Asia, the Singapore Management University (SMU) is internationally recognised for its world-class research and distinguished teaching. Established in 2000, SMU’s mission is

A premier university in Asia, the Singapore Management University (SMU) is internationally recognised for its world-class research and distinguished teaching. Established in 2000, SMU’s mission is Đọc ít hơn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited