Quốc tế-quốc tế mba (simba)

Chung

Chương trình mô tả

58210_SinMBA01.jpg

58482_2.png

Trung Quốc vừa là một quốc gia cổ đại vừa là một cường quốc đang nổi lên, chúng ta phải đối mặt với sự kiện này: trong khi giới thiệu và thu được tất cả các thành quả của nền văn minh thế giới với một tâm trí cởi mở, Trung Quốc cũng đang xuất khẩu văn hóa của nó ra thế giới với mục tiêu góp phần vào thế giới phát triển. Quá trình này bao gồm, tất nhiên, văn hóa được tạo ra bởi các thương gia Trung Quốc trên toàn cầu, và là cả hai chủ động và động lực quốc tế.

Với lịch sử hơn 100 năm, Trường Đại học Tế Nam (JNU) có nền giáo dục văn hoá Trung Quốc trong các kế hoạch đào tạo của mình và nhấn mạnh đến việc đào tạo các nhà điều hành kinh doanh Trung Quốc. Đại học Tế Nhân hiện có hai chương trình MBA: một chương trình MBA bán thời gian được hướng dẫn bằng tiếng Trung, chương trình MBA quốc tế (SiMBA), là chương trình quốc tế toàn thời gian dành cho người nộp đơn trên khắp thế giới.

SiMBA là một chương trình MBA độc đáo được thiết kế đặc biệt cho sinh viên nước ngoài quan tâm đến quản lý của Trung Quốc và hy vọng khám phá một sự nghiệp ở Trung Quốc. Chương trình giảng dạy độc đáo, cơ thể học sinh đa dạng và sự gần gũi với các nhà tuyển dụng quốc tế là ba đặc điểm của chương trình SiMBA.

58211_SinMBA02.jpg

58212_SinMBA03.jpg

58213_SinMBA04.jpg

58214_SinMBA05.jpg

58483_3.png

58481_4.png

58480_1.png

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

In 1906 in Nanjing, the Qing Dynasty established the Jinan School, the first state-run school for Overseas Chinese. Its goal was to spread education and establish ties with Overseas Chinese. Jinan Sch ... Đọc thêm

In 1906 in Nanjing, the Qing Dynasty established the Jinan School, the first state-run school for Overseas Chinese. Its goal was to spread education and establish ties with Overseas Chinese. Jinan School was the predecessor of Jinan University, which is now located in Guangzhou. Known as the top institution of Higher education for Overseas Chinese, Jinan encourages the spread of Chinese culture of excellence throughout the world. This thought expresses the confidence of the school’s founders in promoting Chinese culture and their mission to connect with compatriots all over the world. Đọc ít hơn

Chứng nhận