Một lần nữa mới phương pháp sư phạm thế giới

Tính linh hoạt của đào tạo hiện nay: cho mỗi nhịp điệu của mình và cuộc sống của mình

 • 1 động mô hình: nhà xưởng, nhà xưởng và các dự án
 • tốc độ bền vững 1: 1 buổi tối mỗi tuần (3h) + 1 thứ Bảy mỗi tháng (7h)
 • 1 tập huấn cho các cán bộ quản lý: thời gian đào tạo là phù hợp với mục tiêu chuyên nghiệp (15 đến 18 tháng tùy thuộc vào sự kiềm chế tích hợp)
 • 1 mô hình thích nghi: hệ thống cho phép cả hai mặt mà điều khiển từ xa cho tất cả các sự kiện, trong đó có các dự án để đối phó với bất kỳ không lường trước được
 • 1 học tập linh hoạt: Có thể đạt được con đường trong đào tạo

Các "PLUS"

 • Phát triển cá nhân / Lãnh đạo
 • Huấn luyện cho việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp
 • Tăng trong kỹ năng quản lý và công nghệ
 • Một sự lựa chọn của 4 MBA tại trung tâm của biến đổi kỹ thuật số
 • Một tuần trên cơ sở "tại chỗ" quốc tế (New York, San Francisco hay Thượng Hải)

Các sư phạm Ionis nhóm sáng tạo phù hợp cho các nhà quản trị đòi hỏi khắt khe nhất

Bằng cách tham gia Executive MBA Ionis-STM, truy cập vào sư phạm Ionis: hệ thống hóa chế độ dự án, nhà xưởng nhân và nhà xưởng, intensives và immersions. Những phương pháp này đã phát sinh trong các trường học của chúng tôi và đã lan truyền rộng rãi. TO Ionis-STM, họ đang thích nghi với công tác đào tạo cán bộ để tôn trọng danh tính của họ, trong khi giới thiệu họ với những phương pháp giảng dạy tích cực. Các giảng viên đều là những chuyên gia hoạt động cấp cao tiếp xúc hàng ngày với các kỹ thuật, kỹ năng, kiến ​​thức và lập luận rằng họ chuyển cho nhóm họ coachent trong một động tập thể.

Tiêu đề RNCP

Đối với mỗi MBA của mình, Ionis-STM cung cấp như một chuyên gia trình độ RNCP I.

MBA này là ai?

Để tất cả các giám đốc điều hành người muốn đi nhanh hơn trong sự hiểu biết về các vấn đề đương đại và làm chủ các giải pháp để giải quyết chúng. Tốc độ đã được thiết lập để phù hợp với những hạn chế nghiêm trọng mà là của họ. Tự thiết kế cho các đại kỹ thuật số, chúng vẫn giữ được các giải pháp cho phép linh hoạt, bảo lãnh chỉ hoàn thành khóa học trong điều kiện tốt.

MBA Mục tiêu

Sự bùng nổ về số lượng của dữ liệu kỹ thuật số đã thúc đẩy sự xuất hiện của cuộc cách mạng lớn dữ liệu đã trở thành lãnh thổ mới của sự phát triển và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau (mua hoặc duyệt web lịch sử, sở thích trên mạng xã hội, dữ liệu nội bộ công ty, vv) được khéo léo biến đổi bởi công nghệ Big dữ liệu và các phương pháp thông tin liên quan. Thông tin này được sử dụng bởi các chuyên gia tiếp thị để tinh chỉnh nhắm mục tiêu của họ và phân tích tất cả các khía cạnh của hành vi tiêu dùng.

Thách thức đối với kích thước của công ty vì nó là để hiểu hành vi của khách hàng tương lai và khách hàng, dự đoán nhu cầu của họ, thiết lập hoặc tiếp thị đúng các chiến dịch và điều chỉnh chiến lược của công ty mong đợi của thị trường. MBA Quản lý và Big dữ liệu quản lý sẽ đào tạo mà sẽ chuyển đổi dữ liệu kỹ thuật số vào thông tin chiến lược bằng cách đưa ra một lợi thế kinh tế và chiến lược quan trọng đối với kinh doanh của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Người Pháp

Xem 3 các khóa học tại Ionis School of Technology and Management »

Khóa học này là ở trường
Duration
15 - 18 tháng
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày