Quản trị Kinh doanh - Đại học Wolverhampton, Anh

Chung

Có sẵn 19 địa điểm

Chương trình mô tả

MBA - Đại học Wolverhampton, Vương quốc Anh

Tại sao Westford MBA

 • Một chương trình, Hai Trình độ chuyên môn, ba quốc gia và tấn kinh nghiệm ..
 • MBA từ Đại học đẳng cấp thế giới trong một năm mà không phá vỡ sự nghiệp của bạn
 • chuyến đi nghiên cứu quốc tế với các chuyến thăm Công nghiệp, Hội thảo quản lý, quân sự khởi động trại phong cách, tham quan, nghiên cứu trường hợp thực tế đời sống và hoạt động nhóm
 • học hỏi kinh nghiệm, nơi các sinh viên của chúng tôi đưa vào thực hiện tất cả mọi thứ họ học
 • hệ thống mạnh mẽ quản lý học tập có chứa tài liệu học tập, nghiên cứu trường hợp, các bài giảng video chất lượng HD
 • Đại học Wolverhampton Alumni Status
 • Lựa chọn để tham dự Đại Triệu tập tại Vương quốc Anh
 • On-line Thư viện truy cập
 • Học sinh của chúng tôi nói https://www.youtube.com/watch?v=7F3LYFMXvKw

Bạn sẽ học các công cụ và kỹ thuật mà sẽ giúp bạn phát triển và quản lý các sản phẩm và dịch vụ mà sẽ cạnh tranh quốc tế. Là một sinh viên đầy tham vọng và điều khiển, bạn sẽ mang đến cho chương trình kinh nghiệm làm việc của bạn. Điều này có thể là từ một vai trò chức năng, ví dụ như trong tiếp thị hoặc quản lý nhân sự, hoặc một nghề như luật hay kế toán. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ có một chiều sâu đáng kể kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể. MBA này sẽ giúp bạn đạt được một sự hiểu biết rộng hơn về kinh doanh bằng cách cho bạn khía cạnh quan trọng của nó và hiển thị cho bạn như thế nào tất cả phù hợp với nhau. Ngược lại, bạn có thể có một vai trò đa dạng hơn, có lẽ trong điều hành một doanh nghiệp nhỏ, nơi bạn có một số hiểu biết trong một loạt các hoạt động kinh doanh, nhưng cần sự giúp đỡ trong việc phát triển kiến ​​thức kinh doanh hiện tại của bạn hơn nữa.

Trong cả hai trường hợp MBA này sẽ cập nhật bộ công cụ quản lý của bạn và cung cấp cho bạn một hồ sơ rộng lớn hơn mạnh mẽ hơn để nâng cao nghề nghiệp của bạn. Nhằm cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp mà họ muốn, chúng tôi duy trì các liên kết mạnh mẽ với thế giới kinh doanh và cung cấp các khóa học đại học và sau đại học trong đó cung cấp các kinh nghiệm và kỹ năng thực tế mà người sử dụng lao giá trị. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trở thành kỹ thuật số có học thức, hiểu biết và chuyên nghiệp và có một cái nhìn toàn cầu về cuộc sống.

Thông tin về các trường đại học

Gốc rễ của Đại học Wolverhampton nằm trong thế kỷ 19. Đại học Wolverhampton là một trường đại học tập trung năng động, sáng tạo và kinh doanh tại Trung tâm nước Anh. Với hơn 23.000 sinh viên từ 100 quốc gia khác nhau - trong đó có khoảng 2.500 sinh viên nước ngoài - sinh viên của chúng tôi trở thành một phần của một cộng đồng học tập thúc đẩy kiến ​​thức, đổi mới và doanh nghiệp.

Với 150 năm tiên phong giáo dục cho mọi người, Đại học bây giờ là một nhà cung cấp toàn cầu của giáo dục kinh doanh. Đại học có lĩnh vực nghiên cứu xếp hạng trong số tốt nhất trên thế giới. 2008 Research Assessment Exercise (RAE) xếp hạng tám trong số 11 lĩnh vực nghiên cứu như hàng đầu thế giới. Đại học Wolverhampton thực hiện một vai trò quan trọng trong việc cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng cao ở Anh và cộng đồng quốc tế rộng lớn hơn. Với 150 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhằm mục đích để hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của những người tham gia với chúng tôi thông qua kiến ​​thức, đổi mới và doanh nghiệp.

Trường có khoảng 2.500 sinh viên nước ngoài học tập với chúng tôi ở Anh, với nhiều hơn nữa được hưởng lợi từ giáo dục xuyên quốc gia của chúng tôi. Nghiên cứu quốc tế quan trọng của chúng tôi tập trung vào các khía cạnh của cuộc sống có ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Vương quốc Anh và các doanh nghiệp toàn cầu đến với chúng tôi bởi vì chúng tôi cung cấp cho họ với các giải pháp giải quyết sự phức tạp của môi trường làm việc quốc tế và giúp họ duy trì trong tương lai.

Các hồ bơi của nhân vật lỗi lạc, những người đã được vinh danh tiến sĩ từ Đại học Wolverhampton bao gồm Sri. Pranab Mukharjee (Tổng thống Ấn Độ), ông Hoàng thân Trung Tướng Sheikh Saif Bin Zayed Al Nahyan (Phó Thủ tướng UAE), Tiến sĩ APJ Abdul Kalam (Cựu Tổng thống của Ấn Độ), Sri. Arun Jaitley (Lãnh tụ đối lập, Rajya Sabha - Ấn Độ), Sri. N. Ram (Tổng biên tập - The Hindu, tiếng Anh hàng ngày) và ông Frew McMillan (Năm lần vô địch Wimbledon - Nam Phi) vv

Sự kiện quan trọng

 • Trình độ chuyên môn: Quản trị Kinh doanh
 • Thời gian: 1 năm [toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến]
 • Định dạng giao hàng: Modular
 • Lượng: Cán Intake
 • Campus tại chỗ: tại chỗ ở Sharjah, Dubai, AbuDhabi, RAK, Fujairah, Doha, Lebanon / li>
 • Trực tuyến: Có sẵn

Yêu cầu nhập nhập học

 • Bằng cử nhân trong bất kỳ kỷ luật
 • Kinh nghiệm hai năm làm việc tốt trong cấp quản lý / giám sát
 • Các ứng cử viên mà không tốt nghiệp sẽ được xem xét dựa trên tối thiểu 5 năm / kinh nghiệm làm việc cấp quản lý giám sát
 • Tuổi - 23 tuổi trở lên

Nhập học vào khóa học là theo các điều khoản và điều kiện của Westford Trường quản lý và các trường đại học / cơ quan trao giải.

Cấu trúc chương trình

MBA này là một chương trình cử nhân ngành công nghiệp có liên quan toàn diện được thiết kế để đưa sự nghiệp của bạn để cấp độ tiếp theo. Chương trình MBA này được cấu trúc để đóng gói các nhu cầu của thời hiện đại kinh doanh toàn cầu, một sự pha trộn tốt học tập xuất sắc và kỹ năng chuyên nghiệp giúp bạn đạt được các kỹ năng gương mẫu và các phương tiện để nổi trội trong những vị trí chiến lược.

Cấu trúc MBA này gồm 2 phần, bao gồm 10 học phần cốt lõi và một luận án cuối cùng, các mô-đun được liệt kê dưới đây:

Phần 1

 • QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC QUỐC TẾ
 • Quản lý Marketing quốc tế
 • Quản lý thay đổi chiến lược
 • Quản lý hoạt động

Sau khi hoàn thành phần 1, các sinh viên thành công sẽ nhận được Level 7 Diploma điều hành Quản trị kinh doanh quốc tế, được cấp bởi PEARSON Assured Anh.

Phần 2

 • KẾ TOÁN VÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH
 • Quản lý chiến lược
 • Luận án

Sau khi hoàn thành phần -2, các sinh viên thành công sẽ được trao Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Wolverhampton. Các trường đại học được công nhận bởi chính phủ Vương quốc Anh, cũng có uy tín và được công nhận trên toàn thế giới. Công nhận tình trạng của các trường đại học có thể được xác nhận thêm từ Hội đồng Anh hoặc giáo dục Vương quốc Anh.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Giới thiệu về trường

ABOUT WESTFORD UNIVERSITY COLLEGE Westford University College is one of the leading and prestigious business schools, located in the UAE offering quality educational deliveries across under-graduate, ... Đọc thêm

ABOUT WESTFORD UNIVERSITY COLLEGE Westford University College is one of the leading and prestigious business schools, located in the UAE offering quality educational deliveries across under-graduate, graduate and vocational professional programs carrying significant value and recognition from awarding bodies and accredited universities having its presence in UK, Lebanon, US, Africa, India, and UAE. Our strategic partnerships and understanding of evolving industry requirements and deep analysis of economic realities ensure that we offer a meaningful and diverse portfolio of management, fashion and technology-based programs. We have developed an integrated alliance with Liverpool John Moores University and Cardiff Metropolitan University in the UK and UCAM in Spain. Over thousands of students from more than 100 different countries are studying at Westford and they have become a part of a learning community that promotes critical thinking, experimental learning, innovation and enterprise. The institution has been recognized for excellence in educational delivery and efficient learning pedagogies and several accolades were offered across the period 2015-19. We have been awarded by Forbes Middle East in 2019, received MENAA award for ‘Best Corporate Brand’ 2019, Asian Education Leadership Award for ‘Asia’s Best Emerging Business School’ , Middle East’s ‘Best International Business College’ in 2017 and The Times Higher Education Award for ‘Outstanding Student Support’ in 2016. Đọc ít hơn
Sharjah , Lagos , Các tiểu vương quốc Ả Rập trực tuyến , Cape Town , thành phố Kuwait , Riyadh , Sê-ri , Dammam , Bahrain trực tuyến , Accra , Toronto , Dubai , Canada trực tuyến , Nigeria trực tuyến , Toronto , Cape Town , Abu Dhabi , Malaysia trực tuyến , Amman , Anh trực tuyến + 19 Hơn Ít hơn