Nanyang EMBA (bán thời gian)

Chung

Chương trình mô tả

Về Nanyang EMBA

Các Nanyang Executive MBA được thiết kế cho các giám đốc điều hành cấp cao của những người tìm kiếm để nâng cao khả năng lãnh đạo của họ mà không làm gián đoạn sự nghiệp của mình và tích cực đóng góp cho công ty và xã hội như một toàn thể.

Nanyang EMBA

Tại sao Nanyang EMBA

Những người tham gia có thể chọn từ nhiều ngành công nghiệp để theo dõi chuyên:

  • Quản lý chung
  • Hàng không & Vận tải
  • quản lý khách sạn

Những người tham gia được tiếp xúc quốc tế thông qua các mô-đun ở nước ngoài mà span ít nhất hai châu lục tùy theo dõi họ chọn, và được hưởng lợi từ một chương trình duy nhất châu Á đan xen Đông và nguyên tắc kinh doanh phương Tây.

Chương trình thu hút người tham gia xuất sắc từ châu Á, châu Âu, châu Phi, Mỹ và Trung Đông, người tự hào một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh ở các vị trí quản lý cấp cao và phản ánh nền vô, lĩnh vực và quốc tịch.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi một giảng viên kinh doanh giàu kinh nghiệm nhất của khu vực và bạn sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới mạnh mẽ của chúng ta về các trường đại học toàn cầu và tổ chức học tập.

xếp hạng

Financial Times Executive MBA Ranking 2016

  • Xếp hạng 18 trên thế giới

Quản lý chung

Các theo dõi quản lý chung giải quyết các chức năng kinh doanh quan trọng như tài chính của công ty, chiến lược nguồn nhân lực, xác định giá trị doanh nghiệp và phân tích, sáp nhập và mua lại, hoạt động, nguyên lý lãnh đạo châu Á, và theo dõi kinh doanh strategy.This bao gồm các phân khu dân cư tại hai trong số các trường đại học có uy tín nhất của Mỹ : Trường Wharton tại Đại học Pennsylvania và Đại học California, Berkeley.

Hàng không và vận tải hàng không

Các theo dõi Hàng không & Air Transport Management cung cấp một khuôn khổ quản lý chung nghiêm ngặt và những hiểu biết mạnh mẽ từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đặc biệt nhất thế giới.

Ngoài mô-đun lõi trong khuôn viên NTU Singapore, các đại biểu tham dự một đoạn đường hai tuần tại Viện IATA Đào tạo và Phát triển tại Geneva, Thụy Sĩ, nơi mà họ phân tích các vấn đề nóng giường đối diện với các ngành công nghiệp như luật hàng không, quản lý chiến lược sân bay và hàng không an toàn và bảo mật.

quản lý khách sạn

Nanyang Business School và Trường Quản trị khách sạn của Đại học Cornell đã tham gia lực lượng để tạo ra một ca khúc Quản lý Khách sạn trong chương trình Nanyang Executive MBA được thiết kế cho các chuyên gia cao cấp trong ngành khách sạn.

Ngoài các môn học tại NTU và Cornell, người tham gia cũng có thể làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về mô hình kinh doanh bền vững, chiến lược của công ty và nguyên lý ra quyết định bằng cách tham dự một mô-đun tùy chọn tại trường Wharton Business.

Sống Tư vấn công nghiệp dự án (LINC)

Trong hợp tác giáo dục giữa các công ty tài trợ và chương trình EMBA Nanyang, các đại biểu làm việc theo nhóm và tham gia một dự án chiến lược sống. Những người tham gia được hướng dẫn bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng và tiên phong của công ty trên một dự án tư vấn 9 tháng để làm sắc nét ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo của họ.

Dẫn đầu đội cao tác động

chương trình chuyển đổi trong 3 ngày này được thiết kế để phát triển kỹ năng giao tiếp lãnh đạo tham gia 'cần thiết trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay, và sẽ tập trung vào tính xác thực, thuyết phục và vận động.

Yêu cầu nhập học

  • quản lý đặc biệt với tối thiểu 8 năm kinh nghiệm, trong đó có 5 năm trong vai trò quản lý
  • Mạnh phát triển nghề nghiệp và tham vọng đã được chứng minh để thành công
  • kinh nghiệm xuất sắc ngành công nghiệp cụ thể cho các ngành hàng không và khách sạn theo dõi
  • bằng đại học từ một trường đại học được công nhận hoặc trình độ chuyên môn
  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh
Cập nhật lần cuối Tháng 2 2017

Giới thiệu về trường

Consistently counted among the world’s top-tier business schools, we are one of the most established and comprehensive providers of business and management education in the Asia-Pacific.

Consistently counted among the world’s top-tier business schools, we are one of the most established and comprehensive providers of business and management education in the Asia-Pacific. Đọc ít hơn