Về Nanyang Fellows MBA

Các Nanyang Fellows MBA là một toàn thời gian chương trình MBA một năm được thiết kế cho giám đốc điều hành giữa sự nghiệp đặc biệt dành cho đỉnh cao của leadership.It là một chương trình toàn thời gian cho giám đốc điều hành cấp cao của những người muốn đạt được sâu kiến ​​thức kinh doanh toàn cầu và hiểu biết sâu sắc châu Á.

Nanyang Fellows

Chương trình này đã được đưa ra vào năm 1998 bởi Tiến sĩ Tony Tan, sau đó Phó Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch hiện tại của Singapore. Mỗi năm, một nhóm nhỏ và chọn khoảng 20 người tham gia mỗi năm, từ cả khu vực tư nhân và công cộng và trên khắp các châu lục, tham gia chương trình cho một cuộc hành trình của việc học sâu sắc và mãnh liệt.

Format quốc tế

Các năm của cuộc hành trình lãnh đạo sẽ được tăng cường hơn nữa bởi phân khúc quốc tế của chương trình. Các chuyên sâu học tập tại ba tổ chức nổi tiếng trên toàn cầu tại Mỹ - Đại học California, Berkeley, Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania và Đại học Georgetown cho phép nghiên cứu sinh Nanyang để amalgamate tốt nhất của thực Đông và Tây. Những thiết lập các nghiên cứu sinh Nanyang ngoài và cung cấp cho họ những lợi thế cạnh tranh để làm sắc nét quản lý và lãnh đạo quan điểm chiến lược của mình, di chuyển chúng lên các nấc thang sự nghiệp tự tin.

Kinh doanh du học Mission (BSM)

Mục tiêu của chuyến đi là để lộ BSM Fellows Nanyang với sự năng động văn hóa, xã hội, chính trị và kinh doanh, tạo thành một phần của nền tảng khu vực hoặc quốc tế lớn hơn cho các cầu thủ cạnh tranh trong marketplace.Previous BSM bao gồm Argentina, Chile, Trung Quốc, Đức, Tây Ban Nha và các trung tâm kinh doanh toàn cầu.

Hội thảo lãnh đạo doanh nghiệp

Các chương trình nghiên cứu sinh Nanyang MBA bao gồm một loạt các Business Leadership Seminars nơi người tham gia được những hiểu biết đặc ân từ những kinh nghiệm của các CEO hàng đầu châu Á và quốc tế và lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ thông qua các cuộc đối thoại đóng cửa.

Cấu trúc chương trình

Chương trình Quản trị Kinh doanh Nanyang Fellows kéo dài trong thời gian 12 tháng, bao gồm những điều sau đây:

  • Ba tam cá nguyệt ở Singapore khoảng 13 tuần mỗi
  • Một tuần dài ở nước ngoài kinh doanh Nghiên cứu Sứ mệnh
  • A 4 tuần Đại học California, Berkeley, Trường Wharton và Chương trình Khu dân cư Đại học Georgetown ở Mỹ

Yêu cầu nhập học

  • độ Một cử nhân tốt của
  • Ít nhất 8 năm quản lý hoặc kinh nghiệm chuyên môn cao cấp
  • lưu loát thể hiện bằng tiếng Anh và một số điểm tốt trong TOEFL hoặc IELTS (đối với sinh viên quốc tế cho người mà các phương tiện giảng dạy không phải bằng tiếng Anh ở mức độ đại học)
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Nanyang Business School, NTU Singapore »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
75,000 SGD
Theo địa điểm
Theo ngày