quản lý thời trang toàn cầu hành mba

Institut Francais de la Mode

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

quản lý thời trang toàn cầu hành mba

Institut Francais de la Mode

Một chương trình bán thời gian quốc tế

Quản lý thời trang toàn cầu là một khóa học bán thời gian và MBA điều hành chỉ trong thời trang và quản lý thiết kế cho phép người tham gia để tiếp tục sự nghiệp của họ.

Khóa học được tổ chức với sự hợp tác giữa Viện Français de la Mode, Viện Công nghệ Thời trang ở New York và Đại học Bách khoa Hồng Kông tại Hồng Kông. Với một quan điểm quốc tế đúng đắn, nó chuẩn bị giám đốc điều hành tiềm năng cao về trách nhiệm quản lý cấp cao trong thời trang và các ngành công nghiệp sáng tạo tại lớn.

Nó cung cấp cho các chuyên gia trẻ tuổi với những kỹ năng quan trọng của ngành để họ có thể lập kế hoạch và chạy các chiến lược cho thương hiệu hiện có hoặc thành lập doanh nghiệp riêng của họ, trong khi tăng cường kiến ​​thức về mã của thời trang, sang trọng và sáng tạo trong một bối cảnh quốc tế.

Chương trình này là nhằm mục đích giám đốc điều hành giàu kinh nghiệm, năng động làm việc trong các ngành công nghiệp thời trang và thiết kế, có hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  • trình độ đại học: quản lý, kinh tế, khoa học chính trị, pháp luật, nghệ thuật, truyền thông, áp dụng nghệ thuật, kỹ thuật ...
  • chương trình bốn năm (tương đương chuyên nghiệp có thể).
  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp.
  • Thành thạo tiếng Anh.

Dạy diễn ra trong ba thủ đô thời trang lớn trên thế giới. Ngoài các khóa học tại IFM ở Paris, hội thảo chuyên sâu diễn ra tại New York và Hồng Kông cho phép người tham gia để tạo liên kết vững chắc và đặc biệt với một mạng lưới quốc tế của thời trang và thiết kế chuyên nghiệp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Bán thời gian
Price
Giá
27,000 EUR
Locations
Pháp - Paris, Île-de-France
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Pháp - Paris, Île-de-France
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ