Sasin mba điều hành

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Các Chương trình EMBA phục vụ giám đốc điều hành giữa sự nghiệp chuẩn bị cho cấp độ tiếp theo, cũng như giám đốc điều hành cấp cao, những người muốn nâng cao kỹ năng của họ và hiệu quả lãnh đạo. 2 năm nay Chương trình Executive MBA được thiết kế đặc biệt cho các giám đốc điều hành đầy hứa hẹn với kinh nghiệm quản lý đáng kể. Chương trình cung cấp các công cụ mới nhất toàn cầu quản lý và khái niệm, tạo điều kiện cho những người tham gia EMBA để phát triển năng lực quản lý cần thiết để hoạt động các doanh nghiệp và các tổ chức khác, ở cấp quốc gia, khu vực và quốc tế. Chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh, tại Bangkok, Thái Lan - trung tâm của khu vực Đông Nam Á.

Tính đến năm 2012, chương trình EMBA sẽ được giảng dạy vào các buổi tối thứ Sáu và cả ngày thứ Bảy. Thứ sáu chỗ ở qua đêm sẽ có sẵn tại Sasa House cho những người tham gia chương trình, với giá giảm 50%.

Điều này sẽ làm cho các chương trình thuận tiện hơn cho các giám đốc điều hành người phải đi du lịch trong tuần. Và, lần đầu tiên, sẽ làm cho chương trình của chúng tôi có thể tiếp cận với những người sống bên ngoài Bangkok.

Cấu trúc

Các khóa học được lên kế hoạch trong suốt sáu năm tuần "modules" mỗi năm, với sự tham gia dùng hai khóa học cho mỗi mô-đun. Mỗi khóa học có giá trị tín dụng ba giờ; người tham gia được yêu cầu phải hoàn thành tổng cộng hai mươi bốn khóa học (72 tín dụng-giờ). Đối với các ngày chính xác mô-đun thấy Ngày Chính. Nó được giảng dạy bởi các giáo sư thỉnh giảng từ nhiều chương trình đẳng cấp thế giới cũng như của Sasin giảng viên toàn thời gian và các chuyên gia khác ở Thái Lan và Đông Nam Á.

Làm việc theo nhóm

Trong khi tập cá nhân được yêu cầu, nhóm nghiên cứu và làm việc theo nhóm là rất cần thiết để trải nghiệm EMBA với nhiều dự án lớp giao cho các nhóm, chứ không phải cho cá nhân. Tham gia EMBA thường tạo thành nhóm 5-7 thành viên với các nền tảng học vấn và / hoặc chuyên môn đa dạng. Trong suốt chương trình, sinh viên EMBA tìm hiểu làm thế nào để làm việc hiệu quả với những người khác, nâng cao kỹ năng của họ trong việc làm việc như là một phần của một nhóm, và phát triển tình bạn cá nhân và mạng suốt đời.

LỚP HỌC

Lớp học thường được dự kiến ​​vào thứ Sáu 18:00-21:15 và thứ Bảy 8:30-16:30. Thỉnh thoảng, make-up lớp học được tổ chức tại các thời điểm khác. Tham dự lớp học thường xuyên là cần thiết. Học sinh sẽ tham dự tất cả các phiên họp của khóa học mà họ được đăng ký và sẽ được phép tham thi nếu đáp ứng một yêu cầu tham gia 80%. Những người tham gia nên mong đợi cuộc họp nhóm không chính thức một lần hoặc hai lần một tuần để làm việc trên các nghiên cứu trường hợp và nên hy vọng sẽ dành ít nhất 15 giờ mỗi tuần trong out-of-class nghiên cứu.

EMBA Learning Mục tiêu

  • Phân tích, ra quyết định và kỹ năng sáng tạo - tự tin và tinh thần kinh doanh - Làm việc theo nhóm và lãnh đạo - giao tiếp, thuyết trình và đàm phán kỹ năng hiệu quả - đạo đức doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và môi trường bền vững - Nhận thức về sự đa dạng văn hóa Chúng tôi mong được chào đón bạn tại Sasin .
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Located in Bangkok, Thailand, Asia's most liveable city, Sasin Graduate Institute of Business Administration of Chulalongkorn University was founded in 1982 with the Kellogg School of Management and T ... Đọc thêm

Located in Bangkok, Thailand, Asia's most liveable city, Sasin Graduate Institute of Business Administration of Chulalongkorn University was founded in 1982 with the Kellogg School of Management and The Wharton School, two of the best business schools in the world. Sasin was the first business school in Thailand to earn AACSB and EQUIS international accreditation, and is one of the few business schools in Southeast Asia with both. Đọc ít hơn
Bangkok , Pa Tong + 1 Hơn Ít hơn