Read the Official Description

Solvay Executive MBA là một chương trình độc đáo ở trung tâm của châu Âu, được tạo ra bởi Solvay Brussels School of Economics và quản lý để đi cùng với giám đốc điều hành trong quá trình tiến hóa nghề nghiệp và tăng trưởng. Solvay Executive MBA bao gồm các khóa học tiên tiến, các giáo sư đẳng cấp thế giới, diễn giả truyền cảm hứng, đa dạng đa văn hóa trong lớp học, phát triển cá nhân và huấn luyện cá nhân. Thông qua một cách tiếp cận cá nhân mạnh mẽ, chúng tôi giúp học viên của chúng tôi thay đổi cuộc đời và sự nghiệp của họ để làm cho một sự khác biệt trong xã hội nói chung, làm việc với nhau trong tên của "được trong kinh doanh để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Solvay EMBA là thích hợp cho tất cả các nhu cầu và chương trình nghị sự; trong thực tế, chúng tôi cung cấp: Chương trình 2 năm, với các lớp học diễn ra trên một chặng đường dài cuối tuần mỗi tháng tại Brussels - Chuyên sâu chương trình 1 năm, với các lớp học diễn ra trên 2 dài cuối tuần mỗi tháng. - Từ đầu tháng đến đầu tháng Mười - Cả hai tùy chọn có thể được thực hiện song song với một hoạt động nghề nghiệp hiện tại.

Ai đó cho

Solvay Executive MBA là hướng về quản lý năng động và điều hành những người đang tìm kiếm để thăng tiến trong sự nghiệp của họ cũng như để nâng cao kiến ​​thức của họ trong những công cụ quản lý mới nhất.

Nó cũng được thiết kế cho các chuyên gia những người muốn phát triển nghề nghiệp của họ vào một vị trí quản lý, hoặc để thay đổi đường dẫn hiện trường hoặc nghề nghiệp hiện tại của họ.

6 lý do để mất Solvay Executive MBA

TUYỂN sự tiến FOCUS Solvay Executive MBA sẽ làm cho bạn một nhà lãnh đạo tầm cỡ thế giới và cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế. kỹ năng quản lý không còn đủ. Bạn cần phải bật tài năng, thành tích, nhân vật, và tiềm năng vào một vị trí có giá trị mà đặt bạn ở vị trí hàng đầu. Với Chương trình tiến nghề nghiệp bạn sẽ nhận được huấn luyện chuyên nghiệp và phương pháp để đáp ứng thị trường với mục tiêu rõ ràng, kỹ năng vượt trội và sự tự tin để giành chiến thắng cơ hội thử thách và bổ ích mà bạn tìm kiếm.

Holistic 360 ° Phương pháp tiếp cận

Solvay Executive MBA biến lý thuyết vào thực tế. thế giới kinh doanh ngày nay đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng, tầm nhìn chiến lược và chuyên môn chi tiết, sáng kiến ​​cá nhân chủ động, làm việc theo nhóm và mang tính đột phá. Từ ngày đầu tiên bạn tích hợp kiến ​​thức thu được từ các đối tượng và áp dụng những hiểu biết của mình để tình huống thực tế kinh doanh, tăng cứng và kỹ năng mềm cũng như một sự tháo vát sẽ giúp bạn thích ứng với bất kỳ tình huống mới. Bạn sẽ sẵn sàng để thực hiện các kiến ​​thức của bạn tại nơi làm việc từ một ngày. Thách thức thực tế lên đến đỉnh điểm với một dự án thực tế trong Entrepreneurship Lab, Chiến lược Lab hoặc Lab tư vấn. ty QUỐC TẾ HỌC MÔI TRƯỜNG

Solvay Executive MBA cung cấp một kinh nghiệm đa văn hóa kích thích bằng tiếng Anh. Chúng tôi thu hút người tham gia đến từ hơn 30 quốc gia, với kinh nghiệm nghề nghiệp đa dạng, bao gồm cả khoa học và công nghệ, tài chính, thương mại, pháp luật, tiếp thị, quan hệ công chúng, tư vấn và nghệ thuật. Chúng tôi cam kết đa dạng, đảm bảo sự thụ tinh chéo của những ý tưởng và phương pháp, tạo ra sự đổi mới và sự phối hợp, và chuẩn bị cho những thách thức phức tạp của những thay đổi toàn cầu. GLOBAL CỰU SINH VIÊN MẠNG Trong nền kinh tế hiện nay điện thoại di động của một mạng lưới quốc tế mạnh mẽ nên sự khác biệt quan trọng trong sự nghiệp của bạn, kết quả và hiệu suất của bạn. Hội cựu sinh viên năng động và tham gia của chúng tôi cho biết thêm lên đến hơn 20.000 thành viên tích cực, có trụ sở tại hơn 100 quốc gia. Nó cung cấp cho bạn với các liên hệ suốt đời cho các cơ hội kinh doanh, giải pháp và tư vấn, bất cứ nơi nào bạn đang có, bất cứ nơi nào bạn muốn đi. NỔI QUỐC TẾ KHOA Một giảng viên năng động và có trình độ cao từ khắp nơi trên thế giới là một lực lượng đi đầu trong sự thành công của Solvay Executive MBA. Trong suốt chương trình, bạn được hưởng lợi từ nhà nước-of-the-nghệ thuật giáo dục kinh doanh tùy chỉnh cho bạn bằng cách nổi tiếng quốc tế các nhà quản lý, nhà khoa học, các học viên và các chuyên gia. Bạn chắc chắn sẽ được tiếp xúc với các cạnh cắt của thực tiễn kinh doanh, kiến ​​thức từ tất cả các góc của thế giới, và đến các điểm khác nhau của xem. BRUSSELS, Trái tim của Châu Âu Với Solvay Executive MBA lớp học bạn có thể bước vào các doanh nghiệp xã hội và kinh tế phát triển nhanh chóng đó là châu Âu. Mất cơ hội để học hỏi làm thế nào để làm chủ doanh nghiệp châu Âu, và kiến ​​thức của bạn vào thế giới. Solvay Ponts là cửa ngõ vào và ra của Châu Âu, với các cơ sở đối tác tại Việt Nam, Mỹ và Mexico, để liên kết với các mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ nhất thế giới. Yêu cầu nhập học Ứng được yêu cầu:

  • Để có kinh nghiệm làm việc có ý nghĩa và có giá trị;
<li>th&agrave;nh t&iacute;ch h&#7885;c t&#7853;p xu&#7845;t s&#7855;c - Th&agrave;nh th&#7841;o ti&#7871;ng Anh th&#432;&#417;ng m&#7841;i;</li> 

<li>M&#7897;t mong mu&#7889;n l&agrave;m vi&#7879;c trong m&#7897;t m&ocirc;i tr&#432;&#7901;ng qu&#7889;c t&#7871; v&agrave; s&#7921; c&#7903;i m&#7903; &#273;&#7889;i v&#7899;i s&#7921; &#273;a d&#7841;ng;</li>

<li>tham v&#7885;ng ngh&#7873; nghi&#7879;p;</li>

<li>k&#7929; n&#259;ng l&atilde;nh &#273;&#7841;o v&agrave; s&#7921; si&ecirc;ng n&#259;ng, c&ugrave;ng v&#7899;i kh&#7843; n&#259;ng l&agrave;m vi&#7879;c c&#259;ng th&#7859;ng.</li> 

Chúng tôi mong muốn tạo ra một cộng đồng những người tham gia sẽ đóng góp vào sự đa dạng và độc đáo của chương trình MBA. Vì vậy, Ban tuyển sinh sẽ tỉ mỉ kiểm tra tiểu sử và khoa học thông tin cơ bản, số điểm GMAT, thành tích, giải thưởng và danh hiệu, quá trình làm việc, và thư giới thiệu.

Program taught in:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Price
32,000 EUR
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date