Một lần nữa mới phương pháp sư phạm thế giới

Tính linh hoạt của đào tạo hiện nay: cho mỗi nhịp điệu của mình và cuộc sống của mình

  • 1 động mô hình: nhà xưởng, nhà xưởng và các dự án
  • tốc độ bền vững 1: 1 buổi tối mỗi tuần (3h) + 1 thứ Bảy mỗi tháng (7h)
  • 1 tập huấn cho các cán bộ quản lý: thời gian đào tạo là phù hợp với mục tiêu chuyên nghiệp (15 đến 18 tháng tùy thuộc vào sự kiềm chế tích hợp)
  • 1 mô hình thích nghi: hệ thống cho phép cả hai mặt mà điều khiển từ xa cho tất cả các sự kiện, trong đó có các dự án để đối phó với bất kỳ không lường trước được
  • 1 học tập linh hoạt: Có thể đạt được con đường trong đào tạo

Các "PLUS"

  • Phát triển cá nhân / Lãnh đạo
  • Huấn luyện cho việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp
  • Tăng trong kỹ năng quản lý và công nghệ
  • Một sự lựa chọn của 4 MBA tại trung tâm của biến đổi kỹ thuật số
  • Một tuần trên cơ sở "tại chỗ" quốc tế (New York, San Francisco hay Thượng Hải)

Các sư phạm Ionis nhóm sáng tạo phù hợp cho các nhà quản trị đòi hỏi khắt khe nhất Gia nhập Executive MBA Ionis-STM, truy cập vào sư phạm Ionis: hệ thống hóa chế độ dự án, nhà xưởng nhân và nhà xưởng, intensives và immersions. Những phương pháp này đã phát sinh trong các trường học của chúng tôi và đã lan truyền rộng rãi. TO Ionis-STM, họ đang thích nghi với công tác đào tạo cán bộ để tôn trọng danh tính của họ, trong khi giới thiệu họ với những phương pháp giảng dạy tích cực. Các giảng viên đều là những chuyên gia hoạt động cấp cao tiếp xúc hàng ngày với các kỹ thuật, kỹ năng, kiến ​​thức và lập luận rằng họ chuyển cho nhóm họ coachent trong một động tập thể.

Tiêu đề RNCP

Đối với mỗi MBA của mình, Ionis-STM cung cấp như một chuyên gia trình độ RNCP I.

MBA này là ai?

Để tất cả các giám đốc điều hành người muốn đi nhanh hơn trong sự hiểu biết về các vấn đề đương đại và làm chủ các giải pháp để giải quyết chúng. Tốc độ đã được thiết lập để phù hợp với những hạn chế nghiêm trọng mà là của họ. Tự thiết kế cho các đại kỹ thuật số, chúng vẫn giữ được các giải pháp cho phép linh hoạt, bảo lãnh chỉ hoàn thành khóa học trong điều kiện tốt.

MBA Mục tiêu

Cuộc cách mạng kỹ thuật số đã làm thay đổi môi trường kinh tế của công ty, mô hình kinh doanh của mình, quan hệ thương mại của mình, tổ chức và phương pháp làm việc. Những thay đổi này nhất thiết phải áp đặt các nhà lãnh đạo thách thức mới s. Chúng ta cần phải suy nghĩ lại mô hình kinh doanh có tính đến phương án tạo ra giá trị mới. Bán hàng và chiến lược tiếp thị phải kết hợp các hành vi tiêu dùng mới và cơ hội được cung cấp bởi công nghệ kỹ thuật số để mở không gian mới cho sự trao đổi chân thành giữa công ty và khách hàng của mình. Trách nhiệm quản lý mới đòi hỏi sự nhanh nhẹn hơn, một chế độ ngang và làm việc cộng tác, một truyền đạt tới, ngắn, chu kỳ lặp đi lặp lại theo chiều ngang của sản xuất.

Quản lý MBA và kỹ thuật số chuyển đổi sẽ đào tạo các nhà quản lý có thể đáp ứng tất cả những thách thức của sự phát triển của công ty vào thế giới hiện nay kỹ thuật số và tương lai.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Pháp

Xem 3 các khóa học tại Ionis School of Technology and Management »

Khóa học này là ở trường
Duration
15 - 18 tháng
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày