Rutgers điều hành tổng thể của chương trình quản trị kinh doanh (emba)

Rutgers Business School Asia Pacific

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Rutgers điều hành tổng thể của chương trình quản trị kinh doanh (emba)

Rutgers Business School Asia Pacific

Tổng quan về chương trình:

Các Rutgers Điều hành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (EMBA) là sự lựa chọn hàng đầu của giáo dục kinh doanh cho các động lực cao chuyên nghiệp với khát vọng cho một sự phát triển sự nghiệp đẩy mạnh và phát triển. Các MBA điều hành cung cấp kinh nghiệm bền vững cao cấp mà sẽ kéo dài của bạn trong suốt sự nghiệp của bạn, nơi một giao điểm của lý thuyết và thực hành cung cấp lợi ích tối đa cho các cá nhân có ý định làm cho mọi số lớp. Áp dụng những gì bạn đã học được trong lớp học ngày hôm nay để thách thức kinh doanh của bạn khi bạn đang trở lại trong văn phòng vào thứ Hai.

Các Rutgers Ưu điểm:

Xếp hạng cao bởi các ấn phẩm lớn. Một số trích dẫn bao gồm: Financial Times: # 7 trong Tài chính (2016), # 8 trong Chiến lược doanh nghiệp trên toàn thế giới (2015), # 10 trong Progress lương tại Mỹ (2016/17), # 15 ở Mỹ (2016/17) # 16 sự nghiệp tiến bộ trên toàn thế giới (2016/17) & # 67 Worldwide (2016/17)

thời gian tối thiểu từ bỏ công việc. Hoàn thành chương trình EMBA tại 14,5 tháng ở chế độ bán thời gian. Các EMBA được thiết kế trên một định dạng mô-đun cho các chuyên gia bận rộn để giảm thiểu sự gián đoạn tại nơi làm việc và duy trì tối đa và áp dụng các kiến ​​thức và kỹ năng mới trong nơi làm việc của bạn.

lựa chọn toàn diện của các đối tượng. Chương trình EMBA được tạo thành 18 module bao gồm một loạt các chủ đề như chiến lược kinh doanh, chiến lược tài chính quốc tế, chiến lược marketing toàn cầu, Kế toán tài chính, quản lý tài chính, kinh doanh quốc tế, lãnh đạo toàn cầu và quản lý chuỗi cung ứng. Lựa chọn các môn tự chọn nâng cao được cung cấp mỗi năm.

Học hỏi từ một khoa xuất sắc. Các lớp học được cung cấp đầy đủ tại Singapore bởi giảng viên của chúng tôi, tôn trọng đối với cả chất lượng giảng dạy và sự xuất sắc của nghiên cứu của họ, một số người trong số họ đã hoàn thành bằng cấp từ các tổ chức như Columbia, Harvard, MIT, Đại học New York, Stanford, British Columbia, UCLA, Michigan , Pennsylvania, và Wisconsin, Madison.

Đa dạng sinh sơ. Các Rutgers EMBA chọn giám đốc điều hành xuất sắc có khả năng đóng góp cho lớp học. Các nhóm người EMBA phản ánh một phong phú đa dạng của profile chuyên nghiệp, công nghiệp và văn hóa để làm giàu cho peer-to-peer học tập. Tính trung bình, giám đốc điều hành EMBA của chúng tôi có trung bình 16 năm kinh nghiệm từ hơn 10 ngành công nghiệp từ các MNCs, các DNVVN, GLCs và các cơ quan luật định. địa chỉ liên lạc có giá trị và tình bạn lâu dài là một quan trọng của sản phẩm của nhóm nghiên cứu

Được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Đại học nâng cao Kinh doanh (AACSB). Rutgers Business School đã được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Đại học nâng cao Kinh doanh (AACSB) kể từ năm 1941. AACSB kiểm định 755 của các trường kinh doanh tốt nhất thế giới trên 51 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cơ hội học tập suốt đời. Rutgers cam kết học tập suốt đời và đón chào những cựu sinh viên trở lại để tham dự một lớp học EMBA bất cứ lúc nào miễn phí.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Các EMBA có tổng cộng 18 mô-đun được cung cấp với mỗi mô-đun bao gồm 38 giờ mặt đối mặt thời gian trên lớp. Chương trình EMBA sử dụng một "xây dựng khối" cách tiếp cận nơi mà mỗi mô-đun được xây dựng trên phần trước đó. Phương pháp giảng dạy bao gồm các bài giảng, thảo luận trường hợp, thuyết trình, vai trò lượt, khách mời công nghiệp và thăm trang web. Mỗi module được đánh giá bằng cách học và / hoặc thi.

Độ dài:

14,5 tháng

Học phí:

SGD75,000 (phải chịu 7% GST). Học phí bao gồm tài liệu học tập.

Yêu cầu nhập học:

  • mức độ của một cử nhân hoặc quốc tế tương đương từ một trường đại học được công nhận
  • Ít nhất 8-10 năm kinh nghiệm được ưa thích
  • Tuổi tối thiểu là 28 năm tuổi
  • Thí sinh có trách nhiệm cấp cao và kinh nghiệm quốc tế
  • Trưởng thành và động lực để thành công trong chương trình EMBA
  • Thành thạo tiếng Anh nói và viết
GMAT / GRE không được yêu cầu để nhập học vào chương trình. Đặc biệt, các ứng viên có trình độ học vấn / chuyên môn khác và có kinh nghiệm làm việc đáng kể ở cấp quản lý cao cấp sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Chương trình được mở cửa cho người dân Singapore, thường trú nhân và người có thị thực việc làm.

Ngày bắt đầu:

Ngày 24 tháng 2 năm 2018
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Rutgers Business School Asia Pacific
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 2 2019
Duration
Thời hạn
14 - 15 tháng
Bán thời gian
Price
Giá
75,000 SGD
Locations
Singapore - Singapore
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 2 2019
Singapore - Singapore
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ