Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Kết hợp niềm đam mê của bạn cho Lãnh đạo và Y tế với Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Hệ thống Y tế
Chuẩn bị cho vai trò tiên tiến trong quản lý hệ thống y tế với bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) với Nhấn mạnh vào Hệ thống Y tế. Được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo, chương trình bằng cấp này giúp các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ đạt được các kỹ năng phân tích cần thiết để có đạo đức. Chương trình bằng cấp quản lý hệ thống y tế này cung cấp một sự tiến triển hợp lý của học tập. Bắt đầu với các môn học mở đầu về kế toán, tài chính, kinh tế và tiếp thị trước khi nghiên cứu các lý thuyết và chính sách quản lý.

Trong chương trình MBA về chương trình quản lý hệ thống y tế, học cách lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp với các mô hình dựa trên bằng chứng. Bạn được khuyến khích làm chủ các mục tiêu học tập và nâng cao năng lực trong việc đưa ra quyết định, phân tích tài chính và các quy trình hoạt động hợp lý. Chương trình kết thúc với một đánh giá sâu về y tế trong thế kỷ 21.

Bằng kết quả

Học các kỹ năng để chuyển đổi doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ
Trong Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Grand Canyon, bạn học cách phát triển các tổ chức có chất lượng cao tuân thủ các chính sách chăm sóc sức khoẻ hiện nay. Tìm hiểu để tích hợp các khái niệm từ lý thuyết quản lý chiến lược vào thực tiễn hàng ngày để tạo ra một nền văn hoá đa dạng hỗ trợ sự xuất sắc trong chăm sóc. Trong chương trình này, bạn phát triển kiến ​​thức để duy trì một hệ thống chăm sóc sức khoẻ đạo đức.

Những gì bạn sẽ học

Khám phá các Chương trình Quản trị Kinh doanh của MBA Các môn học Real-World
Chương trình đào tạo quản lý hệ thống y tế bao gồm các chủ đề sau:

  • Kiến thức, giá trị và kỹ năng cần thiết cho thực hành quản lý tiên tiến trong một hệ thống y tế đang phát triển
  • khái niệm quản lý và chiến lược liên quan đến việc quản lý các hoạt động trong cả hai môi trường sản xuất và dịch vụ
  • Khái niệm lãnh đạo doanh nghiệp và hành vi tổ chức
  • Các quyết định tài chính kinh doanh, bao gồm dự báo tài chính và phát triển các mẫu
  • Quản lý vốn lưu động, lập ngân sách vốn, cơ cấu vốn và huy động vốn trên thị trường vốn

Kết quả sự nghiệp

Tìm việc làm trong mơ của bạn với bằng MBA trong hệ thống y tế
Quản trị kinh doanh trong quản lý hệ thống y tế chuẩn bị cho bạn vai trò lãnh đạo trong các tổ chức y tế hoặc kinh doanh. Bạn có thể tìm kiếm các vị trí tiên tiến như giám đốc, giám đốc điều hành hoặc phó chủ tịch dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

Địa điểm chương trình

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date