Quản trị Kinh doanh MBA

Chung

Chương trình mô tả

Bằng cấp MBA tiếp tục là bằng cấp hàng đầu cho sinh viên kinh doanh sau đại học muốn tăng cường kiến thức môn học, xây dựng danh mục kỹ năng quản lý và nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong tương lai trong một lĩnh vực cạnh tranh và ngày càng toàn cầu.

Bộ MBA bao gồm ba tuyến (xem ở trên) tất cả bao gồm ba chủ đề cốt lõi, cung cấp nền tảng cho một doanh nghiệp thành công, đó là chiến lược, tài chính và lãnh đạo.

Ngoài ra, có các tuyến tùy chọn cung cấp cơ hội để lựa chọn và bao gồm thực tiễn kinh doanh xuyên quốc gia để phản ánh sự tăng trưởng và phát triển toàn cầu và các mối quan tâm về môi trường đang làm tăng sự nổi bật trong các thủ tục báo cáo và kinh doanh của công ty.

Các lựa chọn khác bao gồm chủ đề tương đối mới của Quản lý tài sản bao gồm quản lý vòng đời tài sản và là một chức năng chính trong việc lập kế hoạch và duy trì một doanh nghiệp phát triển. Rủi ro là mối quan tâm sống còn khi đánh giá và đưa ra quyết định kinh doanh và là một lựa chọn tiếp theo. Cuối cùng, tùy chọn đổi mới và đổi mới sáng tạo sử dụng một loạt các phương pháp tiếp cận được sử dụng để tiếp tục kinh doanh, tăng trưởng và phù hợp với thị trường.

Các tính năng chính của khóa học

 • Đã đến lúc bạn tập trung vào các kỹ năng và kiến thức phát triển nghề nghiệp trong một môi trường hỗ trợ.
 • Các mô-đun MBA được liên kết với Khung năng lực của Viện giám đốc bao gồm một loạt các kỹ năng, kiến thức và tư duy.
 • Mô-đun Quản lý tài sản được liên kết với khung trình độ chuyên môn của Viện quản lý tài sản.
 • Truy cập vào một mạng lưới các nhà quản lý doanh nghiệp đầy tham vọng được rút ra từ các ngành và tổ chức khác nhau.
 • Cơ hội tham dự các sự kiện liên quan đến kinh doanh trong khuôn viên trường Đại học Wrexham Glyndŵr.
 • Yếu tố nghiên cứu của chương trình cho phép sinh viên xác định, điều tra, phân tích và đề xuất các giải pháp âm thanh liên quan đến một vấn đề kinh doanh.
 • Dạy học là tương tác và, nếu có thể, dựa trên các vấn đề kinh doanh đương đại trong suốt chương trình.

Bạn sẽ học gì?

Chương trình được phân phối thông qua một loạt sáu mô-đun cụ thể theo chủ đề được dạy qua hai tam cá nguyệt, các chủ đề được nêu trong phần tổng quan của phần chương trình và phần phụ có tên Đặc tả chương trình. Trong khi có một yếu tố lý thuyết trong mỗi mô-đun, trọng tâm là các vấn đề và vấn đề kinh doanh đương đại để cung cấp các nghiên cứu điển hình và cơ hội cho các cuộc tranh luận quan trọng để nâng cao kiến thức và ứng dụng thực tế.

Học sinh cũng nghiên cứu phương pháp nghiên cứu và gửi một đề xuất nghiên cứu vào cuối ba tháng hai. Sinh viên được khuyến khích chọn một chủ đề nghiên cứu có tính chất đương đại, liên quan đến kinh doanh và quản lý, có giá trị tiềm năng và phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp trong tương lai. Trong học kỳ thứ ba, sinh viên hoàn thành một luận án bao gồm một yếu tố nghiên cứu và tham dự một loạt các cuộc họp giám sát được sắp xếp riêng lẻ.

Việc phân phối chương trình toàn thời gian được lập thời gian biểu trong hai ngày mỗi tuần, mang lại sự linh hoạt cho sinh viên đang làm việc và có thể hoàn thành trong thời gian 12 tháng, với điều kiện tiến độ thỏa đáng được thực hiện thông qua phân phối mô-đun.

Lộ trình bán thời gian của chúng tôi kéo dài chương trình đến hai năm và yêu cầu tham dự một ngày mỗi tuần trong các tuần giảng dạy. Sinh viên toàn thời gian và bán thời gian sẽ được dạy cùng nhau để tăng cường sự phong phú của môi trường học tập trong một số lĩnh vực, bao gồm các cơ hội kết nối, giao tiếp và làm việc nhóm.

Học sinh thường sẽ được dự kiến sẽ tham dự một khối ba giờ mỗi tuần dành cho mỗi mô-đun. Điều này sẽ bao gồm một bài giảng và một hướng dẫn để cho phép phát triển kỹ năng và ứng dụng. Phần lớn các mô-đun có hai đánh giá mà sinh viên sẽ phải hoàn thành để tiến bộ thông qua chương trình.

Mô-đun lõi và tùy chọn

 • Chiến lược thực hiện (cốt lõi)
 • Truyền thông tích hợp (Core)
 • Chủ đề lãnh đạo đương đại (cốt lõi)
 • Hiểu biết về tài chính, kinh doanh thông minh (cốt lõi)
 • Thay đổi sáng tạo và đổi mới (cốt lõi)
 • Nhấn mạnh môi trường (không bắt buộc)
 • Đánh giá rủi ro và quyết định (không bắt buộc)
 • Phương pháp nghiên cứu và luận văn (cốt lõi)

Yêu cầu đầu vào và áp dụng

Mục nhập tối thiểu là một văn bằng đại học 2: 1.

Ứng viên, những người không đáp ứng Đại học có bằng đại học 2: 1 sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân bằng cách phỏng vấn. Kinh nghiệm làm việc có liên quan sẽ được tính đến khi đánh giá ứng viên mà không cần bằng đại học.

Đối với tất cả các ứng viên thành công, sẽ nhấn mạnh vào nhu cầu làm việc chuyên sâu và nhất quán trong suốt khóa học với cam kết tham dự cao và cuộc họp của tất cả các thời hạn.

Yêu cầu tiếng Anh

Ngoài các yêu cầu đầu vào học tập, tất cả các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh / tiếng Wales yêu cầu bài kiểm tra tiếng Anh an toàn được phê duyệt của UKVI (SELT) đạt điểm tổng thể là 6,5, không có thành phần nào dưới 6.0.

Đăng ký khóa học

Nếu bạn đang nộp đơn như một sinh viên tại gia hoặc Liên minh Châu Âu, bạn nên làm cho ứng dụng của mình electronialt = "cally thông qua mẫu đơn trực tiếp.

Một phiên bản giấy có sẵn theo yêu cầu từ Nhóm Tuyển sinh và Yêu cầu.

Nếu đang đăng ký như một sinh viên quốc tế, bạn nên làm đơn đăng ký thông qua hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi, Centurus.

Bạn cũng sẽ có thể theo dõi trạng thái ứng dụng của mình và nhận thư đề nghị và thư CAS.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin về khóa học này, yêu cầu đầu vào hoặc quy trình đăng ký, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá và giảng dạy

Các mô-đun được dạy sẽ được đánh giá chủ yếu thông qua các bài tập cá nhân hoặc nhóm. Tuy nhiên, một số mô-đun có kiểm tra như một phần của quy trình đánh giá. Bạn phải vượt qua tất cả các mô-đun của mình để đạt được 120 tín chỉ và tiến tới giai đoạn luận văn.

Để được cấp bằng MBA, cần hoàn thành luận án thành công và đạt được 180 tín chỉ. Bạn sẽ được yêu cầu nộp luận án vào mùa thu sau khi đánh giá vào tháng Năm. Sau khi tiến hành, đến giai đoạn luận văn, bạn sẽ được chỉ định một giám sát viên để tư vấn về việc xây dựng và tiến trình luận án của bạn.

Triển vọng nghề nghiệp

Định hướng nghề nghiệp của sinh viên MBA vừa đa dạng vừa chuyên biệt, tuy nhiên, vai trò cần lập kế hoạch và thực hiện dự án hiệu quả được chứng minh mạnh mẽ, cùng với trách nhiệm nâng cao và quản lý của một nhóm hoặc nhóm nơi đòi hỏi kỹ năng lãnh đạo và ra quyết định rõ ràng. Các vai trò khác có thể tập trung hơn vào một chuyên ngành như nguồn nhân lực, tiếp thị và tài chính và kế toán.

Các sinh viên trong quá khứ đã trở thành Quản lý vận hành, Quản lý Lean, Quản lý dự án trong một loạt các lĩnh vực, Quản lý nhân sự và Quản lý tiếp thị. Danh sách này không đầy đủ.

Sự nghiệp & Khu vực tại Đại học Wrexham Glyndŵr luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định và lên kế hoạch cho các bước tiếp theo hướng tới một tương lai tươi sáng. Từ việc tìm kiếm công việc hoặc nghiên cứu sâu hơn đến tìm ra sở thích, kỹ năng và nguyện vọng của bạn, họ có thể cung cấp cho bạn thông tin chuyên môn, lời khuyên và hướng dẫn bạn cần.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Wrexham Glynd?r University started in 2008 so we’re still one of the youngest universities in the UK. It is a vibrant, friendly place where each student’s learning and future is given personal attenti ... Đọc thêm

Wrexham Glynd?r University started in 2008 so we’re still one of the youngest universities in the UK. It is a vibrant, friendly place where each student’s learning and future is given personal attention. Đọc ít hơn