Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Kiếm được bằng MBA của bạn và chuẩn bị cho một tương lai trong tài chính
Đại học Grand Canyon Colangelo của Đại học Kinh doanh 'Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với một Nhấn mạnh trong Tài chính chuẩn bị các chuyên gia cho sự nghiệp trong lãnh đạo và quản lý. Hỗ trợ kiến ​​thức của bạn về đầu tư và chiến lược tài chính với các môn học tiên tiến trong quản lý, tổ chức ra quyết định, lập kế hoạch và nguồn lực tìm nguồn cung ứng. Các khóa học thảo luận các phương pháp để đảm bảo khả năng thanh toán của công ty, lợi nhuận và hiệu quả.

Chương trình MBA của chúng tôi trong chương trình tài chính khuyến khích bạn trở thành một nhà tư tưởng phê bình thông qua nghiên cứu và áp dụng các phương pháp định lượng biến đổi dữ liệu thô thành thông tin hữu ích. Khám phá cổ phiếu, trái phiếu và các dẫn xuất và ứng dụng của họ để quản lý danh mục đầu tư. Các chiến lược kinh doanh tiên tiến như sáp nhập và mua lại, quan hệ đối tác và các thỏa thuận hợp tác cũng được xem xét.

Bằng kết quả

Nghiên cứu Tài chính và Hoạt động kinh doanh
Học các yếu tố quyết định kinh doanh tài chính, bao gồm dự báo tài chính, quản lý vốn lưu động, lập ngân sách vốn, cơ cấu vốn và huy động vốn trên thị trường vốn. Khám phá cổ phiếu, trái phiếu và các dẫn xuất và ứng dụng của họ để quản lý danh mục đầu tư. Xem xét các chiến lược kinh doanh tiên tiến như sáp nhập và mua lại, quan hệ đối tác và các thỏa thuận hợp tác.

Những gì bạn sẽ học

Đẩy nhanh học tập của bạn với Chương trình Tài chính Quản trị Kinh doanh
Chương trình Quản trị Kinh doanh về Tài chính đẩy nhanh quá trình học tập của bạn thông qua nhiều chủ đề và mục tiêu của khóa học bao gồm:

  • khái niệm quản lý và chiến lược liên quan đến việc quản lý các hoạt động trong cả hai môi trường sản xuất và dịch vụ
  • khái niệm kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô có liên quan đến kinh doanh hiện đại
  • công cụ định lượng và kỹ thuật sử dụng để mô hình chức năng kinh doanh và các ứng dụng
  • Phân tích tài chính và quản lý tài chính của một doanh nghiệp
  • Các khái niệm, nguyên tắc và lý thuyết tiếp thị dịch vụ hiện tại
  • Định nghĩa, xây dựng và thực hiện chiến lược trong các tổ chức

Kết quả sự nghiệp

Khám phá Các Nghề tiềm năng với Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Tài chính
MBA trực tuyến về tài chính cung cấp cho bạn những kỹ năng tiên tiến và chuẩn bị cho bạn làm người quản lý tài chính, điều hành, lập kế hoạch, tư vấn, giám đốc, quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp khác. Các cơ sở làm việc tiêu biểu bao gồm các ngân hàng, tổ chức tài chính, các tập đoàn đầu tư, các tập đoàn lớn, các tổ chức phi lợi nhuận lớn, các tổ chức dịch vụ, các doanh nghiệp mới thành lập, các công ty kỹ thuật và công nghệ thông tin, các tổ chức thiết kế và các cơ quan chính phủ.

Địa điểm chương trình

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date