Syracuse MBA

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chương trình MBA toàn thời gian của Syracuse được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm cộng tác và tùy chỉnh chuẩn bị cho bạn thành công trong thị trường toàn cầu ngày nay đang thay đổi. Thông qua thế giới thực, kinh nghiệm học tập thực tế và chuyên sâu chuyên sâu, bạn sẽ đạt được các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả. Chương trình MBA toàn thời gian của Syracuse cung cấp một chương trình giảng dạy có liên quan và nghiêm ngặt, được tăng cường thông qua chương trình học tập kinh nghiệm độc đáo của chúng tôi, cung cấp kỹ năng tư duy phê phán và áp dụng các bài học trên lớp trong việc giải quyết các tình huống kinh doanh phức tạp. Sinh viên MBA toàn thời gian Syracuse chọn chuyên về một trong bảy nồng độ, bao gồm kế toán, phân tích kinh doanh, doanh nghiệp và doanh nghiệp mới nổi, tài chính, quản lý tiếp thị, bất động sản và quản lý chuỗi cung ứng.

Chương trình giảng dạy MBA của Syracuse

Chương trình giảng dạy toàn thời gian của Syracuse được thành lập trong việc xây dựng các kỹ năng phân tích và quyết định mạnh mẽ, mức độ linh hoạt cao trong việc điều chỉnh chương trình và chuyên môn phù hợp với bạn và lý thuyết thực tiễn thông qua các ứng dụng thực tế và thực tế. Toàn thời gian của chúng tôi Syracuse MBA là một chương trình 54 giờ tín dụng, với 36 tín chỉ khóa học cốt lõi và 18 tín chỉ tự chọn hoàn thành trong một khoảng thời gian hai năm.

Sự khác biệt về MBA của Syracuse

Chương trình MBA của Syracuse được thiết kế để làm việc cho bạn. Đó là điều khiến chúng ta khác biệt. Chúng tôi biết rằng đó không chỉ là một chương trình giảng dạy và kinh doanh nghiêm ngặt - đó là cung cấp những lợi thế, cơ hội và kinh nghiệm bạn cần để đạt được mục tiêu và thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay.

  • Đó là về việc cung cấp một cộng đồng sinh viên đa dạng và một trải nghiệm học tập hợp tác, tùy chỉnh.
  • Đó là về các yêu cầu học tập dựa trên kinh nghiệm thực tế, thực tế giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực.
  • Đó là về chuyên môn chuyên sâu cung cấp cho bạn những kỹ năng bạn cần để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của bạn.
  • Đó là về tài nguyên của các trường đại học đa quốc gia, đa quốc gia, nhưng với quy mô lớp học thân mật và dễ dàng tiếp cận với các giáo sư của bạn.
  • Đó là về cuộc sống của bạn bên ngoài lớp học và cơ hội du lịch ở nước ngoài.
  • Đó là về các chương trình cấp bằng kép để bổ sung cho lợi ích kinh doanh của bạn.

Đó là về bạn và tương lai của bạn, và kinh nghiệm Quản trị Kinh doanh Syracuse làm việc cho bạn. Chúng tôi gọi đó là sự khác biệt của Whitman. Lên lịch truy cập ngay bây giờ.

Syracuse MBA Hồ sơ học sinh

Trang điểm của chương trình Quản trị Kinh doanh Syracuse của chúng tôi rất đa dạng, với 79 phần trăm từ các bằng đại học phi kinh doanh và nhiều kinh nghiệm làm việc khác nhau.

Nhập hồ sơ cho lớp học năm 2018

GMAT trung bình: 623

Phạm vi GMAT (20-80 phần trăm): 600 - 650

Điểm trung bình đại học: 3,44

Phạm vi GPA (20-80 phần trăm): 3,00-3,89

Kinh nghiệm làm việc trung bình: 38 tháng

Chi tiết vị trí khi tốt nghiệp (Lớp 2016)

Lương cơ bản trung bình: $ 75,879

Lương cơ bản trung bình: 72.000 đô la

Mức lương cơ bản: $ 48.000 - $ 120,000

Không có công thức nào được áp dụng trong các quyết định nhập học. Ủy ban Tuyển sinh Whitman tìm cách phát triển sự hiểu biết thấu đáo của từng người nộp đơn trước khi đưa ra quyết định. Các ứng cử viên được đánh giá riêng lẻ, với sự xem xét đặc biệt cho kinh nghiệm và thành tích chuyên môn, bao gồm cả tiềm năng cho sự tiến bộ nghề nghiệp. Các yếu tố khác được xem xét bao gồm thành công học tập trước đó, hiệu suất về GMAT và kỹ năng giao tiếp được minh chứng trong bài luận về ứng dụng.

Kinh nghiệm làm việc được ưa thích, nhưng không bắt buộc phải nhập học. Chúng tôi chấp nhận các ứng cử viên đủ tiêu chuẩn mà không có kinh nghiệm làm việc, trong số các tiêu chuẩn khác, nền tảng học thuật đặc biệt mạnh mẽ, khả năng lãnh đạo thể hiện và tiềm năng mạnh mẽ để thành công trong kinh doanh.
Trong lịch sử, một trong những điểm mạnh lớn nhất của chương trình MBA của Syracuse là sự đa dạng của cơ thể học sinh của chúng ta. Chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các ứng viên đa dạng về chủng tộc, sắc tộc, xã hội, học thuật và chuyên môn cũng như mục tiêu nghề nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Syracuse University’s Martin J. Whitman School of Management combines the resources of a large university with small class sizes and highly individualized attention to offer students the best possible ... Đọc thêm

Syracuse University’s Martin J. Whitman School of Management combines the resources of a large university with small class sizes and highly individualized attention to offer students the best possible learning experience. Students study under the leadership of exceptional faculty members, highly esteemed as world-class scholars and researchers. Đọc ít hơn