Quản lý / Cơ khí đổi mới MBA toàn cầu

Bologna Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Epas Accredited

Quản lý / Cơ khí đổi mới MBA toàn cầu

Bologna Business School

Đổi mới và kỹ năng kinh doanh ngày càng trở thành yêu cầu cơ bản cho sự thành công của một doanh nghiệp ngày nay. MBA trong Quản lý / Cơ khí đổi mới

innovation talks

Bologna Business School dựa trên sức mạnh của vùng Emilia Romagna, một nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế lâu đời trong lĩnh vực này, cung cấp cho người tham gia kênh trực tiếp tới các chuyên gia, học giả và lãnh đạo doanh nghiệp. Đổi mới đòi hỏi sự sáng tạo và cam kết của một tổ chức toàn bộ với các nhà quản lý có khả năng làm chủ bản chất không biên giới của quản lý đổi mới và hướng dẫn nó một cách chuyên nghiệp. Để bổ sung cho các nhà lãnh đạo khu vực của chúng tôi là một giảng viên quốc tế và một lớp học với sự tham gia của hơn 30 quốc tịch.

MBA toàn cầu về Cơ học và Tự động hóa là một chương trình toàn thời gian 12 tháng, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình này dành riêng cho những sinh viên đã có một nền tảng vững chắc. Trong nhiệm kỳ đầu tiên, hoạt động của lớp sẽ tập trung vào quản lý chung, trong khi bắt đầu học kỳ 2, học viên sẽ học các môn chuyên ngành về Cơ học và Tự động hóa. Chương trình hoàn tất khi sinh viên hoàn thành chương trình thực tập 500 giờ. Việc thực tập sẽ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của họ, áp dụng kiến ​​thức mới được phát triển của họ cũng như tạo cho họ cơ hội đối mặt với những tình huống thực tế phát sinh trong thế giới kinh doanh.

Các chương trình của chúng tôi cung cấp một trải nghiệm học tập thú vị và thỏa mãn bằng cách cung cấp các lớp học tối ưu, bằng cách tích hợp các nghiên cứu trường hợp thực tế, cũng như cung cấp cho sinh viên cơ hội trở thành một phần của cộng đồng BBS .

KẾT CẤU

Bằng Thạc sĩ là một chương trình toàn thời gian 12 tháng bao gồm 518 giờ hoạt động trong lớp, 1300 giờ làm việc theo nhóm và cá nhân và thực tập 500 giờ.

Phần học tập được chia thành ba kỳ. Trong học kỳ đầu tiên, học sinh sẽ nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản về quản lý chung, trong khi nhiệm kỳ thứ hai và thứ ba sẽ tập trung vào các môn học cụ thể của mỗi ca khúc.

innovation talks

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Tạo việc làm là một trong những mục tiêu chính của chương trình MBA của chúng tôi, đạt được thông qua phương pháp phát triển nghề nghiệp có hệ thống cũng như nỗ lực không ngừng để sắp xếp hiệu quả các dự án chuyên nghiệp của sinh viên với nhu cầu của doanh nghiệp.

Việc thực tập hoạt động như một bàn đạp chuyên nghiệp hoàn hảo, đặc biệt là xem xét thực tế là chỉ sáu tháng sau khi tốt nghiệp, Bologna Business School đã đạt được một vị trí lịch sử trung bình là 90%.

Phòng Phát triển Nghề nghiệp sẽ giúp những người tham gia theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của họ và sẽ hỗ trợ họ trong suốt quá trình tìm kiếm việc làm. Phòng chuyên môn này dành riêng cho việc khám phá và thực hiện nghề nghiệp. Một nhân viên tư vấn nghề nghiệp đủ điều kiện sẽ hỗ trợ sinh viên với nhiều dịch vụ và tài nguyên bao gồm chiến lược tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, phát triển tiếp tục, đánh giá nghề nghiệp / cá tính và nhiều hơn nữa.

Phiên phát triển nghề nghiệp

Một phiên phát triển nghề nghiệp chuyên dụng được tổ chức như là một phần của chương trình làm việc ban đầu. Hội thảo này tập trung vào việc tuyển dụng quản lý, tổng quan về các mẹo thành công để phỏng vấn cũng như sắp xếp các cuộc phỏng vấn giả.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 9, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
27,000 EUR
Information
Deadline
Tháng Bảy 1, 2019
Locations
Ý - Bologna, Emilia-Romagna
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 1, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Ý - Bologna, Emilia-Romagna
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 1, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ