Tổng quan

Đây là một khóa học MBA đầy thử thách, có nhịp độ nhanh và kích thích, được thiết kế để cung cấp các kỹ năng quản lý và kinh doanh cụ thể theo ngành bạn cần để xây dựng một sự nghiệp thành công trong quản lý thời trang quốc tế.

Khóa học này cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về kinh doanh thời trang, thay vì dạy bạn trở thành một nhà thiết kế hoặc nhà sản xuất, để bạn có thể xây dựng một nghề nghiệp trong quản lý hoặc lãnh đạo. Nó tập trung vào những thay đổi toàn cầu và công nghệ đã mô tả ngành công nghiệp trong những năm gần đây; quản lý thiết kế thời trang và phát triển sản phẩm; và chiến lược sản xuất và bán lẻ thời trang quốc tế.

Bạn có thể gần đây đã hoàn thành văn bằng đại học của bạn, trong thời trang hoặc bất kỳ kỷ luật nào khác. Ngoài ra, bạn có thể đã làm việc một thời gian và muốn đẩy nhanh tiến độ nghề nghiệp của bạn trong thời trang, hoặc để làm cho một bước vào thời trang đầu tiên.

Tại sao chọn khóa học này?

Khóa học này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một thế hệ mới của các nhà quản lý ngành thời trang. Thách thức và kích thích, nó kết hợp chất lượng cao nhất của giảng dạy và hỗ trợ học tập với đầu vào trực tiếp từ ngành công nghiệp thời trang.

Mô-đun

Chiến lược bền vững - từ lập kế hoạch đến tiếp thị thực hiện trong tài chính, tài trợ và lập pháp toàn cầu - Khung thành công dẫn đến một phương pháp nghiên cứu và quản lý kinh doanh và kinh doanh thế giới đang thay đổi

Công nhận

Sau khi hoàn thành khóa học và các mô-đun được lựa chọn, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ CMI Cấp 7 về Quản lý Chiến lược và Lãnh đạo . Theo đăng ký với tư cách là thành viên CMI.

Cơ hội học bổng

Coventry University London rất vui mừng khi gần đây đã phát động một số suất học bổng cho sinh viên Anh Quốc và quốc tế. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Học bổng của chúng tôi bằng cách xem trang web của chúng tôi.

Bắt đầu ngày

Quản trị thời trang quốc tế MBA bắt đầu vào tháng 10 năm 2018 và tháng 1 năm 2019.

Yêu cầu đầu vào

Một mức độ danh dự chất lượng tốt hoặc tương đương. Các ứng dụng từ các ứng viên có trình độ tương đương và kinh nghiệm liên quan sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân. Kinh nghiệm làm việc là mong muốn nhưng không cần thiết.

Triển vọng trong tương lai

"Tôi hiện đang làm trợ lý Giám đốc sản phẩm cho C

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Coventry University London »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
16,184 GBP
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng 12 31, 2019
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 9 30, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 9 30, 2019
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 12 31, 2019