Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Chuẩn bị cho Chứng chỉ Quản lý Dự án (PMI) ® Certification
Với Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Grand Canyon (GCU) với Nhấn mạnh trong Quản lý Dự án, bạn có thể nâng cao năng lực của mình trong thực tiễn kinh doanh hiệu quả. Được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo, chương trình đào tạo quản lý dự án này kết hợp các chiến lược nghiên cứu với các nguyên tắc cơ bản để nuôi dưỡng kỹ năng quản lý dự án truyền thống và nhanh nhẹn. Các môn học để chuẩn bị cho việc quản lý chức năng được nhúng trong suốt chương trình của bạn để hỗ trợ sự phát triển của bạn thành một người quản lý dự án giỏi.

Trong MBA này trong chương trình quản lý dự án, bạn học các chức năng cốt lõi của một người quản lý dự án và áp dụng các khái niệm dựa trên nghiên cứu để nâng cao hiệu quả của bạn. Bạn sử dụng kỹ năng giao tiếp của mình để giải quyết từng chức năng kinh doanh và thảo luận các phương pháp sáng tạo để giảm thiểu các quy trình và nâng cao năng suất. Nếu bạn quyết định theo đuổi Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của GCU bằng Nhấn mạnh vào Quản lý Dự án, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên sâu để giúp bạn chuẩn bị cho quá trình chứng nhận cạnh tranh từ Học viện Quản lý Dự án (PMI) ®.

Bằng kết quả

Kiếm được bằng MBA của bạn và chuẩn bị cho chứng chỉ PMI của bạn
Các khóa học quản lý dự án MBA truyền thống, buổi tối và trực tuyến phù hợp với Hướng dẫn của Ban Quản lý Dự án PMI (PMBOK® Guide) của PMI và có thể chuẩn bị cho bạn các chứng chỉ sau:

Chứng chỉ liên kết Quản lý Dự án (CAPM) ®: Chứng nhận trình độ cho các chuyên gia dự án. Được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh có ít hoặc không có kinh nghiệm dự án, chứng nhận này minh hoạ cho sự hiểu biết của bạn về kiến ​​thức cơ bản, thuật ngữ và quy trình cần thiết để quản lý dự án có hiệu quả.

Quản lý dự án chuyên nghiệp (PMP) ®: Yêu cầu trên toàn cầu, chứng nhận này rất quan trọng đối với các nhà quản lý dự án muốn có chứng chỉ được công nhận trong ngành. Nó thể hiện khả năng của bạn để lãnh đạo và chỉ đạo các dự án.

Agood Certified Practitioner (ACP) ®: Được thiết kế cho các nhà quản lý dự án hoạt động trong môi trường cực kỳ lỏng, chứng chỉ ACP chứng tỏ kiến ​​thức của bạn về quản lý dự án nhanh, được sử dụng để phát triển các sản phẩm không chuẩn và có thể tùy biến cao trong IT, cơ sở hạ tầng và kỹ thuật.

Những gì bạn sẽ học

Quản lý dự án Quản trị Quản trị Dự án Thực Thế giới Real-World
Các MBA trong quản lý dự án đẩy nhanh quá trình học tập của bạn thông qua nhiều chủ đề khóa học và mục tiêu:

  • khái niệm quản lý và chiến lược liên quan đến việc quản lý các hoạt động trong cả hai môi trường sản xuất và dịch vụ
  • Quản lý dự án truyền thống được mô tả trong Hướng dẫn của PMBOK®
  • khái niệm kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô có liên quan đến kinh doanh hiện đại
  • công cụ định lượng và kỹ thuật sử dụng để mô hình chức năng kinh doanh và các ứng dụng
  • Các khái niệm, nguyên tắc và lý thuyết tiếp thị dịch vụ hiện tại
  • Định nghĩa, xây dựng và thực hiện chiến lược trong các tổ chức

Kết quả sự nghiệp

Các nghề tiềm năng với Kỹ năng Quản lý Dự án Nâng cao
Bằng cấp quản lý dự án cung cấp cho bạn các kỹ năng tiên tiến và chuẩn bị cho bạn để theo đuổi sự nghiệp như là một nhà phân tích dự án, quản lý dự án, giám đốc điều hành, giám đốc điều hành, quản lý hoặc lãnh đạo doanh nghiệp khác. Nơi làm việc tiêu biểu bao gồm các thực thể kinh doanh, các tổ chức dịch vụ, các công ty kỹ thuật và công nghệ thông tin, các tổ chức thiết kế và các cơ quan chính phủ.

*PMI, PMBOK, CAPM, PMP và ACP là các dấu hiệu đăng ký của Viện Quản lý Dự án, Inc.

Địa điểm chương trình

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date