QUỐC TẾ Toàn thời gian MBA

MIP Politecnico di Milano School of Management

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

QUỐC TẾ Toàn thời gian MBA

MIP Politecnico di Milano School of Management

Một chương trình MBA hàng đầu được thiết kế với các công ty Đối tác chính thức

Các Chương trình MBA Toàn thời gian Toàn cầu bây giờ được cung cấp trong Hợp tác chính thức với các công ty quốc tế và quốc gia cung cấp sự tham gia chính thông qua các công trình dự án, tài trợ công ty và các cơ hội việc định vị. Danh sách các công ty đối tác MBA bao gồm Ariston Thermo Group, Banale, Barilla, Tập đoàn tư vấn Boston, Candy Hoover, ConTe, Costa Crociere, EF - Education First, Fire, Hilti, lastminute.com Group, Eli Lilly, Luxottica, Microsoft, Moleskine, Moncler, OTB, Ouvert, Sirti và nhiều người khác sắp lên tàu trong tương lai.

Dưới đây là 5 lý do hàng đầu tại sao các MBA Quốc tế của MIP Politecnico di Milano sẽ là một thay đổi trò chơi cho bạn

01. ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC VỚI CÔNG TY ĐỐI TÁC

Chương trình MBA quốc tế được cung cấp trong hợp tác chính thức với các công ty đa quốc gia và Ý cung cấp tài trợ công ty cũng như công việc dự án và cơ hội việc làm cho các ứng cử viên. Chương trình được thiết kế lại bởi và cho các công ty để chuẩn bị 'quản lý của tương lai "người có khả năng giải quyết vấn đề đa chức năng, đa chiều và phức tạp mà giới kinh doanh ngày nay phải đối mặt.

Các công ty đối tác của MBA sẽ có sự tham gia chủ chốt trong chương trình ngay từ đầu thông qua các sự kiện mạng, cố vấn, hội thảo kinh doanh và cơ hội tài trợ cho các ứng cử viên.

02. Chương trình MBA TƯƠNG LAI

 • Được thiết kế để đào tạo các 'quản lý của tương lai' có khả năng giải quyết vấn đề chéo chức năng, đa chiều và phức tạp
 • Tập trung vào các công nghệ mới và đang nổi lên trong quản lý
 • Unique thức đào tạo: Công nghệ Know-how kết hợp với kỹ năng quản lý
 • 4 yếu tố cơ bản: Phương pháp phân tích để giải quyết vấn đề, đổi mới & Công nghệ của tương lai, Cán cân cứng, mềm và kỹ năng, Close hợp tác với các công ty
 • Phương pháp giảng dạy đa dạng: học tập kỹ thuật số, các bài học tương tác, các trường hợp kinh doanh, hoạt động nhóm, hội thảo kinh doanh của công ty, đào tạo ngoài trời, trung tâm đánh giá, trò chơi kinh doanh và kế hoạch kinh doanh
 • Tập trung vào chuyên về các chuyên ngành quản lý mới: Chín bootcamp khác nhau để tham gia và học hỏi từ
 • Trong các sinh viên chương trình MBA sẽ có cơ hội để trải nghiệm một chuyến tham quan học một tuần chuyên sâu trong thung lũng Silicon mà mục đích là để lộ sinh viên các hệ sinh thái và làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về tinh thần kinh doanh và các chủ đề tiên tiến
 • Kích hạng nhỏ với một tỷ lệ giáo viên-sinh viên tối ưu và hiệu quả ngang ngang nhau để học tập
 • Cơ hội để học tiếng Ý trong chương trình

03. DỊCH VỤ CHUYỂN NHƯỢNG CỦA BẠN

Nghiệp phát triển Văn phòng MIP của (CDO) là một-of-a-loại và được dành riêng để cung cấp một dịch vụ được cá nhân hoá cao để mỗi học sinh MBA. Các CDO cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ để chuẩn bị tốt nhất các ứng cử viên cho quá trình tuyển dụng với các công ty đối tác của MBA cũng như tất cả các công ty của mạng lưới của chúng tôi. Mục tiêu của CDO là cung cấp cho các sinh viên MBA với những cơ hội ngay để phát triển trong sự nghiệp sau MBA của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi

 • Để cung cấp cho sinh viên MBA công cụ hỗ trợ phát triển nghề nghiệp tập trung để tái khẳng định, realigining và quyết định sự nghiệp theo ngữ cảnh tự xác định.
 • Để hỗ trợ học sinh phát triển lợi thế cạnh tranh của mình trong quá trình tuyển dụng-MBA bài.

04. MÔI TRƯỜNG TÌNH YÊU

Các lớp học MBA quốc tế gồm hơn 20 quốc gia khác nhau với các thí sinh đến từ các nền học thuật, chuyên môn và văn hóa khác nhau. Kinh nghiệm thực sự mang tính quốc tế nhờ có nhiều cơ hội trao đổi ngắn hạn và dài hạn ở Pháp, Tây Ban Nha, Mexico, Brazil, Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Mỹ và Anh.

05. TẠO NGƯỜI PHÁT TRIỂN BÀY

MBA Quốc tế tại MIP cũng là một cơ hội duy nhất cho các doanh nhân Wannabe. Chương trình cung cấp nền tảng để xây dựng trên ý tưởng kinh doanh của riêng bạn và kiểm tra nó ở phía trước của các nhà đầu tư thực sự và thiên thần kinh doanh. Các thí sinh sẽ được tiếp cận với PoliHub - trong nhà bắt đầu lên lồng ấp của Politecnico di Milano để phát triển công việc kinh doanh của riêng mình hoặc ý tưởng sản phẩm mới.

Học tập ở Milan và tại MIP Politecnico di Milano là một trải nghiệm độc đáo và bổ ích. Ngoài chương trình học, sinh viên tham gia vào một loạt các hoạt động, sự kiện và kinh nghiệm thú vị làm phong phú thêm và nâng cao cuộc hành trình cá nhân của họ.

Masters BLOG mới được tạo ra là một blog được thiết kế dành cho những người muốn biết thêm về Milan và MIP, nơi họ có thể chia sẻ và thảo luận về những trải nghiệm này, cũng như những hiểu biết, ý kiến ​​và câu chuyện cá nhân của họ, về các chủ đề đa dạng bao gồm kinh doanh, giáo dục , các sự kiện hiện tại và nhiều hơn nữa!

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
32,000 EUR
Locations
Ý - Milan, Lombardy
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Ý - Milan, Lombardy
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ