Chương trình MBA điều hành Rochester-Bern cung cấp nhiều lợi ích cho các nhà điều hành tìm kiếm một nền giáo dục quốc tế theo định hướng tương lai. Dưới đây là một số đặc điểm chính của chương trình:

Cách tiếp cận quốc tế

Chương trình được cung cấp bởi Đại học Rochester (NY, Hoa Kỳ) phối hợp với Đại học Bern (Thụy Sĩ). Những người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới và học tập tại Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Trong thời gian học tập, họ có cơ hội làm việc với sinh viên của chương trình điều hành song song tại Hoa Kỳ.

Bằng kép

Sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế (MBA) của Đại học Rochester (Trường Kinh doanh Simon) cũng như bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (EMBA) của Đại học Bern. Trường Kinh doanh Simon đã được công nhận bởi AACSB International từ năm 1966.

119459_181109_Rochester_HZ_F5A0247-.jpg

Kiến thức cao cấp

Chương trình được xây dựng trên một chương trình giảng dạy đa chức năng dựa trên các nguyên tắc kinh tế tốt. Nó cung cấp tư duy cho các nhà lãnh đạo, những người muốn thành công trong thế giới kinh doanh ngày nay và ngày mai. Các khóa học được tích hợp tốt và tuân theo trình tự logic từ các công cụ cơ bản đến các cân nhắc chiến lược và kỹ năng lãnh đạo.

Ứng dụng ngay lập tức

Chương trình được thiết kế cho các giám đốc điều hành và được giảng dạy bởi các giáo sư xuất sắc, quốc tế. Những người tham gia đến từ các ngành công nghiệp khác nhau và có nhiều năm kinh nghiệm quản lý; các giáo sư dạy và tham khảo khắp châu Âu và ở Hoa Kỳ. Các cuộc thảo luận trong lớp tập trung vào các ví dụ thực tế, với sự nhấn mạnh vào ứng dụng ngay tại nơi làm việc.

Giá cả

Chi phí của chương trình là 75.000 CHF và phải trả trong ba đợt trải rộng trong ba năm. Nó bao gồm học phí cũng như một phần lớn chi phí. Học bổng khác nhau có sẵn (xem trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết).

định dạng

Chương trình bắt đầu vào tháng Giêng và gặp hai tuần một lần vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy cho đến giữa tháng Năm ở Thụy Sĩ. Sau đó, những người tham gia sẽ dành thời gian cư trú mùa hè đặc biệt trong bốn tuần tại Đại học Rochester. Sau đó, hướng dẫn tiếp tục ở Thụy Sĩ từ giữa tháng Tám cho đến khi tốt nghiệp vào tháng Năm năm sau. Vào mùa xuân, một hội thảo một tuần ở Thượng Hải đã hoàn thành trải nghiệm giáo dục. Tổng thời lượng của chương trình là 17 tháng.

Lợi ích cho giám đốc điều hành

Định dạng hai tuần một lần của phần Thụy Sĩ của chương trình được thiết kế cho các giám đốc điều hành không muốn làm gián đoạn sự nghiệp thành công và cần một lịch biểu, tương thích với trách nhiệm kinh doanh của họ. Hơn nữa, định dạng này cho phép người tham gia chương trình xem xét nghiêm túc, đồng hóa và áp dụng những gì họ đã nghe trong lớp. Học tập đòi hỏi thời gian và quan điểm, đó là định dạng được thiết kế để cung cấp. Các lớp học được tổ chức tại Congress Hotel Seepark ở Thun. Một số buổi học có thể được tham dự trực tuyến để giảm thời gian ra khỏi văn phòng.

Nội dung

Chương trình quản lý chung cung cấp một chuỗi 18 khóa học tín dụng tích hợp tốt (60 giờ tín dụng của Mỹ, tương đương 90 điểm ECTS) theo một chuỗi logic từ các công cụ cơ bản đến các cân nhắc chiến lược. Ngoài việc có được kiến ​​thức quản lý, những người tham gia phát triển kỹ năng lãnh đạo và cá tính của họ trong suốt chương trình. Những thách thức hiện tại về quản lý (ví dụ như tính bền vững, thay đổi hàng đầu) được giải quyết trong khuôn khổ các khóa học và các bài phát biểu của khách mời cao cấp. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

119463_181109_Rochester_HZ_F5A0424-.jpg

Nhận vào

Người nộp đơn có thể nộp đơn trực tiếp cho chương trình hoặc được đề cử bởi chủ nhân hiện tại của họ. Lựa chọn dựa trên kinh nghiệm kinh doanh, thành tích học tập, tiềm năng cho sự phát triển chuyên môn, và động cơ thúc đẩy và thành công trong một chương trình MBA đầy thử thách.

Yêu cầu ứng cử viên

Ứng cử viên cho chương trình là những người quản lý cấp trung hoặc cấp cao với khả năng nhận trách nhiệm gia tăng trong các tổ chức của họ. Họ có nền giáo dục tương đương hoặc học thuật và nhiều năm kinh nghiệm quản lý. Họ nắm giữ các vị trí có trách nhiệm cao, đã chứng minh tiềm năng tiến bộ và thông thạo tiếng Anh. Hơn nữa, họ có thể thiết lập các ưu tiên và cân bằng gia đình, công việc và nghiên cứu.

Chúng tôi sẽ thay đổi cách bạn nghĩ.

Ở Thụy Sĩ từ năm 1995.

119458_IMG_4952.JPG

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
University of Rochester & Universität Bern
Cập nhật lần cuối Tháng Tám 13, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
17 tháng
Bán thời gian
Price
75,000 CHF
Deadline
Trường liên hệ
Early applications by June 15 benefit from a discount!
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Early applications by June 15 benefit from a discount!
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Early applications by June 15 benefit from a discount!
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Early applications by June 15 benefit from a discount!
End Date
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Early applications by June 15 benefit from a discount!
End Date

About the Rochester-Bern Executive MBA

Rochester Bern Executive MBA