helloquence-51716

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tổng thể quản lý

Quản lý chung MBA được thiết kế để cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức tuyệt vời về Quản lý chung, nâng cao năng lực cá nhân của bạn để trở thành một nhà lãnh đạo đồng cảm và có hiệu suất cao, và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về thị trường và văn hóa quốc tế.

Quản trị tổng hợp MBA trong nháy mắt

BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH

Tháng Chín

NGÔN NGỮ HƯỚNG DẪN

100% tiếng Anh

DURATION

12 tháng / 2 Điều khoản hoặc 24 tháng / 4 Điều khoản

WORKLOAD

60 ECTS

ĐỊNH DẠNG

Toàn thời gian hoặc bán thời gian

ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

 • 1 trong 2 khóa học tự chọn
 • 1 trong 3 tập trung quốc tế
 • 1 Tuần quốc tế

NHẬN VÀO

 • Bằng cấp trung bình
 • Min 2 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp
 • Kỹ năng tiếng Anh xuất sắc

HỌC PHÍ

€ 32.000

MBA Quản lý chung - Điểm nổi bật

Phát triển Cá nhân

Để chuẩn bị cho các nhiệm vụ lãnh đạo trong tương lai và tập trung vào phát triển cá nhân, sinh viên MBA được trao cơ hội để tăng cường đối phó với sự hiểu biết cá nhân của họ về lãnh đạo. Họ vạch ra một kế hoạch phát triển cá nhân, và do đó hoạt động cụ thể theo hướng hoàn thành mục tiêu cá nhân, năng lực liên ngành và các mục tiêu trình độ.

Sinh viên MBA cũng được cung cấp các buổi huấn luyện kinh doanh chuyên nghiệp và cơ hội tham gia vào các ưu đãi được lựa chọn từ chương trình Phát triển Điều hành của Munich Business School . Theo cách này, sự phát triển nhân cách phù hợp được thúc đẩy và học sinh được trang bị những kỹ năng quan trọng trong tương lai.

Tuần quốc tế

Là một trong những thành phố đa dạng về văn hóa và quốc tế nhất của châu Âu, Munich là một địa điểm nghiên cứu kết hợp sự hối hả kinh doanh toàn cầu với một bầu không khí đa văn hóa thực sự. Là một sinh viên MBA tại Munich Business School , bạn sẽ được hưởng lợi từ nhiều cơ hội được cung cấp bởi thành phố này. Ngoài ra, hai điểm nóng toàn cầu khác được truy cập trong Tuần lễ quốc tế: Milan.

Khóa học tự chọn

Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng quản lý chung, Quản lý chung MBA cũng bao gồm một số môn tự chọn cung cấp sự hiểu biết sâu sắc hơn về một lĩnh vực cụ thể. Trong quá trình học, sinh viên kết hợp tổng cộng hai môn tự chọn, chọn một khóa học chuyên ngành cho mỗi học kỳ.

 • Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu
 • Quản lý trong thị trường mới nổi
 • Luật Kinh doanh
 • Kinh doanh ở Đức

Định dạng bán thời gian

Định dạng bán thời gian của Quản lý Tổng hợp MBA cho phép bạn học mà không cần phải đặt sự nghiệp chuyên môn của bạn để giữ hoặc từ bỏ thu nhập thường xuyên. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn cơ hội để áp dụng ngay lập tức kiến ​​thức mới được mua lại của bạn và chia sẻ và thảo luận về kinh nghiệm chuyên môn hàng ngày của bạn với bạn cùng lớp của bạn.

Mỗi một trong ba thuật ngữ đầu tiên bắt đầu với Tuần lễ Chuyên sâu (Thứ Hai-Thứ Bảy, 9 giờ sáng-6 giờ chiều), bắt đầu chương trình Quản lý Tổng hợp MBA với cả tuần hội thảo, đào tạo cũng như các sự kiện teambuilding và networking. Tất cả các khóa học khác được tổ chức hai tuần một lần vào các buổi chiều thứ Sáu (4 giờ chiều - 8 giờ tối) và Thứ Bảy (9 giờ sáng đến 6 giờ chiều).

MBA Quản lý chung - Cơ hội mạng

Chúng tôi hiểu rằng mạng lưới các bạn cùng lớp và các liên hệ công nghiệp được thiết lập trong chương trình MBA của bạn là tài sản quan trọng. Vì vậy, một loạt các sự kiện mạng MBA đã được tạo ra. Hơn nữa, MBS chú ý rất nhiều đến việc đặt cùng một lớp MBA đa dạng nhưng gắn kết, nhằm tạo ra các cơ hội tốt nhất có thể cho về tiềm năng mạng và làm giàu lẫn nhau.

Lớp MBA của bạn

Các lớp MBA tại Munich Business School rất đa dạng về mọi mặt. Vui lòng tìm bên dưới ví dụ về đợt tuyển sinh tháng 9 năm 2014 và tháng 3 năm 2015 của chúng tôi:

 • Số lượng sinh viên: 31
 • Độ tuổi trung bình: 33 năm
 • Nam / Nữ: 62% / 38%
 • Quốc tế / Đức: 45% / 55%
 • Kinh nghiệm làm việc: trung bình 9 năm
 • Nền tảng học vấn:
  29% Kỹ thuật / CNTT
  25% kinh doanh
  46% khác

Sự kiện mạng MBA

Trong quá trình học tập, bạn có thể tham gia vào một số lượng lớn các sự kiện và lễ kỷ niệm mạng, ví dụ như các bài thuyết trình của khách, Sự kiện nghề nghiệp cựu sinh viên, Ngày làm việc hoặc các bữa tiệc mở học kỳ. Ngoài ra, MBS tổ chức “Ăn cơm trưa”

 • Ăn cơm trưa
 • Ăn cơm trưa
 • Ăn cơm trưa
 • Ăn cơm trưa

MBA Quản lý chung - Dịch vụ nghề nghiệp

Trung tâm Hướng nghiệp MBS

Munich Business School luôn nỗ lực mở rộng các Dịch vụ Hướng nghiệp để giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của mình.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Trung tâm Hướng nghiệp của chúng tôi tư vấn và tích cực hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề thay đổi nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp. Một loạt các dịch vụ bao gồm:

 • Đào tạo ứng dụng và huấn luyện nghề nghiệp
 • Bảo trì Cổng thông tin việc làm MBS và cung cấp liên hệ của công ty
 • Tổ chức Ngày làm việc cụ thể theo ngành

Mạng chuyên nghiệp của bạn

Ngoài ra, bạn được cung cấp nhiều khả năng để mở rộng danh bạ chuyên nghiệp của mình. Thứ nhất, bạn sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và mạng lưới quốc tế rộng lớn của các giảng viên và khách mời của chúng tôi. Sinh viên của bạn và cựu sinh viên MBA cũng có thể trở thành bạn đồng hành quan trọng, những người ủng hộ và cố vấn hướng dẫn bạn cùng con đường sự nghiệp của bạn. Không chỉ các bài học chung mà còn các sự kiện mạng khác nhau cung cấp cơ hội hoàn hảo để làm quen với nhau, để trao đổi kinh nghiệm của một người và xây dựng sự tự tin lẫn nhau. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, MBS Connect, nền tảng cựu sinh viên của MBS, giúp bạn giữ liên lạc ngay cả sau khi học xong.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối January 13, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Tháng 3 2020
Duration
12 - 24 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
32,000 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 3 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date