OneMBA toàn cầu

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

MBA điều hành thực sự toàn cầu

Global OneMBA là một chương trình MBA điều hành quốc tế , quy tụ khoảng 100 nhà lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp từ các nền tảng quản lý và văn hóa đa dạng mỗi năm và hơn 1100 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Chương trình OneMBA toàn cầu uy tín cung cấp cho sinh viên điều hành tất cả các công cụ để dẫn đầu thành công trong một môi trường toàn cầu phức tạp và đưa tổ chức của họ vượt xa.

định dạng

Một định dạng bán thời gian được thiết kế cho các giám đốc điều hành ở các vị trí có nhu cầu cao với các lớp mỗi tháng một lần, bao gồm:

 • Cư trú toàn cầu kéo dài bốn tuần được tổ chức tại mỗi trường đối tác của chương trình
 • Các khóa học được điều phối toàn cầu với các nhóm toàn cầu
Thời lượng 21 tháng
Chương trình nhập học Tháng Chín
Ngôn ngữ Anh

Năm trường, bốn châu, một tương lai tuyệt vời

Global OneMBA là một chương trình MBA điều hành toàn cầu độc đáo được thiết kế cẩn thận với sự hợp tác của năm trường kinh doanh quốc tế hàng đầu tại Brazil, Trung Quốc, Mexico, Hà Lan và Hoa Kỳ. Trong một môi trường học tập năng động, các giám đốc điều hành cấp cao đến từ các nền tảng khác nhau có được kiến thức chuyên sâu của các tổ chức, chính sách và văn hóa đa quốc gia để hiểu cách thức kinh doanh được tiến hành ở các thị trường phát triển và mới nổi.

Global OneMBA được đồng thiết kế bởi năm trong số các trường kinh doanh uy tín nhất thế giới với mục đích cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới:

122043_erasmus-logo.png

Trường Quản lý Rotterdam

Đại học Erasmus, Hà Lan

122044_miami-school.png

Đại học kinh doanh Miami

Đại học Miami, Hoa Kỳ

122045_egade-logo.png

EGADE Business School

Tecnológico de Monterrey, Mexico

122046_sao-paolo-logo.png

Escola de Adecração de Empresas de São Paulo

Fundação Getulio Vargas, Brazil

122047_xiamen-logo.png

Trường quản lý

Đại học Hạ Môn, Trung Quốc

Một kết nối toàn cầu với khả năng dẫn đầu trong nhiều bối cảnh

OneMBA vượt xa trải nghiệm MBA toàn cầu điển hình bằng cách tạo ra một cơ hội thực sự tuyệt vời để kết nối trong các quốc gia trên thế giới. Chương trình này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm kinh doanh trực tiếp tại một số khu vực kinh tế có ảnh hưởng nhất thế giới , cũng như tại các thị trường phát triển và mới nổi, do đó có được quan điểm kinh doanh toàn cầu cân bằng không bị cai trị bởi một trường học hoặc văn hóa.

Trong mỗi lần cư trú, bạn sẽ tham dự các lớp học với các sinh viên quốc tế khác trong khuôn viên trường, thăm các công ty địa phương và đa quốc gia, giao lưu với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ và giao lưu với các thành viên nhóm và toàn cầu của bạn, trực tiếp.

Khi tham gia một chương trình điều hành hàng đầu như Global OneMBA, bạn trở thành thành viên của mạng lưới các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu uy tín và đa dạng trên toàn thế giới, nơi quy tụ khoảng 100 sinh viên hiện tại và hơn 1100 cựu sinh viên.

Trải nghiệm một chương trình giảng dạy thực sự toàn cầu, nhưng vẫn linh hoạt

Tính linh hoạt là một yếu tố nền tảng của OneMBA. Bạn sẽ tham dự các lớp học bốn đến sáu tuần một lần tại EGADE Business School . Là một phần không thể thiếu trong bản chất toàn cầu đích thực của OneMBA, bạn sẽ tham gia cùng các đồng nghiệp nổi tiếng từ tất cả năm trường đối tác cho bốn cư dân toàn cầu nhập vai trải rộng trong chương trình 21 tháng này.

Đến cuối chương trình này, tất cả OneMBA bạn sẽ nhận được một danh hiệu MBA, cũng như Văn bằng OneMBA do năm trường đối tác cấp. Về bản chất, Global OneMBA bao gồm:

 • Một định dạng toàn cầu điều hành

Các khóa học cốt lõi tập trung vào việc lãnh đạo và quản lý các tổ chức toàn cầu, hoạt động toàn cầu và quản lý tiếp thị, tài chính doanh nghiệp trong môi trường toàn cầu và chiến lược trên trường toàn cầu.

 • Các khóa học cốt lõi được phối hợp trên toàn cầu

Mỗi trường trong số năm trường kinh doanh cung cấp một chương trình giảng dạy giống như một bộ các khóa học khu vực để bổ sung cho bối cảnh kinh doanh luôn thay đổi.

 • Các dự án dựa trên các nhóm toàn cầu

Các nhóm toàn cầu yêu cầu sự hợp tác giữa các múi giờ và lục địa khác nhau, đây là một yêu cầu cơ bản trong các tổ chức đa văn hóa ngày nay.

 • Cư trú toàn cầu kéo dài bốn tuần

Những trải nghiệm tuyệt vời tại mỗi trường là trung tâm của chương trình OneMBA. Học sinh được giảng dạy bởi một giảng viên đẳng cấp thế giới trong một môi trường địa phương và nhận các bài thuyết trình tập trung vào việc thay mặt lãnh đạo có ảnh hưởng của các tổ chức phát triển mạnh, và họ nhận được đến thăm các doanh nghiệp toàn cầu và địa phương.

Tìm hiểu thêm về quá trình nhập học

Xét tuyển vào MBA điều hành này có tính cạnh tranh cao. Ủy ban tuyển sinh của EGADE Business School đánh giá toàn diện kinh nghiệm học tập và chuyên môn của từng ứng viên với mục đích đánh giá tiềm năng thành công trong học tập và phát triển chuyên môn.

Yêu cầu nhập học

Kinh nghiệm chuyên môn 7 năm
Độ tuổi 30 - 52
Giáo dục Sinh viên tốt nghiệp đại học
GMAT tối thiểu / trung bình 550/600
Các yêu cầu bổ sung
 • Mẫu đăng ký
 • Điểm thi tuyển sinh (PAEP hoặc tương đương)
 • Hai thư giới thiệu chuyên nghiệp
 • Cập nhật CV
 • Tài liệu chính thức
 • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (TOEFL hoặc tương đương)
 • Một tuyên bố về mục đích
 • Phỏng vấn giám đốc chương trình hoặc giảng viên
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

EGADE Business School at Tecnológico de Monterrey has built a globally recognized reputation as the leading Latin American business education institution, committed to empowering omnipreneurial leader ... Đọc thêm

EGADE Business School at Tecnológico de Monterrey has built a globally recognized reputation as the leading Latin American business education institution, committed to empowering omnipreneurial leaders who create shared value and transform society. Đọc ít hơn
thành phố Mexico , Monterrey , Guadalajara , Santiago de Querétaro , Lima + 4 Hơn Ít hơn