Về Nanyang MBA

Các Nanyang MBA được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Nanyang NTU Singapore. Nó được xếp hạng cao trong số các chương trình MBA hàng đầu thế giới. Các tham dự viên, giảng viên và các đối tác của chúng tôi hợp tác để giải quyết những thách thức thực tiễn thông qua nghiên cứu tiên tiến và phương pháp sư phạm riêng biệt.

Nằm ở thành phố dễ sống nhất châu Á và thứ 3 tốt nhất thế giới, Singapore, Nanyang MBA là một chương trình toàn cầu chuyên sâu, tập trung ở châu Á. chương trình chuyển đổi 12 tháng này cho phép người tham gia để đạt được sâu, thiết thực những hiểu biết thực tế vào các mô hình kinh doanh, triết lý quản lý và lý thuyết học tập nghiêm khắc trên một loạt các ngành công nghiệp để chuẩn bị để nổi trội trong môi trường toàn cầu.

Kinh nghiệm một chuyển đổi cá nhân và chuyên nghiệp với các chương trình MBA hàng đầu tại Singapore mà sẽ cho phép bạn để đảm nhận vai trò lãnh đạo ở bất cứ đâu trên thế giới.

xếp hạng

Financial Times toàn cầu MBA Ranking 2017

 • Số 1 MBA và thứ 3 của Singapore tại Châu Á Thái Bình Dương
 • Xếp hạng thứ 24 trên thế giới

Chương trình giảng dạy

Các Nanyang MBA có sự tập trung sâu vào lãnh đạo, tiếp xúc quốc tế và ứng dụng thực tế. Ngày đầu của 9 lõi các khóa học và 4 môn tự chọn, chương trình bao gồm các thành phần chính:

 • Người dẫn đầu toàn cầu dấn thân vào lãnh đạo như là một quá trình giao tiếp chính và trình bày cho bạn cơ hội để hiểu năng lực của mình thông qua các hoạt động và nghiên cứu trường hợp. Nó giúp tăng cường kỹ năng quản lý tài năng đàm phán và lãnh đạo của bạn. Cuối cùng, nó nuôi dưỡng trí thông minh văn hóa và khả năng của mình để đáp ứng tốt với môi trường kinh doanh năng động.
 • Chiến lược dự án tại Nanyang (SPAN) cung cấp cho người tham gia cơ hội để làm việc trên một dự án tư vấn "sống" với một công ty tài trợ có thể đến từ một loạt các ngành công nghiệp. Với sự hướng dẫn của giám sát viên giảng viên, bạn sẽ nhận được để áp dụng bài học trên lớp với các dự án thực tế, từ phân tích cơ hội thị trường cho ngành công nghiệp điểm chuẩn thực hành tốt nhất và trí thông minh của khách hàng.
 • Kinh doanh Nghiên cứu Mission (BSM) cung cấp nền tảng cho các ứng dụng thực tế của kiến ​​thức thu được từ các khóa học cốt lõi và các môn tự chọn, bằng cách truy cập các công ty địa phương hoặc ở nước ngoài, gặp gỡ và tham gia các giám đốc điều hành hàng đầu của các công ty cho biết. Bạn sẽ có một lựa chọn làm BSM nước ngoài hoặc tại Singapore.

Nổi bật Khoa

Những người tham gia tại Nanyang Business School hiểu biết đạt được từ hơn 160 giảng viên có kinh nghiệm trên 30 quốc gia. Những giảng viên là các học giả hàng đầu, cố vấn kinh doanh và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực tương ứng của họ có bằng tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu. Chúng bao gồm các giáo sư Vijay Sethi, trao Thế giới Giáo sư Kinh doanh tốt nhất trong năm 2013 của Economist Intelligence Unit.

Hỗ trợ Phát triển sự nghiệp

Nhóm nghiên cứu kinh nghiệm ở nghiên cứu sau đại học: Hướng nghiệp Văn phòng phát triển của chúng tôi (GSCDO) hoạt động một ngày-một với mọi người tham gia MBA để vạch ra mục tiêu nghề nghiệp cụ thể. Sau đó, để đảm bảo mục tiêu của bạn được thực hiện trong một khoảng thời gian thực tế, họ hướng dẫn bạn thông qua quá trình tạo ra một chiến lược phát triển sự nghiệp cá nhân hoá.

Với cá nhân huấn luyện từ đội GSCDO của chúng tôi, bạn có thể:

 • Phát triển các mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng.
 • Hiểu và điều hướng các cảnh thị trường việc làm.
 • Mạng chiến lược với các chuyên gia ngành công nghiệp đa dạng.
 • Đòn bẩy về giá trị cá nhân của bạn Dự.
 • Tap vào cơ hội việc làm có liên quan.

Masters đôi

Tốt nghiệp với 2 độ - MBA từ Nanyang Business School và một bằng thạc sỹ hoặc MBA độ từ một trường kinh doanh đối tác:

 • Nanyang-Waseda đôi MBA - 2 bằng MBA trong 14 tháng tại Singapore và Nhật Bản
 • Nanyang-St Gallen thạc Double - Nanyang MBA và Thạc sĩ Quản trị chiến lược và quốc tế trong 24 tháng tại Singapore và St Gallen, Thụy Sĩ
 • Nanyang ESSEC thạc Double - Nanyang MBA và Thạc sĩ Quản lý trong 24 tháng tại Singapore và Pháp

Nhập học

 • Bằng cử nhân
 • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
 • số điểm GMAT> 600 hoặc tương đương GRE
 • Điểm TOEFL> 100IBT> 600 PBT hoặc IELTS> 6.5, nếu tiếng Anh không phải là phương tiện giảng dạy sử dụng ở cấp đại học
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Nanyang Business School, NTU Singapore »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
62,000 SGD
Theo địa điểm
Theo ngày